bảng world cup năm 2022 cái đồng hồ bảng world cup năm 2022 thực đơn bảng world cup năm 2022 nhiều hơn bảng world cup năm 2022 không bảng world cup năm 2022 Vâng bảng world cup năm 2022 di động

Nộp theo:

bảng world cup năm 2022 Louisville gọi là một trong những chương trình bóng rổ không tuân thủ và bẩn nhất trong lịch sử NCAA,

Có lẽ bởi vì họ đã được.

Bóng rổ nữ NCAA: Connecticut tại Louisville Jamie Rhodes-USA hôm nay thể thao

Vòng đầu tiên của bản án hình sự đã được đưa ra trong vụ bê bối bóng rổ của trường đại học FBI vào thứ ba. Jim Gatto đã bị tống giam chín tháng, trong khi cả Merle Code và Christian Dawkins được đưa ra sáu tháng. Kháng cáo đã được tiến hành cho tất cả những người liên quan.

Có lẽ tin tức lớn hơn câu thực tế là trò đùa diễn ra trong phòng xử án. Theo một Yahoo! báo cáo, Thẩm phán Lewis A. Kaplan và nhiều luật sư đã thảo luận kỹ về lịch sử tai tiếng của Hồng y Louisville Trong phiên tòa tuyên án.

Bạn thấy đấy, các nạn nhân kỹ thuật của người Viking trong vụ bê bối này là các trường đại học liên quan đến các vận động viên sinh viên không đủ điều kiện. Vì vậy, các trường đại học cũng có liên quan đến việc tham gia vào vụ bê bối cũng đã tăng gấp đôi khi là nạn nhân gian lận, vì tất nhiên họ có.

Là nạn nhân, tất cả họ đều có cơ hội cung cấp đầu vào cho việc tuyên án.

Tất cả các bang Louisville, Kansas và Bắc Carolina đều đưa ra những tuyên bố về tác động của nạn nhân trước khi tuyên án, Dan Wetzel viết. Ngay lập tức, Louis Louisville tuyên bố vụ việc đã làm mất tinh thần và đánh bại người hâm mộ. Nhưng như Moore đã lưu ý, hai huấn luyện viên trợ lý riêng của Louisville đã tham gia vào các vi phạm NCAA có thể, nhưng họ vẫn chưa bị truy tố.

Luật sư Hoa Kỳ Ted Diskant lưu ý rằng Louisville bị cáo buộc đang cố gắng xây dựng lại danh tiếng của mình từ các vụ bê bối trước đó, nhưng nó đã tham gia vào một vụ bê bối bóng rổ.

Thẩm phán Kaplan thừa nhận rằng, họ đã liên quan đến một số vấn đề trước đây. Nhận xét đó đã dẫn đến một cuộc thảo luận về những vấn đề đó, bao gồm vụ bê bối mại dâm và Rick Pitino, theo đuổi sự từ chối hợp lý.

Luật sư của Merle Code, Mark Moore, đã chỉ ra rằng, bạn đã không thấy Louisville hoặc bất kỳ trường nào khác cố gắng thoát khỏi hợp đồng với Adidas. Bạn sẽ nghĩ rằng bất kỳ tổ chức nào liên quan đến nạn nhân của một công ty cụ thể sẽ tìm cách cắt đứt quan hệ với công ty đó, phải không? Chà, dường như không có bất kỳ trường nào trong số này đang vội vàng từ bỏ tiền adidas đó.

Đêm chung kết của các bình luận Louisville đến từ Steven Haney, luật sư của Christian Dawkins. Ông gọi Louisville, một trong những chương trình bóng rổ không tuân thủ và bẩn nhất trong lịch sử NCAA.

Với các hành động của chương trình trong vài năm qua, sẽ rất khó để tranh luận về điểm đó. Đã có báo cáo rằng NCAA đang kêu gọi thêm bằng chứng từ những trường hợp này để đánh thuế các lệnh trừng phạt của chính họ. Xem xét thực tế rằng Louisville là một chủ đề lớn của cuộc trò chuyện trong quá trình tuyên án hôm thứ ba, bạn sẽ phải nghĩ rằng họ sẽ kết thúc trong một sợi lông chéo NCAA.

Đọc toàn bộ Yahoo! bài báo nơi đây.