bảng xếp hạng bóng đa việt nam cái đồng hồ bảng xếp hạng bóng đa việt nam thực đơn bảng xếp hạng bóng đa việt nam nhiều hơn bảng xếp hạng bóng đa việt nam không bảng xếp hạng bóng đa việt nam Vâng bảng xếp hạng bóng đa việt nam di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng bóng đa việt nam Skyy Clark nắm lấy vai trò của nhà tuyển dụng chính cho năm 2022

Phải yêu sự nhiệt tình của anh ấy.

Bóng rổ trường trung học: Ngày 02 tháng 6 Pangos All-American Trại Ảnh của Brian Rothmuller/Icon Sportswire qua Getty Images

Đã có một số người chơi và nhà lãnh đạo tuyệt vời để vượt qua Kentucky Wildcats Chương trình bóng rổ kể từ khi John Calipari đến. Nhưng cũng đã có một số nhà tuyển dụng vững chắc đã tự mình thu hút các ngôi sao khác đến Lexington.

Từ vẻ ngoài của nó, Kentucky, Top 2022 cam kết, Skyy Clark, đã lên đường trên con đường tuyển dụng.

Theo một cuộc phỏng vấn với Những môn thể thao được minh họa, Clark có một danh sách những người chơi mà anh ta tập trung vào việc tuyển dụng và tiếp tục phát triển danh sách đó khi thời gian trôi qua. Hiện tại, anh tập trung vào năm trung tâm Jalen Duran hàng đầu, năm người bảo vệ hàng đầu Amari Bailey và Top 50 Tre White hàng đầu.

Đây là ba người chính ngay bây giờ, ông Clark Clark nói với Sports Illustrated. Tuy nhiên, tôi đã phải nghiên cứu nhiều hơn về những người khác. Nhưng bây giờ tôi đã nói trên đó. Tôi là tất cả trong."

Clark là một tin đồn Kentucky Lean rất lâu trước khi anh ấy cam kết, và anh ấy tiếp tục khẳng định lại những lý do dẫn đến việc anh ấy cam kết chơi cho Wildcats.

Cấm Kentucky là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất về mọi mặt, ông Clark Clark nói. Tôi cảm thấy như tôi sẽ trở nên tốt hơn mỗi ngày bởi vì tôi sẽ có huấn luyện viên Cal, và tôi cũng sẽ tập luyện với những cầu thủ giỏi nhất.

Clark thực sự dường như có được những gì chương trình Kentucky là tất cả, và anh ta có thể chỉ là người giúp lãnh đạo một siêu lớp vào năm 2022. Hầu hết những người chơi hàng đầu cho lớp học đó vẫn còn ở ngoài đó, vì vậy có rất nhiều cơ hội để mang đến những người chơi giỏi nhất từ ​​khắp đất nước.

Đọc phần còn lại của cuộc phỏng vấn thể thao minh họa với Skyy Clark nơi đây.