bảng xếp hạng bóng đá việt nam 2020 cái đồng hồ bảng xếp hạng bóng đá việt nam 2020 thực đơn bảng xếp hạng bóng đá việt nam 2020 nhiều hơn bảng xếp hạng bóng đá việt nam 2020 không bảng xếp hạng bóng đá việt nam 2020 Vâng bảng xếp hạng bóng đá việt nam 2020 di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng bóng đá việt nam 2020 4 sao ol Deondre Buford cam kết với Kentucky

Một chiếc bán tải lớn khác cho Wildcats trong các chiến hào.

NCAA Bóng đá: Missouri tại Kentucky Mark Zerof-USA Today Sports

Các Kentucky Wildcats đã chọn một cam kết tấn công lớn.

Vào thứ Hai, giải quyết tấn công bốn sao Deondre Buford đã cam kết với Kentucky.

Một lineman 6-4, 273 pound ra khỏi Detroit, Buford được xếp hạng thứ 295 tổng thể bằng 247 thể thao ngoài việc là người tuyển dụng tốt thứ bảy ở Michigan. Huấn luyện viên thứ cấp của Kentucky Steve Clinkscale, là nhà tuyển dụng chính, khi ông tiếp tục xâm nhập lớn cho Wildcats ở bang Michigan, tương tự như những gì Vince Marrow đã làm cho Kentucky ở Ohio.

Buford nắm giữ các đề nghị từ Hổ LSUThì Penn State Nittany LionsThì Hổ AuburnThì Tình nguyện viên TennesseeNgười Sparta bang Michigan trong số những người khác. Điều đó nói lên tầm cỡ của Lineman Kentucky đang ở Buford, người dự án chơi giải quyết tấn công ở trường đại học.

Đây là báo cáo trinh sát của Sports Sports của Buford, bao gồm một so sánh với Pitt Panther trước đây và Lineman hiện tại của Raiders T.J. Clemmings:

Từng là mảnh mai hơn, nhưng đã tăng số lượng lớn và bây giờ trông giống như một lineman sẵn sàng cho trường đại học. Chiều cao biên giới giữa giải quyết và bảo vệ, nhưng có cánh tay dài hơn. Cúi ra tốt và di chuyển trôi chảy. Có hông lỏng lẻo và có thể chơi với một cơ sở rộng. Thay đổi hướng dễ dàng và có thể tạo các khối trong không gian. Đã trở nên mạnh mẽ hơn và tốt hơn trong việc hoàn thiện các khối. Ra khỏi lập trường nhanh chóng để bảo vệ qua đường chuyền và có đôi chân để phản ánh những người phòng thủ. Phải mạnh mẽ hơn. Đôi khi sẽ cố gắng quá mức và giảm cân bằng. Các số thử nghiệm không cho thấy tính thể thao mà chúng tôi đã thấy trên băng và trong các cuộc tập trận. Có tính thể thao của một người giải quyết, nhưng anh ta cũng có thể xoay người để bảo vệ. Sẽ là một người bắt đầu trung học ba năm tại một chương trình tốt và có những người chơi có thể cạnh tranh sớm nhưng cân nặng và sức mạnh cần được thêm vào trước. Các dự án như một người bắt đầu nhiều năm một khi những lợi ích đó được thực hiện mặc dù và có mặt trái để trở thành một lựa chọn dự thảo.

Phép chiếu: Bộ khởi động Power-5

So sánh: T.J. Clemmings

Buford tham gia Justin Rogers, Carrington Valentine, John Young, Jutahn McClain, Kalil Branham, Beau Allen, Samuel Anaele, Earnest Sanders, Izayah Cummings, D'Eryk Jackson, Torrance Davis, Andru Phillips, Jordan Watkins, và Joshua Class Mark Stoops và công ty ấn tượng nhất đã kết hợp với nhau.

Buford thực sự đã đến thăm Kentucky vào ngày 26 tháng 4 cùng với Young, Rogers, Phillips và Allen. Ở tốc độ này, nó sẽ kết thúc như một lớp Top 25 nếu không có sự ngừng hoạt động, nhưng có một chặng đường dài để đi giữa bây giờ đến thời gian ký sớm.

Kiểm tra một số điểm nổi bật của Wildcat mới nhất trong hành động:

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter. Có một liên kết mà bạn nghĩ rằng chúng ta nên kiểm tra? Gửi email cho chúng tôi tại seofblue@gmail hoặc tìm chúng tôi trên Twitter tại @ASeaofblue hoặc trên facebook tại Facebook.com/goasob.