bảng xếp hạng bang g vòng loại world cup 2022 cái đồng hồ bảng xếp hạng bang g vòng loại world cup 2022 thực đơn bảng xếp hạng bang g vòng loại world cup 2022 nhiều hơn bảng xếp hạng bang g vòng loại world cup 2022 không bảng xếp hạng bang g vòng loại world cup 2022 Vâng bảng xếp hạng bang g vòng loại world cup 2022 di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng bang g vòng loại world cup 2022 Reed Sheppard rút ra lời khen ngợi cho các buổi biểu diễn AAU gần đây

Sheppard tin rằng anh ta đã chứng minh rằng anh ta thuộc về cấp độ này.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Tổ chức: Tạp chí chuyển phát nhanh Matt Stone / Courier Journal / USA Today Network

Đầu tuần này, Kentucky WildcatsCam kết, Reed Sheppard, là cầu thủ giỏi nhất trên sàn trong lần ra mắt ESPN của anh ấy, khi anh ấy đã dẫn dắt đội bóng rổ Trung Tây giành chiến thắng trước Đội phấn đấu vì sự vĩ đại trong 3SSB Open.

Sheppard kết thúc trận đấu với 16 điểm, 9 rebound và 4 pha kiến ​​tạo trong chiến thắng 78-67 ấn tượng trước đội hình đầy sao của Strive For Great. Sau đó anh được đặt tên là MVP của cuộc thi.

Seth Davis của Thể thao đã tham dự trò chơi và trở nên rất ấn tượng với Sheppard.

Cấm Sheppard có kích thước vững chắc cho một người bảo vệ chính. Davis đã viết. Anh ấy là một game bắn súng đã chết và một người qua đường chính xác, và anh ấy hầu như luôn đưa ra quyết định đúng đắn. Anh ta có tiếng là một trách nhiệm đối với quốc phòng, nhưng điều đó không đúng vào tuần trước. Sheppard có thể không phải là một hậu vệ khóa cổ điển (nhưng), nhưng anh ấy là một loài gây hại tuyệt đối trên quả bóng (anh ấy làm tôi nhớ đến cựu bảo vệ quan điểm Maryland Steve Blake về vấn đề đó), và anh ấy thích đập các cơ thể trong khi nắm lấy các rebound phòng thủ.

Anh ta tiếp tục, nói cách khác, Kentucky đang nhận được một người chơi đại học nhiều năm bóng bẩy. Đối với tất cả sự chú ý mà Sheppard đang nhận được, tôi không cảm thấy rằng mọi người không thực tế về những gì anh ấy chuẩn bị để cung cấp. Anh ấy không phải là một vị cứu tinh (Kentucky cũng không cần một người), và anh ấy không phải là một người nhượng quyền một người, nhưng anh ấy là một tác phẩm tuyệt vời, và thật dễ dàng để hình dung anh ấy tận hưởng một tương lai NBA tươi sáng.

Vào thứ năm, Sheppard đã nói chuyện với các phương tiện truyền thông tại Georgetown Procamp, nơi anh được hỏi về màn trình diễn của mình vào đầu tuần.

Sheppard thừa nhận rằng màn trình diễn của anh đã chứng minh rằng anh thuộc về giai đoạn này, nhưng đó là nhiều hơn về việc thưởng thức trò chơi AAU cuối cùng của anh.

Tôi nghĩ rằng tôi chỉ chứng minh rằng tôi thuộc về, và tôi có thể chơi ở giai đoạn đó và cấp độ đó, ông Sheppard nói. Tuy nhiên, vào cuối ngày, đó là một trải nghiệm thú vị - đồng đội của tôi, chúng tôi đã chơi một trò chơi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có 11 ba trong hiệp một. Có thể chơi với các đồng đội và bạn bè của tôi, đó là trò chơi AAU cuối cùng của tôi, vì vậy trong trải nghiệm đó thật tuyệt vời.

Nếu bạn đã không được xem trò chơi vào đầu tuần này, bạn có thể xem các điểm nổi bật dưới đây.

Đảm bảo đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.