bảng a vòng loại world cup 2022 châu á cái đồng hồ bảng a vòng loại world cup 2022 châu á thực đơn bảng a vòng loại world cup 2022 châu á nhiều hơn bảng a vòng loại world cup 2022 châu á không bảng a vòng loại world cup 2022 châu á Vâng bảng a vòng loại world cup 2022 châu á di động

Nộp theo:

bảng a vòng loại world cup 2022 châu á John Calipari thực sự hào hứng với đội của mình; Cập nhật về Olivier Sarr

Sarr là chìa khóa để biến điều này thành một đội đặc biệt, một cái gì đó Calipari đã thấy trong hành động.

Olivier Sarr

John Calipari được thổi phồng về Wildcats.

Trong suốt mùa hè, Calipari đã bày tỏ một mức độ lạc quan hiếm hoi khi nói đến phiên bản bóng rổ Kentucky 2020-21. Tuy nhiên, các cầu thủ đã làm rất ít công việc nhóm cho đến ngày hôm qua khi cuối cùng họ cũng có thể luyện tập đầy đủ.

Bây giờ, Calipari thậm chí còn hào hứng hơn về những gì đội của anh ấy có khả năng của mùa giải tới.

Trong một cuộc họp hôm thứ Tư với giới truyền thông, Calipari cho biết anh đã rất hào hứng với đội của anh kể từ đội hình 2014-15 đã đi 38-1.

Tuy nhiên, một phần lớn của điều này là Olivier Sarr.

Khi mùa thu đến, Wildcats vẫn đang chờ NCAA đưa ra quyết định SARR, một trung tâm cao cấp đã chuyển đến từ Wake Forest và đã chờ đợi một quyết định từ bỏ chuyển nhượng để chơi trong mùa giải 2020-21.

Thông thường, NCAA làm cho các vận động viên chuyển giao một mùa giải đầy đủ trước khi đủ điều kiện để chơi. Nhưng tất cả cùng, Kentucky đã cảm thấy nó có một trường hợp tốt để NCAA cai trị anh ta đủ điều kiện, và Calipari vẫn tự tin rằng việc từ bỏ được cấp.

Yêu cầu từ bỏ cho SARR đã được gửi vào lúc nào đó vào tháng Năm, vì vậy có thể có một phán quyết bất cứ ngày nào bây giờ. Chúng tôi đã thấy NCAA cấp rất nhiều miễn trừ cho những người chơi hoops đại học khác thay đổi trường học, điều này đã mang lại sự lạc quan hơn SARR sẽ đủ điều kiện để chơi mùa này.

Nếu đủ điều kiện, SARR sẽ là một trung tâm cấp độ hội nghị có khả năng mang về nhà một số giải thưởng và danh hiệu hội nghị sau khi phản đối.

Tất nhiên, phần cứng sau đó Sarr thực sự muốn là Giải vô địch quốc gia. Nếu anh ấy đủ điều kiện, Kentucky sẽ có một cú sút lấy một.

Một biển màu xanh được tải với những thứ tốt nhất Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.