bảng g vòng loại world cup 2022 châu á cái đồng hồ bảng g vòng loại world cup 2022 châu á thực đơn bảng g vòng loại world cup 2022 châu á nhiều hơn bảng g vòng loại world cup 2022 châu á không bảng g vòng loại world cup 2022 châu á Vâng bảng g vòng loại world cup 2022 châu á di động

Nộp theo:

bảng g vòng loại world cup 2022 châu á Kentucky Du thuyền qua Monterrey Tech: 5 điều cần biết và sau khi cổ vũ

Đó là một màn trình diễn ấn tượng khác cho những con mèo ở Bahamas.

Thể thao Vương quốc Anh

Các Kentucky Wildcats đã hoạt động vào tối thứ Năm cho bốn trận đấu thứ hai trong tuần này tại Bahamas.

Sau chiến thắng trước đội tuyển quốc gia Cộng hòa Dominican vào thứ Tư, những con mèo đã tìm cách phù hợp với thành công đó với Monterrey Tech.

Kentucky đã lớn hơn rất nhiều trên bảng trong này, và đó là một khởi đầu tuyệt vời cho những con mèo khi chúng nhanh chóng xây dựng một vị trí dẫn đầu thoải mái.

Nửa đầu là một màn trình diễn phòng thủ vững chắc khác khi họ bước vào giờ nghỉ với tỷ số 53-21.

Nửa thứ hai giống như Kentucky hoàn toàn vượt qua đối thủ của họ.

Kentucky đã có thể thoát ra trong quá trình chuyển đổi để có được những chiếc giỏ dễ dàng vì phòng thủ mập mạp của họ đã dẫn đến hành vi phạm tội dễ dàng.

Sau 40 phút nữa của bóng rổ thống trị, những con mèo đã có thể thoát khỏi chiến thắng 102-40 và chuyển sang 2-0 trong chuyến đi Bahamas của chúng.

Những điều cần biết

Chris Livingston tiếp tục gây ấn tượng

Livingston là một trong những điểm sáng cho tôi trong Game 1 và điều đó tiếp tục trong Game 2

Trong khi anh ấy rất ấn tượng tấn công, đó là sự bảo vệ của anh ấy nổi bật với tôi. Livingston đang đi qua các làn đường tạo ra đánh cắp và sử dụng chiều dài của anh ta để thi đấu để gây khó khăn cho Monterrey Tech để có được một cái nhìn sạch sẽ.

Anh ta cũng không ngại đánh kính và hạ gục những cơ hội chuyển tiếp.

Livingston kết thúc trò chơi với 14 điểm, 10 rebound, ba lần đánh cắp, hai hỗ trợ và một khối.

Và một tiếng hét lớn khác với Adou Thiero, người đã bắt đầu tối nay và kết thúc với 13 điểm (bắn 5-7), sáu bảng và hai hỗ trợ. Anh ấy trông ngày càng giống một người chơi sẵn sàng kiếm tiền trong năm 1.

Daimion Collins là một người chơi khác

Collins là câu chuyện về trò chơi đầu tiên với chuyến đi chơi tuyệt vời và nổi bật của anh ấy.

Tôi rất thích xem anh ấy sẽ ra mắt như thế nào trong Game 2 để xem anh ấy có cùng cường độ không.

Vâng, câu trả lời cho điều đó là có.

Collins trông giống như một người chơi hoàn toàn khác trên sàn nhà. Anh ấy mạnh mẽ hơn và có một niềm tin về anh ấy mà chúng tôi không thấy năm ngoái.

Khả năng chặn bắn mà Collins cung cấp đã có ở đó. Bây giờ, ném vào một trò chơi tấn công được đánh bóng hơn, và thật khó để giữ anh ta ra khỏi sàn.

Collins kết thúc với 10 điểm, năm rebound (bốn cuộc tấn công) và hai khối.

Sahvir Wheeler trả lại

Tôi sẽ nói rằng Wheeler đã chơi xấu trong trò chơi vào tối thứ Tư, nhưng anh ấy có một số doanh thu xấu và đôi khi có vẻ hơi mất kiểm soát.

Tuy nhiên, trong một Wheeler này đã kiểm soát nhiều hơn với quả bóng vào làn đường và tìm các đồng đội của mình ở các vị trí để ghi bàn hoặc ghi bàn.

Sau một cuộc đấu tranh nhỏ trong Trò chơi 1, thật vui khi thấy anh ta bật lại trong trận đấu này với 14 điểm, 10 hỗ trợ và hai lần đánh cắp. Thật tuyệt khi nhìn thấy từ người bảo vệ kỳ cựu.

Jacob Toppin đấu tranh tấn công

Vào thứ Tư, Toppin đã không hung hăng vào cuối cuộc tấn công nhưng đã thực hiện một số vở kịch phòng thủ nổi bật với một số khối lớn.

Đó vẫn là một chút đấu tranh cho Toppin từ rất sớm trong trò chơi hai khi anh ta không thể bị bắn.

Xuống đoạn đường, Toppin bắt đầu tìm kiếm hành vi phạm tội của mình và đã thành công hơn rất nhiều khi kết thúc trò chơi với một ghi chú tích cực hơn nhiều. Anh ấy đã kết thúc với 12 điểm sau khi bắn 5-12 và thêm 11 rebound, bốn khối và hỗ trợ.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần thấy Toppin ra mắt mạnh mẽ từ mẹo và kết hợp một trò chơi hoàn chỉnh. Rất may, chỉ là tháng 8.

Hy vọng rằng, chúng ta sẽ thấy một trò chơi vào cuối tuần này, nơi Toppin bật nó lên một cách tấn công và cho thấy tất cả những gì chúng ta nên mong đợi để thấy từ anh ấy trong mùa giải này.

Đội này có thể là một đội bắn ném miễn phí tuyệt vời

Trong Game 1, những con mèo rất xuất sắc từ đường ném miễn phí khi chúng đi 13-14 (92,9%) từ dòng.

Điều đó đã được đưa vào Game 2 khi Mèo đi 15-19 từ sọc từ thiện.

Kentucky đã có một số cuộc đấu tranh từ dòng trong kỷ nguyên Calipari, nhưng sớm có vẻ như đây có thể là một trong những đội bắn súng tốt hơn của anh ấy khi họ đến được.

Bây giờ, hãy để ăn mừng Kentucky Kentucky bắt đầu 2-0 ở Bahamas!