bảng xếp hạng bóng đá việt nam trên thế giới cái đồng hồ bảng xếp hạng bóng đá việt nam trên thế giới thực đơn bảng xếp hạng bóng đá việt nam trên thế giới nhiều hơn bảng xếp hạng bóng đá việt nam trên thế giới không bảng xếp hạng bóng đá việt nam trên thế giới Vâng bảng xếp hạng bóng đá việt nam trên thế giới di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng bóng đá việt nam trên thế giới Tiêu đề Thứ Hai: Phiên bản Ole Miss Week Edition

Một trong những trận đấu khó khăn nhất của Kentucky, trong mùa giải này sẽ là vào cuối tuần này khi họ đến thăm Ole Miss.

Bóng đá NCAA: Bắc Illinois tại Kentucky Jordan Prather-USA Today Sports

Đội bóng đá Kentucky đã thấy thứ hạng của họ trong cuộc thăm dò của Associated Press tăng lên bảy vào Chủ nhật. Trong khi điểm số 31-23 trong chiến thắng của họ trước Bắc Illinois là một chút quá gần với sự thoải mái, Wildcats đã làm tốt một số điều mà họ có thể sử dụng làm động lực trong trận đấu của họ với số 14 Ole Miss.

Tiền vệ Will Levis đã có một đêm với người nhận Barion Brown và Tayvion Robinson. Anh ấy đã kết nối với bộ đôi trong bốn lần ném bóng và có trận đấu đầu tiên của mùa giải mà không bị đánh chặn.

Trong khi phòng thủ của Kentucky, không phải là tình huống tuyệt vời, họ đã buộc sáu cú đánh-trong đó có ba lần ba. Tuy nhiên, họ đã từ bỏ một mùa cao cả về cả điểm và sân.

Ole Miss, mặc dù họ đã không ghi bàn trong nửa sau của trận đấu thứ bảy tuần trước với Tulsa, đã xoay sở để tăng 35 điểm trong 30 phút. Giống như Kentucky, họ cũng 4-0 nhưng cũng sẽ có lợi thế về sân nhà vào cuối tuần tới. Các phiến quân đã mở dưới dạng yêu thích -6,5 điểm với Chỉ số sức mạnh bóng đá của ESPN, cho Wildcats chỉ là 21,5% cơ hội để giành chiến thắng.

Một chiến thắng trên đường trước một đội bóng top 15 khác sẽ củng cố hơn nữa vị trí của Kentucky, gần đỉnh của cuộc thăm dò AP và cải thiện cơ hội có thể xuất hiện trong trò chơi vô địch SEC. Tuy nhiên, họ phải tham gia mọi thứ một trò chơi và điều đó bắt đầu bằng việc chăm sóc doanh nghiệp vào thứ Bảy tại Ole Miss.

Tweet trong ngày

Có một cái gì đó về các bộ sạc và chỉ số điên rồ.

Tiêu đề

Stoops nghĩ rằng O -Line đã làm một số điều tốt - Vaugh

Họ sẽ cần phải thậm chí còn tốt hơn vào thứ bảy.

Bộ sạc, Herbert Herbert ‘didn muốn bỏ cuộc trên đội bóng - ESPN

Đứa trẻ này khó khăn như móng tay.

Quốc phòng Vương quốc Anh vẫn có chỗ để cải thiện - Quan điểm của Vaught

Ole Miss có một hành vi phạm tội nhanh chóng.

Các vị thánh không xem xét thay đổi tại QB mặc dù bắt đầu 1-2 - ESPN

Drew Brees isn đi bộ qua cánh cửa đó.

Tài năng của Vương quốc Anh BB sẽ đối mặt với SEC được tải trong mùa này - Vaught Viễn cảnh

Có một số đội được coi là trong top 25.

Ken Dorsey Slams Tai nghe, máy tính bảng sau khi Bills bỏ trò chơi đầu tiên - ESPN

Điều này khá vui nhộn.

Bóng đá Vương quốc Anh xếp thứ 7 trong cuộc thăm dò AP lần đầu tiên kể từ năm 1977 - KSR

Họ có thể leo cao bao nhiêu?

2023 Bảng xếp hạng dự thảo NFL: Triển vọng hàng đầu của Mel Kiper - ESPN

Bạn sẽ tìm thấy Will Levis gần đỉnh.