bảng xếp hạng fifa đông nam á cái đồng hồ bảng xếp hạng fifa đông nam á thực đơn bảng xếp hạng fifa đông nam á nhiều hơn bảng xếp hạng fifa đông nam á không bảng xếp hạng fifa đông nam á Vâng bảng xếp hạng fifa đông nam á di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng fifa đông nam á Cập nhật về tuyển dụng Daimion Collins

Collins sẽ là một việc rất lớn cho một trường học may mắn. Nó sẽ là Kentucky?

Jon Lopez/Nike

Kentucky đã có lớp tuyển dụng bóng rổ số 1 vào năm 2020, nhưng cho đến nay, các lớp học vào năm 2021 và 2022 dường như là một nguyên nhân gây lo ngại ở Lexington. Tuy nhiên, có lẽ tuyển dụng lớn nhất do John Calipari hạ cánh trong năm nay là cựu trợ lý của Texas Jai Lucas.

Lucas là một nhà tuyển dụng tuyệt vời và anh ấy đã có mối quan hệ mạnh mẽ với Five Star Forward Daimion Collins. Collins đã từng được coi là một cam kết có thể xảy ra ở Texas, nhưng với động thái của Lucas, và học bổng từ Kentucky, tất cả dường như đã thay đổi.

Một trong những người khác sẽ đến đây, và chúng tôi sẽ cho bạn cơ hội chơi ở NBA, huấn luyện viên của trường trung học Collins, Jarrod Boston, Jarrod Boston nói với KSR của thông điệp Kentucky, đến top 20 ông lớn. "Anh ấy biết. Anh ấy muốn có được một phát bắn. Tôi nói, "Chà, bạn nhận ra nếu bạn đến Kentucky, bạn sẽ có được một phát bắn. Bạn ít nhất sẽ được nhìn vào và có các nguồn lực để được xem xét. Đó là sự quyến rũ của Kentucky Kentucky.

Collins được xếp hạng số 19 tổng thể trong lớp 2021 và được liệt kê là người chơi sức mạnh số 5 và người chơi số 2 ra khỏi Texas, theo 247 Sports Composite. Cầu thủ 6-9 đa năng đã tạo nên một cái tên cho chính mình, và gần đây đã công bố năm cuối cùng của Kentucky, Oklahoma, Texas, Kansas và Texas Tech. Nhiều người xem Oklahoma và Kentucky là mục yêu thích, nhưng Boston khẳng định không có nhà lãnh đạo hiện tại.

Vậy khi nào chúng ta sẽ có quyết định cuối cùng từ Collins?

Tôi thực sự không biết, tôi đã nói với KSR. Tôi biết nếu điều đó tùy thuộc vào cha mình, anh ấy mệt mỏi khi thấy anh ấy mệt mỏi mọi lúc và mọi lúc nghĩ về điều đó. Cha anh muốn anh đi trước và cam kết. Mẹ anh muốn anh nghĩ về nó chỉ lâu hơn một chút. Anh ấy nói trở lại khi anh ấy sẽ đợi đến sau mùa bóng rổ để anh ấy có thể tập trung vào bóng rổ, nhưng tôi thật lòng không biết anh ấy có làm điều đó nữa không.

Collins sẽ là một phần tuyệt vời để thêm vào năm 2021 cho bất kỳ chương trình nào. Với việc Nolan Hickman là Kentucky, chỉ cam kết vào năm 2021, thật tuyệt khi thêm một số kích thước để tiếp tục xây dựng một lớp hàng đầu khác tại Kentucky.

Hãy chắc chắn đọc toàn bộ cuộc phỏng vấn tại KSR.

Một biển màu xanh được tải với những thứ tốt nhất Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.