bảng đấu việt nam cái đồng hồ bảng đấu việt nam thực đơn bảng đấu việt nam nhiều hơn bảng đấu việt nam không bảng đấu việt nam Vâng bảng đấu việt nam di động

Nộp theo:

bảng đấu việt nam Tiêu đề thứ ba: Hank Bachmeier Edition

Một cái tên để theo dõi việc tiến về phía trước.

Bóng đá NCAA: Boise State tại Texas El Paso Ivan Pierre Aguirre-USA Today Sports

Các Kentucky Wildcats sẽ tìm kiếm một QB mới vào năm 2023 với Will Levis được dự kiến ​​là 1st vòng Dự thảo NFL nhặt.

Bây giờ, một tùy chọn chuyển giao tiềm năng đã đạt đến cổng thông tin Boise State QB Hank Bachmeier thông báo Rằng anh ấy sẽ chuyển giao.

Sau khi báo cáo chuyển nhượng, Matt Jones của Kentucky Sports Radio đã lên Twitter để lưu ý rằng đây là điều cần xem trong những tháng tới.

Bachmeier đã hoàn thành 536 trong số 871 nỗ lực vượt qua sự nghiệp của mình (61,5%) cho 6.605 yard, 41 lần chạm bóng và 19 lần đánh chặn.

Jones nói thêm rằng điều phối viên tấn công của Kentucky, Rich Scangarello, đã làm việc với Bachmeier và một số QB đại học khác kể từ khi họ học trung học. Điều đó dừng lại khi anh đến Kentucky.

Tuy nhiên, có một cơ hội cao là nếu mèo nhận được QB chuyển nhượng cho năm 2023, thì rất có thể là một trong những người chơi mà Scangarello đã quen thuộc.

Vẫn còn quá sớm để biết ai sẽ ở dưới trung tâm cho mèo vào mùa tới, nhưng chúng tôi đã có tên đầu tiên để theo dõi.

Tweet trong ngày

Đây.

Tiêu đề của bạn

Boise State QB chuyển tên để theo dõi Kentucky
Như cổ phiếu dự thảo của Levis tiếp tục tăng vọt, Kentucky dự kiến ​​sẽ tìm kiếm một QB mới này. Hank Bachmeier có phải là một khả năng không?

Kentucky mục tiêu 5 sao Aaron Bradshaw khóa trong cam kết ngày cam kết
Trung tâm năm sao 2023 Aaron Bradshaw đã đăng ngày cam kết của mình trên Instagram vào sáng Chủ nhật khi anh ta tiến gần hơn đến một quyết định.

Kentucky để mở 2022-23 mùa so với Howard
Bison đã kết thúc 16-13 một mùa trước và thứ hai trong Hội nghị thể thao Trung Đông vào lúc 9-5.

Cho phép ít bùng nổ hơn một sự nhấn mạnh cho hàng phòng thủ Kentucky trước Ole Miss
Qua bốn trận đấu, Kentucky đã cho phép 11 lần chơi trên 20 yard và ba lần chơi trong hơn 40 yard, bao gồm hai lần tăng hơn 60 yard.

Lane Kiffin nói về đám đông gia đình, Jaxson Dart, chạy lại sức khỏe và một số lĩnh vực quan tâm
Lane Kiffin đã dành vài phút đầu tiên của cuộc họp báo hôm thứ Hai để nói về sự hỗ trợ của người hâm mộ. Phiến quân của ông chủ nhà số 7 Kentucky vào thứ Bảy trong trận mở màn của SEC. Anh ấy rõ ràng hy vọng người hâm mộ Ole Miss cuối cùng đã quyết định xuất hiện và đưa nó ra vào thứ bảy này.

Kentucky không cần Chris Rodriguez trở thành anh hùng
Mark Stoops không cần Chris Rodriguez trở thành vị cứu tinh của trò chơi Run, nhờ một cuộc tấn công vượt qua mạnh mẽ.

Ole Miss sẽ ra mắt đồng phục RealTree so với Kentucky
Trong một trong những trò chơi Marquee trong tuần của College Football, Ole Miss sẽ tổ chức Kentucky vào thứ Bảy khi phiến quân sẽ có một chiếc mũ bảo hiểm độc quyền giới thiệu một bảng màu tùy chỉnh từ các chuyên gia Camo tại Realtree.

Browns de Myles Garrett chuyển đến Bệnh viện địa phương sau khi bị thương không đe dọa đến tính mạng trong vụ tai nạn xe hơi đơn
Ngôi sao phòng thủ của Cleveland Browns kết thúc Myles Garrett đã tham gia vào một vụ tai nạn xe hơi vào thứ Hai sau khi rời khỏi cơ sở thực hành của đội và được chuyển đến một bệnh viện địa phương sau khi bị thương không đe dọa đến tính mạng, Browns xác nhận.

Buccaneers tập luyện ở Miami trong tuần này do cơn bão Ian
Tampa Bay Buccaneers sẽ thực hành trong tuần này tại Miami do mối đe dọa của cơn bão Ian, người trong cuộc NFL Network Tom Pelissero đưa tin hôm thứ Hai.

Brooklyn Nets 'Kyrie Irving-đã từ bỏ 4 năm, thêm hơn 100 triệu đô la để không được tiêm chủng
Kyrie Irving cho biết quyết định của anh ta vẫn chưa được tiêm chủng khiến anh ta phải trả giá trong bốn năm, "100 triệu triệu" với Nets.

'Chúng tôi là những kẻ thua kém' - Anthony Davis, Los Angeles Lakers lên đường để chứng minh bản thân một lần nữa
Nói rằng Lakers đang "đối xử với mùa này như chúng ta có một con chip trên vai" và rằng "chúng ta là những kẻ thua kém", ngôi sao Los Angeles Anthony Davis đã vẽ bức ảnh của một đội đói vào thứ Hai tại Ngày truyền thông của câu lạc bộ.

Các bác sĩ ca ngợi thời đại mới để sàng lọc ung thư như xét nghiệm máu đơn lẻ nhiều bệnh ung thư ở giai đoạn đầu
Nó được gọi là xét nghiệm Galleri, và nó tìm kiếm nhiều loại DNA ung thư khác nhau trong máu và ở giai đoạn sớm hơn.