bóng trực tuyến cái đồng hồ bóng trực tuyến thực đơn bóng trực tuyến nhiều hơn bóng trực tuyến không bóng trực tuyến Vâng bóng trực tuyến di động

Nộp theo:

bóng trực tuyến Theo dõi Kentucky cam kết trong thời gian ký sớm

Một cái nhìn về nơi bóng đá Kentucky đứng với thời gian ký kết sớm ngay gần đó.

CẬP NHẬT

Dưới đây là một cái nhìn về tất cả các cầu thủ mà Kentucky đã ký cho đến nay trong giai đoạn ký kết sớm:

Lớp ký Kentucky Football 2019

TÊN CHỨC VỤ CHIỀU CAO TRỌNG LƯỢNG QUÊ NHÀ Trường trước
TÊN CHỨC VỤ CHIỀU CAO TRỌNG LƯỢNG QUÊ NHÀ Trường trước
Marquez Bembry Lb 6-3 240 Núi Đá, GA. Núi Vernon Presbyterian
Cavon Butler DL 6-3 285 Toledo, Ohio Whitmer
Jared Casey Lb 6-3 230 Louisville, KY. Ballard
Eli Cox Ol 6-4 300 Nicholasville, KY. Tây Jessamine
Tae tae cào WR 6-2 180 Louisville, KY. Quản gia
Taj Dodson Db 6-2 190 Liên minh Grove, GA. Creekside
Moses Doulass Db 6-2 200 Springfield, Ohio Springfield
Brandin Echols Db 6-0 180 Memphis, Tenn. Southaven
Jalen Geiger Db 6-0 190 Columbia, S.C. Thung lũng mùa xuân
Ê -sai Gibson DL 6-4 300 Springfield, Ohio Springfield
Amani Gilmore QB 6-2 180 Amite, LA. Amite
DeMarcus Harris WR 6-1 180 Bãi biển Vero, Fla. Bãi biển Vero
Shawn KhănKel Knight-Goff OLB 6-2 220 Louisville, KY. Doss
K.D. McDaniel Lb 6-2 240 Tifton, Ga. Hạt Tift
Nik Ognenovic Te 6-5 250 Fort Lauderdale, Fla. Hồng y Gibbons
Jake Pope Ol 6-7 290 Fort Lauderdale, Fla. Thánh Thomas Aquinas
Nik Scalzo QB 6-0 175 Fort Lauderdale, Fla. Hồng y Gibbons
Travis Tisdale RB 5-9 175 Valdosta, GA. Lowndes
J.J. Thợ dệt OLB 6-5 240 Louisville, KY. Moore
Tra Wilkins Lb 6-0 215 Núi Đá, GA. Stephenson


Thời gian ký sớm cho bóng đá đại học đang đến gần.

Ngày 19-21 tháng 12 sẽ thấy các chương trình bóng đá đại học trên cả nước bắt đầu củng cố các đội của họ vào mùa giải 2019.

Các Kentucky Wildcats Đã có một lớp học khá vững chắc được xây dựng và các nhân viên huấn luyện đang tìm cách củng cố các cam kết đã được thực hiện cho đến nay. Mark Stoops và công ty đã làm việc chăm chỉ kể từ khi kết thúc mùa giải thông thường và gần đây đã thêm một vài cam kết mới trong tháng này.

Lớp Kentucky từ 2019 đứng thứ 33 trong cả nước và thứ 12 trong SEC. Wildcats có ba cam kết 4 sao và, với sự nhấn mạnh mới về tuyển dụng trong bang, hai trong số 4 sao đó là từ Kentucky.

Ngoài các tân binh của trường trung học, Stoops cũng đã tuyển dụng thành công trong số các cấp bậc đại học. Anh ấy đã nhận được các cam kết từ cựu Javonte Richardson của Vương quốc Anh (người nhận JUCO số 2) và, Gần đây, Elijah James, giải quyết phòng thủ 6-4, 300 pound, là đồng đội của Richardson.

