bóng đa so cái đồng hồ bóng đa so thực đơn bóng đa so nhiều hơn bóng đa so không bóng đa so Vâng bóng đa so di động

Nộp theo:

bóng đa so Marcus Carr đã giành được đất đai tại Louisville

Carr đang xem xét Texas hoặc NBL.

Bóng rổ NCAA: Giải đấu Hội nghị Big Ten- Minnesota vs Tây Bắc Aaron Doster-USA hôm nay thể thao

Marcus Carr là một cái tên mà hầu hết Big Blue Nation đều quen thuộc.

Trong một thời gian, dường như anh ấy rất có thể là người bảo vệ quan điểm trong đội hình của mùa giải này.

Nhưng sau khi bổ sung Sahvir Wheeler, tình hình dường như đi theo một hướng khác.

Sau một động thái bất ngờ khi rút tên của mình ra khỏi Dự thảo NBA, Carr liệt kê bốn trường là điểm đến tiềm năng bao gồm Kentucky, Louisville, Texas và Kansas.

Sau chuyến thăm Texas vào cuối tuần này, người cố vấn của anh đã nói với Jon Rothstein rằng anh sẽ đưa ra quyết định cuối cùng giữa Longhorns và lời đề nghị từ NBL. Jeff Borzello cũng xác nhận báo cáo này.

Việc chuyển nhượng Minnesota trung bình 19,4 điểm trong mùa giải vừa qua, và nếu anh quyết định tham dự Texas sẽ ngay lập tức đưa Longhorns vào cuộc trò chuyện ứng cử viên tiêu đề.

Carr cũng đã lên kế hoạch cho việc đến thăm Louisville, nhưng dường như đó là một điều của quá khứ bây giờ. Có một số Buzz sớm các Hồng y khi ở một vị trí tốt, và bạn có thể tưởng tượng tại sao sau khi mất toàn bộ backcourt của họ và hiện tại Không phải trong Jon Rothstein, 45 đội hàng đầu cho mùa giải tới.

Ngay cả khi anh ấy bước vào cổng thông tin chuyển nhượng vài tháng trước, nhiều người luôn nghĩ rằng anh ấy sẽ chọn bất kỳ lựa chọn chuyên nghiệp nào thay vì quay lại chơi bóng rổ đại học. Nhưng với các quy tắc mới của NIL, người biết anh ta có thể kiếm được bao nhiêu tiềm năng so với hợp đồng trong NBL. Chi tiết về đề nghị chưa được phát hành.

Kentucky sẽ không bao giờ là lựa chọn trong tuyển dụng này, đặc biệt là sau khi bổ sung Davion Mintz, nhưng anh ta không kết thúc tại Louisville cũng là một điểm cộng của những con mèo. Phải xếp hàng và chơi một người chơi điện như Carr không bao giờ dễ dàng, đặc biệt là khi anh ta chơi cho đối thủ của bạn.

Thắng được rất lâu trước khi chúng tôi tìm ra nếu anh ấy sẽ chơi bóng rổ đại học.