bảng xếp hạng bóng đá vòng loại châu âu cái đồng hồ bảng xếp hạng bóng đá vòng loại châu âu thực đơn bảng xếp hạng bóng đá vòng loại châu âu nhiều hơn bảng xếp hạng bóng đá vòng loại châu âu không bảng xếp hạng bóng đá vòng loại châu âu Vâng bảng xếp hạng bóng đá vòng loại châu âu di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng bóng đá vòng loại châu âu Mark Stoops và Mitch Barnhart trả lời các bình luận của John Calipari

Calipari cũng đưa ra một tuyên bố của riêng mình.

Mark Stoops Drew Brown - Biển Xanh

Vào thứ năm, một cuộc phỏng vấn với John Calipari đã gây xôn xao.

Trong cuộc phỏng vấn, Cal đã đề cập đến hai điều: một, Kentucky là một trường bóng rổ của người Viking, mà Mark Stoops và CO đã phạm tội; Thứ hai, rằng anh ấy là sẵn sàng đi qua Mitch Barnhart và tự mình tự mình xây dựng một cơ sở thực hành mới.

Hầu hết chúng ta đều mong đợi một cuộc leo thang trong cuộc họp báo ngày hôm nay, nhưng đó không phải là trường hợp. Stoops lưu ý rằng anh và Calipari vẫn chưa nói chuyện kể từ những bình luận ban đầu của Calipari và có một số từ mạnh mẽ để nói.

Để theo dõi, Barnhart cũng bày tỏ sự thất vọng của mình về tình huống này, dường như chụp một số bức ảnh tại Calipari và nói rằng cơ sở thực hành không nằm trong chương trình nghị sự. Tuy nhiên, anh ta dường như thậm chí còn thất vọng hơn ở các trường khác trong SEC chụp ảnh Kentucky Wildcats.

Hãy cùng xem một số trích dẫn từ cuộc họp báo hôm nay.

Tôi không quan tâm đến bất cứ ai về chương trình hay khác mà chúng tôi cạnh tranh, tôi ở trong làn đường của mình. Nhưng khi bạn bắt đầu nói về tôi, và những người tôi cạnh tranh, tôi sẽ bảo vệ các cầu thủ của mình, don don don don hay đánh lạc hướng những gì chúng tôi đã làm để đến điểm này. Tôi không cần phải xin lỗi vì điều đó và tôi đã thắng.
- Mark Stoops

Không có sự thiếu tôn trọng, tôi không quan tâm đến bất cứ ai cảm xúc bên ngoài tòa nhà đó.
- Mark Stoops

Một số có thể, nhưng chương trình này đã không thức dậy trên cơ sở thứ ba.
- Mark Stoops

Ngay lập tức, trong việc bảo vệ các cầu thủ của tôi, để bảo vệ công việc mà chúng tôi đã thực hiện.
- Mark Stoops về lý do tại sao anh ta tweet một câu trả lời cho trích dẫn của Calipari.

"Tôi đã xong. Tôi đã giải quyết nó. Tôi sẽ bảo vệ người chơi của tôi.
- Mark cúi xuống không nói chuyện với Calipari.

Đây là tiêu chuẩn của tôi. Tôi sẽ giữ các chi tiết về kinh doanh gia đình và các cuộc trò chuyện riêng tư trong gia đình. Nhận xét trong một cuộc phỏng vấn mới, được tạo ra trong phán đoán của tôi một tình huống không hiệu quả và đáng tiếc.
- Mitch Barnhart

Tôi đã nói chuyện với cả hai huấn luyện viên và họ rất cạnh tranh và đó là những gì tôi muốn họ trở thành. Tôi rất vui vì họ cạnh tranh ”
- Mitch Barnhart

Người lớn được cho là dạy cho trẻ em.
- Mitch Barnhart

Chúng tôi không phải là một trường bóng rổ. Chúng tôi không phải là một trường bóng đá ... chúng tôi là một trường học với một bộ phận thể thao xuất sắc. Chúng tôi là một trường học của tất cả mọi thứ.
- Mitch Barnhart

Mong muốn có nhiều hơn nên được đáp ứng với một cảm giác biết ơn.
- Mitch Barnhart

Trung tâm thủ công tiếp tục là một cơ sở nghệ thuật. Có một quy trình và chúng tôi sẽ làm việc trong quá trình đó ... nó không phải là một dự án trong kế hoạch chiến lược của chúng tôi.
- Mitch Barnhart

Họ sẽ nói chuyện vào thời điểm thích hợp khi Calipari trở về từ Bahamas ... cả hai đều là những người mang tính biểu tượng tại chương trình của chúng tôi và tôi sẽ chống lại họ để xử lý điều đó như ưu điểm.
- Mitch Barnhart

Chúng tôi sẽ là một bộ phận biết ơn (thể thao). Chúng tôi sẽ không được hưởng.
- Mitch Barnhart dường như nhắm vào John Calipari

Tôi không thực sự hồi hộp tại nơi chúng ta đang ở. Lớn lên sẽ phải tìm ra điều này và tốt hơn một chút. Đôi khi khi bạn nhận được một chút thành công, bạn có một chút quyền. Chúng tôi sẽ là một bộ phận biết ơn (thể thao). Chúng tôi sẽ không được quyền ... Tôi sẽ dạy nó theo cách đó cuối cùng.
- Mitch Barnhart

Tôi nghe thấy rất nhiều người bạn của chúng tôi trong hội nghị nói về cách mà những con mèo đang chiến đấu với nhau. Tuyệt vời, điều đó thực sự tốt. Có bao nhiêu huấn luyện viên của bạn đã chuyển trong nhóm của bạn? Hãy để kiểm tra danh sách của họ. Tôi sẽ đặt tuổi thọ và thành công của chúng tôi đối với bất kỳ ai.
- Mitch Barnhart

Cuối cùng, tôi không chắc chắn cuộc họp báo hôm nay là một bản tích cực.

  • Calipari - Stoops căng thẳng vẫn còn rất nhiều.
  • Barnhart tức giận và đổ lỗi cho các phương tiện truyền thông về tình huống này bằng cách nói, Bạn tìm cách tạo ra những câu chuyện, và nó trở thành sự thật.
  • Barnhart gián tiếp gọi Cal có tựa đề và nói rằng một cơ sở thực hành mới không có trong chương trình nghị sự.
  • Chụp ảnh tại các trường khác trong SEC.

Đối với những gì nó có giá trị, ở đây, câu trả lời của Calipari với những gì đã xảy ra ngày hôm nay.

Trên Carleton.