bảng vòng loại world cup 2022 châu á cái đồng hồ bảng vòng loại world cup 2022 châu á thực đơn bảng vòng loại world cup 2022 châu á nhiều hơn bảng vòng loại world cup 2022 châu á không bảng vòng loại world cup 2022 châu á Vâng bảng vòng loại world cup 2022 châu á di động

Nộp theo:

bảng vòng loại world cup 2022 châu á Tyler Herro đảm nhận một người chơi Wisconsin đang chuyển giao

Đến Kentucky là quyết định tốt nhất mà Herro từng đưa ra.

NBA: Philadelphia 76ers tại Miami Heat Steve Mitchell-USA hôm nay thể thao

Vào thứ Tư, Wisconsin Badgers mất một người đóng góp quan trọng khi Vua Kobe Thông báo rằng anh ta sẽ rời khỏi chương trình sau khi quyết định nó không phù hợp với anh ta.

Cựu Badger Zak Showalter đã lên Twitter để thông báo sự không hài lòng của anh ta khi anh ta rời đi.

Một số người chơi cho tên ở mặt sau của áo, một số người chơi cho cái tên ở mặt trước.

Nếu bạn nhớ, cựu Kentucky Wildcats ngôi sao Tyler Herro đã từng cam kết với Wisconsin trước khi quyết định đến Lexington.

Anh ấy đã nhận được rất nhiều sức nóng từ những người hâm mộ Wisconsin, nhưng anh ấy biết rằng anh ấy đang đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân và sự nghiệp của mình.

Herro trả lời tweet đó cho King và quyết định mà anh ta đưa ra.

Showalter thừa nhận rằng anh ta đã sai về Herro khi anh ta quyết định đến Kentucky, nhưng anh ta thực sự muốn anh ta ở Wisconsin.

Phản hồi của Herro, là một phần nổi bật của giới hạn theo cách John Calipari chuẩn bị cho bạn cho NBA và cách anh ta phát triển anh ta thành một lựa chọn xổ số mặc dù là một tuyển dụng 4 sao.

Herro đã rất trung thực trong các câu trả lời của anh ấy và đã không nói bất cứ điều gì chúng tôi đã không biết. Anh đến Kentucky vì đó là nơi tốt nhất để anh đạt được ước mơ trở thành một cầu thủ NBA và đến đó nhanh nhất có thể.

Một số người ghét rằng đây là lý do tại sao người chơi muốn chơi cho Kentucky, nhưng đó là một thực tế khi đó là cuộc sống của người chơi và đó là những giấc mơ của riêng họ mà họ đang theo đuổi. Có được những người này đang chiến thắng rất nhiều trò chơi cho chương trình.