Nhìn chung, Kentucky có 21 cam kết hướng đến giai đoạn ký kết sớm. Như mọi thứ hiện đang đứng, lớp Kentucky từ 2019 tìm cách xây dựng trên chiến dịch thành công năm 2018. Kentucky có hai cam kết hai tiền vệ và bốn người nhận.

Với Daniel Clark đã biến mất và Gunnar Hoak Cũng có khả năng chuyển giao, các nhân viên huấn luyện cần phải giải quyết vị trí tiền vệ. Amani Gilmore, một QB 3 sao theo phong cách chuyên nghiệp ở Louisiana và Nik Scalzo, một QB 3 sao, 3 sao từ Florida, sẽ tìm cách thêm một số chiều sâu và tài năng đằng sau Terry Wilson, Người bắt đầu được cho là mùa tới.

Như đã đề cập ở trên, Kentucky cũng có được cam kết của người nhận JUCO số 2 tại quốc gia ở Javonte Richardson. Richardson sẽ tìm cách thêm chiều sâu và một mối đe dọa bên ngoài đối với trò chơi chuyền bóng của Kentucky, một thứ gì đó vô cùng thiếu bên ngoài Lynn Bowden mùa trước.

Về mặt phòng thủ của quả bóng, Kentucky đang mất rất nhiều tài năng ở mọi cấp độ. Đáp lại điều đó, Stoops và nhân viên có 11 cầu thủ phòng thủ đã cam kết, trong đó có 5 lineman phòng thủ. Làm nổi bật các cầu thủ phòng thủ là hai tân binh Kentucky 4 sao, Jared Casey và JJ Weaver.

Casey, một hậu vệ cánh, và Weaver, một kết thúc phòng thủ, là hai chiến thắng lớn ở Louisville cho Wildcats. Và Weaver, sau khi ban đầu muốn đợi để ký cho đến mùa xuân, gần đây đã tuyên bố anh ấy sẽ ký hợp đồng với Wildcats trong vài ngày.

Tuyển dụng 4 sao thứ ba của Wildcats là Moses Doulass an toàn từ Ohio. Cha của Doulass, đã chơi ở Anh và Doulass trẻ hơn có thể thấy sân sớm với tất cả độ sâu mà Kentucky đang mất ở trung học.

Kentucky cũng đang tìm cách giữ chặt phòng thủ của Ohio, Cavon Butler. Wildcats có cam kết của Butler vào tháng Tám. Có một số cuộc nói chuyện rằng Butler có thể lật sang bang Ohio hoặc bang Michigan. Dù bằng cách nào, anh ấy có kế hoạch ký hợp đồng trong tuần này.

Một điểm nhấn mạnh khác cho lớp 2019 là giữ tài năng phát triển nhà ở Kentucky, đặc biệt là màu xanh Kentucky. Mark Stoops hiện có 5 cầu thủ Kentucky cam kết, bao gồm bốn trong số 10 người chơi top 10 của bang: Weaver, Casey, Shawnkel Knight-Goff và Demontae Crumes. Tất cả bốn là triển vọng có trụ sở tại Louisville.

Đây là một lớp học vững chắc khác được tuyển dụng bởi Stoops và công ty. Bạn có thể thấy một danh sách đầy đủ các cam kết của Kentucky tại đây, với sự giúp đỡ của 247Sports.com. Sau một mùa giải xuất sắc, nó rất dễ dàng để thấy thành công trên sân có thể dẫn đến thành công trên con đường tuyển dụng như thế nào.

Kentucky có thể không bùng nổ với tài năng được xếp hạng hàng đầu, nhưng họ đang hạ cánh một số triển vọng vững chắc và các nhân viên huấn luyện đã cho thấy rằng họ có khả năng phát triển những người chơi mà họ mang vào. Sẽ rung chuyển, nhưng có vẻ như một số tài năng chất lượng sẽ hướng tới Lexington vào mùa hè tới.

Hãy chắc chắn theo dõi đây tại một biển màu xanh để cập nhật tất cả những gì xảy ra trong thời gian ký kết tuần này.