bóng trực tuyến cái đồng hồ bóng trực tuyến thực đơn bóng trực tuyến nhiều hơn bóng trực tuyến không bóng trực tuyến Vâng bóng trực tuyến di động

Nộp theo:

bóng trực tuyến Phản ứng của Twitter đối với Kentucky Landing Grant Godfrey và Ugonna Kingsley Onyenso

Đó là một ngày tuyệt vời cho cả những con mèo bóng đá và bóng rổ!

Linh vật Wildcat Isamu Haynes -Sunayama - Biển Xanh

Mark Stoops và Kentucky Wildcats đã lấy lại được động lực tuyển dụng, với tư cách là hậu vệ 4 sao, Grant Godfrey, đã cam kết với Kentucky.

Người bản địa Georgia đã chọn những con mèo trên Tennessee vào thứ Hai, cho mèo số 21 tổng thể bên ngoài hậu vệ trong cả nước, theo Đối thủ.

Thành công của Kentucky, với việc có được những người hậu vệ như Josh Allen, Bud Dupree và Jamin Davis đã đóng góp cho họ có thể hạ cánh Godfrey.

Trong một cuộc phỏng vấn với ON3, Godfrey thích cơ hội chơi cả bên trong và bên ngoài hậu vệ ở Lexington, điều này dẫn đến việc anh ta biết Kentucky là sự lựa chọn cho anh ta.

Kent Kentucky chỉ đẩy tôi nhiều nhất, anh nói Godfrey. Tôi cảm thấy như mình sẽ phù hợp nhất với Kentucky. Và sau đó, bố mẹ tôi, bố tôi nghĩ, bạn biết đấy, Kentucky là người phù hợp nhất với tôi để tôi có thể chơi bên trong và bên ngoài vì ông ấy nghĩ rằng các huấn luyện viên tại Kentucky có thể cũng sẽ phát triển tôi nhiều hơn như một cầu thủ.

Đây là một chiến thắng tuyển dụng lớn cho những con mèo, vì Godfrey đang tìm cách trở thành hậu vệ cánh tuyệt vời tiếp theo ra khỏi Kentucky trong kỷ nguyên Stoops.

Đây là cách Twitter phản ứng với tin tức.

Về phía bóng rổ, Kentucky Wildcats đã thêm một cầu thủ khác cho mùa giải 2022-23 làm trung tâm 5 sao Ugonna Onyenso, người đã phân loại lại đến năm 2022, đã cam kết với những con mèo.

Onyenso hiện được xếp hạng là người chơi tổng thể số 18 trong cả nước và là trung tâm tổng thể số 3, theo ON3.

Trong mùa giải 2022-23, Onyenso sẽ chiến đấu với Oscar Tshiebwe khi anh phát triển theo tốc độ của mình trước khi đảm nhận vai trò lớn hơn nhiều đối với Mèo trong năm 2023-24.

Hàng phòng ngự đã ở cấp độ ưu tú cho Onyenso, nhưng anh ta vẫn cần phải làm việc trong trò chơi tấn công của mình.

Chúng ta có thể thấy Onyenso trong các trò chơi mùa này, nhưng với những con mèo đã có một mặt trận được tải với Tshiebwe, Daimion Collins và Lance Ware, người hâm mộ không nên mong đợi được nhìn thấy nhiều phút từ Onyenso mùa này.

Đây là một bổ sung lớn cho những con mèo, vì chúng sẽ phát triển Onyenso trong khi anh ấy giúp đỡ rất nhiều trong thực tế.

Đối với những gì nó có giá trị, Onyenso đủ điều kiện cho năm 2023 Dự thảo NBA, mặc dù anh ấy hiện đang xem là một người mà cách đó vài năm nữa là một triển vọng NBA hợp pháp.

Dưới đây là cách Twitter phản ứng với cam kết của Onyenso.

Chắc chắn rằng Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter.