bảng b vòng loại world cup 2022 châu á cái đồng hồ bảng b vòng loại world cup 2022 châu á thực đơn bảng b vòng loại world cup 2022 châu á nhiều hơn bảng b vòng loại world cup 2022 châu á không bảng b vòng loại world cup 2022 châu á Vâng bảng b vòng loại world cup 2022 châu á di động

Nộp theo:

bảng b vòng loại world cup 2022 châu á Keion Brooks có xu hướng trở lại Kentucky, theo báo cáo

Tên Brooks, đã xuất hiện trong những tin đồn chuyển nhượng này, nhưng giờ đây anh ta thực sự có thể trở lại Kentucky cho năm thứ 3.

Jason Marcum - Biển Xanh

Bóng rổ Kentucky Có thể ở trong một cuộc kéo dài quái vật liên quan đến các quyết định huấn luyện và người chơi.

Đầu thứ năm, đó là báo cáo rằng Orlando Antigua trở lại Kentucky có vẻ rất có thể.

Hiện nay, Randy Newman của Big Blue Express báo cáo Nguồn tin của anh tin rằng Keion Brooks Jr. sẽ trở lại Kentucky cho mùa giải thiếu niên của anh.

Kể từ khi kết thúc mùa giải, thông tin của tôi là có khả năng Keion Brooks sẽ chuyển giao. Tôi đã làm việc với giả định đó kể từ đó. Chiều nay, một nguồn tin nói với tôi rằng họ tin rằng Keion sẽ trở lại.

Như Newman đã viết, tên Brooks, đã xuất hiện trong những tin đồn chuyển nhượng kể từ khi Kentucky, mùa giải 2020-21 kết thúc một cách thương xót. Nhà nước nhà Indiana Hoosiers Dường như là những mục yêu thích của Brooks, anh ta đã vào cổng, nhưng họ đã điền vào danh sách và có thể không còn chỗ cho 6-7 về phía trước.

Nếu bạn đã theo dõi Newman, bạn sẽ biết anh ấy là người đầu tiên Dự đoán Orlando Antigua đến Kentucky Khi lý do này bắt đầu. Ông cũng dự đoán chính xác đội hình của Kentucky, toàn bộ năm 2019-20-bên ngoài Keion Brooks và Dontaie Allen-sẽ rời Lexington lần cuối cùng.

Tất nhiên, không có gì được đặt trong đá cho đến khi một thông báo chính thức ra mắt.

Cho những gì nó có giá trị, Cha của Brooks trước đây đã nói với Athletic Kyle Kyle Tucker rằng Jr. đã lên kế hoạch kiểm tra Dự thảo NBA quá trình. Tuy nhiên, rất khó để thấy anh ấy có được một lớp có thể soạn thảo sau một năm thứ hai chứng kiến ​​Brooks bỏ lỡ chín trận đầu tiên do chấn thương ở chân.

Là một sinh viên năm thứ hai trong mùa giải vừa qua, Brooks đã đạt trung bình 10,3 điểm đáng nể khi bắn 44,1% với 6,8 bảng và 1,6 dimes mỗi trận. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không vững chắc trên bất kỳ radar nào của đội NBA trừ khi anh ấy có một ngày giết người.

Ngay cả khi điều đó xảy ra, thì có khả năng phản hồi dự thảo của Brooks sẽ trở lại trường học, đặc biệt là khi anh ta không có vị trí thực sự ngay bây giờ khi anh ta bị trả lại giữa 3/4 điểm.

Hy vọng rằng, Brooks sẽ ở Lexington mùa tới cùng với Orlando Antigua, người đã giúp đỡ rất nhiều những người tài năng như Brooks đạt được tiềm năng của họ ở Lexington. Có lẽ Antigua có thể trở lại Kentucky đang tăng tỷ lệ cược Brooks trở lại cho Lớp 3 trong màu xanh và trắng.

Một biển màu xanh được tải với những thứ tốt nhất Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.