bảng xếp hạng các giải bóng đá châu âu cái đồng hồ bảng xếp hạng các giải bóng đá châu âu thực đơn bảng xếp hạng các giải bóng đá châu âu nhiều hơn bảng xếp hạng các giải bóng đá châu âu không bảng xếp hạng các giải bóng đá châu âu Vâng bảng xếp hạng các giải bóng đá châu âu di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng các giải bóng đá châu âu Nhìn lại một năm tuyệt vời trong Rupp Arena

Hồ sơ đã bị phá vỡ, và chiến thắng đã đến.

Illinois-Chicago v Kentucky Ảnh của Bobby Ellis/Getty Images

Ngay khi Rupp Arena trở lại công suất tối đa cho mùa giải 2021-2022, có vẻ như Kentucky bù đắp cho thời gian bị mất và những cơ hội bị mất từ ​​năm trước, đưa ra 18 màn trình diễn bóng rổ tuyệt vời, tất cả đều dẫn đến chiến thắng cho màu xanh và trắng và gửi BBN về nhà mỗi lần.

Chỉ có một trò chơi thực sự là một viên đạn né tránh: Bang Mississippi Đưa mèo làm thêm giờ vào tháng Giêng. Ngay cả sau đó, những chú chó bulông không bao giờ dẫn đầu trong toàn bộ trò chơi.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của một mùa tuyệt vời bên trong Rupp Arena:

  • Trong trò chơi đầy đủ năng lực đầu tiên của họ trong Rupp kể từ trước đại dịch, Vương quốc Anh đã tăng 100 điểm trong một Thổi 40 điểm Trên Robert Morris.
  • Vào ngày 22 tháng 12, sự mất tinh thần của BBN, trò chơi Louisville hàng năm đã phải được kết hợp, nhưng sau khi Western Kentucky thay thế các Hồng y Oscar Tshiebwe đã phá vỡ kỷ lục của tòa nhà cho hầu hết các cầu thủ của một người chơi từ một trong hai đội với 28 bảng.
  • Tubby Smith đã được nhìn thấy chiếc áo của mình được treo trong bè vào đêm giao thừa ... và thấy đội hình cao của anh ấy bị đánh bại 46.
  • Chưa đầy 24 giờ sau khi cựu huấn luyện viên huyền thoại Joe B. Hall, Kentucky vinh danh anh với một màn trình diễn khiến anh tự hào về một đội 107-79 phá hủy một đội Tennessee được xếp hạng.
  • Trong một trò chơi với số liệu tham dự thấp thứ hai với chỉ có 18,144, xuất hiện cho đến 9 giờ tối, Wildcats giữ một đội hình bang Mississippi đang ở trong giờ làm việc để giành chiến thắng 82-74 trong đó một số người quá cố của Kellan Grady 3 đóng vai trò quan trọng Để giữ cho 'mèo bất bại ở nhà.
  • Vào ngày 19 và 23 tháng 2, Kentucky chơi các trận đấu trên sân nhà mà không có Tyty Washington và Sahvir Wheeler, bị tụt lại sau hai chữ số cho các ứng cử viên của SEC trong cả hai, và đấu vật trở lại quyền kiểm soát để giành được hai chiến thắng lớn trong tuần cuối cùng trong những tuần cuối cùng của sec chơi.
  • Vào ngày 1 tháng 3 Ole miss Để hoàn thành ngôi nhà của họ lần đầu tiên 18-0 kể từ năm 2016.

Bây giờ, chúng tôi xem ‘Mèo đi khắp đất nước từ Gainesville đến Giải đấu SEC đến các địa điểm giải đấu NCAA trên một chuyến đi hy vọng kết thúc ở New Orleans. Đi Big Blue!