bảng xếp hạng bảng b cái đồng hồ bảng xếp hạng bảng b thực đơn bảng xếp hạng bảng b nhiều hơn bảng xếp hạng bảng b không bảng xếp hạng bảng b Vâng bảng xếp hạng bảng b di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng bảng b 5 đảm bảo cho Wildcats 2018-2019

Mùa này nắm giữ rất nhiều tiềm năng cho Wildcats. Nhưng những điều này là chắc chắn.

Bóng rổ NCAA: Ngày truyền thông Kentucky Mark Zerof-USA Today Sports

Bảng được đặt cho Kentucky Wildcats Để đưa vào một chương trình cho Big Blue Nation mùa này. Họ có các cựu chiến binh chất lượng, sinh viên năm nhất ngôi sao và cân bằng trên bảng.

Bóng rổ đại học là một trò chơi khó khăn, mặc dù. Đội tốt nhất không phải lúc nào cũng giành chiến thắng, đặc biệt là trong một định dạng giải đấu đơn. Vì vậy, trong khi tôi nghĩ rằng đội này hoàn toàn có khả năng giành được một danh hiệu quốc gia, có rất nhiều bóng rổ chưa được chơi.

Tuy nhiên, có một vài điều mà tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đảm bảo cho mùa này. Lấy Sharpie của bạn ra và làm theo cùng.

Đây sẽ là một đội ghi điểm top 3 trong thời đại Calipari

Các đội John Calipari sườn Kentucky không chính xác đốt cháy thế giới vào cuối cuộc tấn công. Đây là những đội ghi điểm hàng đầu cho thời gian của anh ấy ở Lexington:

  • 2016-2017 - 84,9 điểm mỗi trận
  • 2015-2016 - 79,5 điểm mỗi trận
  • 2009-2010 - 79,3 điểm mỗi trận
  • 2011-2012 - 77,4 điểm mỗi trò chơi.

Tất cả các đội này có hai điểm chính và sau đó là người đóng góp thứ ba. Wildcats 2018-2019 sẽ có thể ghi được từ 5 vị trí và sẽ có thêm 3 người ghi bàn ra khỏi băng ghế dự bị.

Mặc dù sẽ có rất nhiều điểm đến từ bài viết với đội này, nhưng Keldon Johnson hoặc Tyler Herro có thể sẽ dẫn dắt đội trong các điểm. Và cả hai nên ghi được rất nhiều.

Khi tất cả được nói và thực hiện, đội này sẽ bẻ khóa ba người đứng đầu trong danh sách ghi bàn cho các đội huấn luyện viên Cal Cal tại Kentucky.

Người bảo vệ quan điểm chính sẽ xuất hiện

Hiện nay, Immanuel Quickley Dường như có một lợi thế nhẹ trong cuộc đua bảo vệ quan điểm. Tuy nhiên, Ashton Hagans được liệt kê là vòng đầu tiên Dự thảo NBA Đặt trên nhiều nền tảng. Thật tuyệt khi có hai người chất lượng tại điểm, đặc biệt là trong trò chơi đại học.

Nhưng để trở thành một đội cạnh tranh cho một danh hiệu quốc gia, họ cần phải có một người bảo vệ quan điểm dẫn đội đến vùng đất hứa. Nó giống như họ luôn nói: Nếu bạn có hai Quarterbacks Những người bảo vệ điểm, bạn không có một người bảo vệ quan điểm.

Tôi có thể dễ dàng suy đoán và đưa ra một trường hợp cho một trong hai anh chàng anh chàng, nhưng chỉ có một điều chắc chắn: Vào thời điểm chúng ta đến tháng 3, Quickley hoặc Hagans sẽ tự tách mình là người bảo vệ quan điểm chính.

Reid Travis sẽ trung bình một cú đúp

Điều này gần như quá dễ dàng. Anh ấy đã ghi trung bình gần 18 điểm và 9 rebound trong hai mùa giải cuối cùng tại Stanford khi anh ấy dễ dàng là cầu thủ giỏi nhất trong đội. Mặc dù tôi nghĩ rằng điểm số của anh ấy sẽ giảm do được bao quanh với nhiều tài năng hơn, thì việc anh ấy sẽ làm sạch kính dễ dàng hơn bao nhiêu khi đối thủ cũng phải đóng hộp PJ WashingtonThì Nick Richards, hoặc EJ Montgomery?

