bảng xêp hạng vòng loại wc cái đồng hồ bảng xêp hạng vòng loại wc thực đơn bảng xêp hạng vòng loại wc nhiều hơn bảng xêp hạng vòng loại wc không bảng xêp hạng vòng loại wc Vâng bảng xêp hạng vòng loại wc di động

Nộp theo:

bảng xêp hạng vòng loại wc NCAA được thiết lập để thông báo cho ít nhất 6 trường vi phạm cấp 1

NCAA có thể sẵn sàng thả búa (đối với một người khác ngoài bang Cleveland).

Bóng rổ NCAA: Kansas tại Kentucky Mark Zerof-USA Today Sports

Thông thường, các cuộc điều tra NCAA là các quá trình kéo dài, có thể mất nhiều năm để hoàn thành.

Tuy nhiên, NCAA đang thực hiện một cách tiếp cận nhanh hơn nhiều với các đội tham gia vào cuộc điều tra của FBI về tham nhũng bóng rổ đại học, có lẽ vì FBI đã thực hiện hầu hết các công việc cho NCAA, và bây giờ, nó chỉ là vấn đề xác định các hình phạt.

Theo CBS Sports, Dennis Dodd, ít nhất sáu chương trình bóng rổ nam Division I sẽ nhận được thông báo về các cáo buộc về vi phạm cấp I từ NCAA vào mùa hè. Ngoài ra, hai chương trình cấp cao sẽ nhận được thông báo về các cáo buộc vào đầu tháng 7.

Vi phạm cấp I là điều tồi tệ nhất, và chúng có thể dẫn đến các lệnh cấm và tịch thu chiến thắng (CC: Louisville). NOAs đi ra ngoài cũng có nghĩa là NCAA được hoàn thành với các cuộc điều tra cho các trường đó.

Nếu bạn đã theo dõi, các chương trình lớn nhất liên quan đến vụ bê bối này là Kansas JayhawksThì Arizona WildcatsThì Hổ LSUHồng y Louisville. Nhưng trong tất cả các môn bóng rổ đại học, thật khó để tìm thấy một chương trình cao hơn so với Kansas, người đã ở ngay giữa mớ hỗn độn này.

Bill Self đã thực sự liên kết trực tiếp cho điều này trên một số dịp.

Nhưng có lẽ không có trường học nào có nhiều hơn Bằng chứng gây hại nổi lên chống lại nó Hơn LSU và huấn luyện viên trưởng sẽ Wade Wade. Thật khó khăn khi thấy họ không bị NCAA khuất phục, nhưng trường học khăng khăng đòi giữ Wade có thể đề nghị họ không mong đợi để nhận hình phạt lớn.

Chúng ta sẽ thấy.

Hãy chắc chắn đọc toàn bộ báo cáo ở đây.