bảng xếp hạng bang g vòng loại world cup 2022 cái đồng hồ bảng xếp hạng bang g vòng loại world cup 2022 thực đơn bảng xếp hạng bang g vòng loại world cup 2022 nhiều hơn bảng xếp hạng bang g vòng loại world cup 2022 không bảng xếp hạng bang g vòng loại world cup 2022 Vâng bảng xếp hạng bang g vòng loại world cup 2022 di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng bang g vòng loại world cup 2022 Kentucky Wildcats: John Calipari có chụp ảnh tại Hồng y Louisville và Rick Pitino không?

Huấn luyện viên Cal đề nghị Rick Pitino biết những gì đang xảy ra với Andre McGee và Katina Powell?

Jeffrey Becker-USA Today Sports

John Calipari đã thực hiện các vòng của mình với giới truyền thông gần đây. Anh ấy đã ở trên Paul FineBaum Show, Một podcast bóng rổ ESPNU với Andy Katz và Seth Greenberg, và gần đây nhất là một podcast với Mike Lupica. Trong các chương trình này, Cal đã thổi kèn những thay đổi cần được thực hiện với các giải đấu hội nghị và Giải đấu NCAA.

Tất cả những gì tốt và tốt, Nhưng sự xuất hiện của mike lupica đặc biệt thịt. Cal đã thực hiện những trích dẫn nghe có vẻ như anh ta đang chụp ảnh trực tiếp tại Đại học Louisville và Rick Pitino liên quan đến vụ bê bối Katina Powell và với ý tưởng rằng người hâm mộ UofL có mà anh ta không thể huấn luyện.

Dưới đây là những trích dẫn trực tiếp để bạn có thể tự đánh giá:

Huấn luyện viên Cal về việc một huấn luyện viên có nên chịu trách nhiệm bởi NCAA hay không:

Vâng, nó phụ thuộc vào người huấn luyện viên là ai. Sẽ có một số huấn luyện viên nơi mọi người sẽ nói 'Vâng, không có cách nào anh ấy biết'. Và sẽ có những huấn luyện viên khác, nơi họ sẽ nói, 'Anh ấy biết những gì anh ấy biết rằng điều đó đã xảy ra với gia đình đó vào năm lớp 8. Anh biết. Bạn biết anh ấy biết. ' Bạn biết đó là tất cả những gì mọi người sẽ nói.

Tất cả những gì tôi có thể nói với bạn là thế này: nếu nó xảy ra trong khuôn viên của bạn và nó xảy ra với các trợ lý của bạn và những người đó, bạn có thể có một ý tưởng tốt về những gì đang xảy ra. Nếu nó xảy ra ở quê nhà của họ, nó sẽ xảy ra trở lại với gia đình hoặc những cách khác của họ, không có cách nào bạn có thể biết. Bạn chỉ không biết. Vì vậy, tất cả những gì tôi muốn nói là hầu hết các huấn luyện viên mà hầu hết các huấn luyện viên đều có ý tưởng nếu nó xảy ra trong khuôn viên của họ. Bạn có thể không phải là người đầu tiên biết về nó, nhưng cuối cùng bạn cũng nghe về nó.

Whoa Buddy. Có rất nhiều thứ để giải nén ở đây:

  • Cal, không xa lạ gì với các lệnh trừng phạt của NCAA, đảm bảo sẽ phân biệt giữa các huấn luyện viên biết về sự vi phạm trong khuôn viên trường và biết về sự vi phạm ngoài khuôn viên trường. Cả Marcus Camby và Derrick Rose Các vấn đề không liên quan đến bóng rổ UMass hoặc Memphis. Họ là những trường hợp trẻ em (được cho là) ​​tự vi phạm các quy tắc bên ngoài giới hạn của trường đại học.
  • Vụ bê bối UofL không phải là bóng rổ đại học duy nhất. Syracuse, Bắc Carolina và SMU đều là một phần của các vụ bê bối học thuật khác nhau trong thập kỷ qua. Syracuse và SMU đã bị NCAA trừng phạt trong khi Bắc Carolina có vẻ không bị ảnh hưởng. Vì vậy, Cal có thể nói về bất kỳ một trong số đó.
  • Những điều gắn bó với tôi điều này về UOFL và Rick Pitino là Cal nói cụ thể về các huấn luyện viên trợ lý có liên quan (Andre McGee), vụ việc diễn ra trong khuôn viên trường (Billy Minardi Hall), và thực tế là Rick Pitino đã tuyên bố một cách dứt khoát ngay từ đầu rằng anh ta không bao giờ có manh mối về những gì đang diễn ra trong ký túc xá. Mặc dù anh ta tuyên bố rằng anh ta sẽ biết điều đó nếu một chiếc ghế bị phá vỡ ở Minardi Hall nhưng anh ta ở trong bóng tối về người chơi và những tân binh chưa đủ tuổi có quan hệ tình dục với gái mại dâm ở Minardi Hall. Tôi hy vọng bạn có thể cảm nhận được con mắt của tôi qua màn hình của bạn.

Và bây giờ câu nói thứ hai mà tôi nghĩ là hướng đến người hâm mộ và phương tiện truyền thông Louisville khiến tôi cười to. Mike Lupica đã hỏi Cal về những gì anh ấy nghĩ khi mọi người nói rằng anh ấy không phải là huấn luyện viên của X và O tốt:

Ok, nếu bạn đang khoe khoang với người chơi của tôi, tôi rất giỏi với nó. Giả sử tôi không thể huấn luyện và những cầu thủ vĩ đại nhất của họ đã giúp họ được soạn thảo tốt hơn. Họ được soạn thảo tốt hơn. Vì vậy, vào cuối ngày khi chúng tôi đánh bại đội khác đó, bạn đã bị một huấn luyện viên không thể huấn luyện. Một lần nữa cho thời gian thứ mười hai liên tục. Thánh Jeez. Điều gì làm cho huấn luyện viên của bạn?

Các dòng cho thấy rõ rằng anh ta đang chế giễu Rick Pitino và các fanboy truyền thông UOFL "một lần nữa trong thời gian thứ mười hai liên tiếp" và "Điều gì làm cho huấn luyện viên của bạn?" Đó là những gì chúng tôi nói bất cứ khi nào họ nói rằng Pitino là một huấn luyện viên giỏi hơn Cal. Và phản ứng thông thường của chúng tôi:


Hét lên với John Calipari vì đã cho tôi tài liệu để viết blog vào ngày 14 tháng 6. Anh ấy là người vĩ đại nhất. Thật tuyệt khi anh ấy đang nghỉ ngơi từ việc rang Duke và huấn luyện viên K để một lần nữa chọn Rick và The Dirty Birds.