Một trong những cụm từ yêu thích của John Calipari, là mọi người đều ăn. Khi nói đến việc hồi phục bóng rổ, không ai sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ tài năng xung quanh anh ta hơn Reid Travis. Hãy tìm anh ấy đến trung bình 12 và 12 mùa này, để lại một vệt xác trong sự thức dậy của anh ấy trong sơn.

Đội này chơi mọi trò chơi với một con chip trên vai

Thật khó để tưởng tượng một đội tài năng như vậy với một băng ghế sâu cảm thấy thiếu tôn trọng. Nhưng đó chính xác là những gì sẽ thúc đẩy Kentucky Wildcats mùa này. Họ sẽ không nhận được tín dụng mà họ cảm thấy xứng đáng, và họ sẽ quyết tâm chứng minh mọi người sai.

Thẻ thiếu tôn trọng đã được phát, vì báo cáo của Bleacher đã đăng vào thứ năm rằng điểm yếu lớn nhất của Kentucky, là thực tế là họ không có ngôi sao. Tôi có bốn hoặc năm người ở Lexington sẽ cầu xin khác biệt.

PJ Washington đã trả lời tweet với một LOL đơn giản, và tôi rất thích nghe những gì Keldon Johnson nói riêng tư. Sau đó, bạn hai lần tất cả các lựa chọn Pac-12 Reid Travis và EJ Montgomery, người dường như có bộ kỹ năng chọn xổ số.

Để đổ một tấn muối vào vết thương của góc không có ngôi sao, SportsCenter sẽ bị chi phối bởi các điểm nổi bật của Duke mỗi ngày trong mùa này. RJ Barrett và Zion Williamson sẽ nhận được tất cả sự chú ý của quốc gia tập trung vào bóng rổ đại học. Họ rất tài năng và xứng đáng được chú ý rất nhiều, nhưng sẽ rất thú vị khi thấy đội Kentucky cực kỳ tài năng này phản ứng với việc trở thành câu chuyện khác của Hồi giáo trong tất cả các phân khúc bóng rổ đại học trên truyền hình quốc gia.

Chiếc tủ bị bỏ trống vào cuối mùa

Những người hâm mộ Kentucky đã phát triển đến mức tối đa mỗi mùa khi vòng tiếp theo của các cầu thủ một và một người thực hiện. Đó là những gì làm cho một mùa như thế này trở nên đặc biệt; Có một số kẻ đã trở lại cho một cuộc chạy khác.

Tôi không thấy trước những Wildcats đang ở trong một tình huống tương tự vào năm tới. Tôi sẽ đặt cược ngôi nhà vào Kentucky mất sáu cầu thủ xoay vòng vào cuối mùa giải, và tôi có thể thấy tới tám người.

Reid Travis sẽ không đủ điều kiện. Tôi hoàn toàn mong đợi PJ Washington, Keldon Johnson, Nick Richards và EJ Montgomery tham gia dự thảo. Dựa trên các dự đoán hiện tại, Ashton Hagans cũng có thể sẽ đi như vậy.

Tyler Herro đã chỉ ra rằng anh ta cũng rất có thể là một người, cho rằng anh ta có thể tiếp tục cải thiện về kết thúc phòng thủ. Và luôn có cơ hội mà một người thích Jemarl Baker quyết định chuyển giao.

Điều đó sẽ khiến các cầu thủ không trở lại ở sân trước, và một vài lính canh quay trở lại để cạnh tranh thời gian với nhóm tài năng năm tới.

Trong khi Coach Cal đã cho người hâm mộ không có lý do gì để tin rằng bất kỳ mùa giải nào sẽ là một bức tượng bán thân hoàn toàn, Big Blue Nation nên trân trọng trong mùa giải này và những cầu thủ này bởi vì đội năm tới sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác.