bảng xếp hạng fifa bóng đá nam thế giới cái đồng hồ bảng xếp hạng fifa bóng đá nam thế giới thực đơn bảng xếp hạng fifa bóng đá nam thế giới nhiều hơn bảng xếp hạng fifa bóng đá nam thế giới không bảng xếp hạng fifa bóng đá nam thế giới Vâng bảng xếp hạng fifa bóng đá nam thế giới di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng fifa bóng đá nam thế giới Campout Big Blue Madness và chi tiết vé được công bố

Vé Big Blue Madness 2022 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 10.

Big Blue Madness Ảnh của Michael Reaves/Getty Images

Đại học Kentucky đã phát hành thêm chi tiết Về cách người hâm mộ có thể mua vé cho phiên bản 2022 của Big Blue Madness, diễn ra vào ngày 14 tháng 10 lúc 7 giờ tối ET bên trong Rupp Arena lịch sử.

Vé tham dự năm nay, thậm chí sẽ có sẵn bắt đầu lúc 9 giờ sáng ET vào ngày 2 tháng 10 tại Windows vé Memorial Coliseum trên Đại lộ Champions, trực tuyến tại Ticketmaster.com và thông qua Ứng dụng Ticketmaster.

Vé được miễn phí một lần nữa trong năm nay, và sẽ có giới hạn hai vé cho mỗi thẻ kiểm soát tại phân phối vé Memorial Coliseum. Đơn đặt hàng trực tuyến sẽ có phí dịch vụ tối thiểu đính kèm và sẽ có giới hạn hai vé cho mỗi hộ gia đình. Tất cả các đơn đặt hàng trùng lặp sẽ tự động bị hủy. Thể thao Vương quốc Anh không thể đảm bảo người hâm mộ sẽ nhận được vé bằng cách xếp hàng hoặc lên mạng.

Một số lượng hạn chế các thẻ kiểm soát sẽ được cấp cho những người được cắm trại vào lúc 6 giờ chiều ET vào ngày 1 tháng 10. Tất cả người hâm mộ phải có mặt để có được thẻ điều khiển và dây đeo cổ tay của họ, và không quá bốn thẻ điều khiển sẽ được phân phối trên mỗi lều.

Người hâm mộ có thẻ điều khiển được khuyến khích bắt đầu xếp hàng lúc 7:30 sáng Chủ nhật để phân phối vé bắt đầu lúc 9 giờ sáng, người hâm mộ sẽ nhận được tối đa hai vé cho mỗi thẻ kiểm soát vào sáng Chủ nhật và chỉ có một thẻ điều khiển mỗi người được chấp nhận khi phân phối . Tất cả những người bảo trợ có thẻ kiểm soát phải xếp hàng trước 9 giờ sáng ngày 2 tháng 10.

2022 Big Blue Madness Campout

Người hâm mộ muốn xếp hàng trước thời hạn tại Memorial Coliseum để phân phối vé được yêu cầu làm như vậy không sớm hơn 5 giờ sáng ngày 1 tháng Mười. Các thiết lập nâng cao và việc tổ chức trước sẽ không được phép.

Vào thời điểm đó, các trại viên dự kiến ​​sẽ lịch sự với những người hâm mộ Wildcat đồng nghiệp của họ và sử dụng sự thận trọng khi băng qua Đại lộ Champions và Rose Street đến The Memorial Coliseum và Joe Craft Center Blocks để chiếm một vị trí. Các quan chức an toàn công cộng sẽ có mặt để tạo điều kiện cho một động thái an toàn. Những người cắm trại hiển thị không an toàn hoặc gây rối trật tự có nguy cơ bị loại bỏ khỏi dòng.

Để hỗ trợ các hoạt động trong khuôn viên trường thường xuyên và tạo điều kiện cho các tuyến đường dành cho sinh viên, khu vực cắm trại năm nay sẽ bị giới hạn trong các khu vực sau:

  • Phần đông nam của lối vào chính của Đài tưởng niệm Coliseum
  • Dọc theo phía đông của Đài tưởng niệm Coliseum và Trung tâm thủ công Joe
  • Dọc theo lối vào phía đông của lối vào chính của trung tâm thủ công
  • Một phần được chỉ định của Lô View College (giữa Wildcat Than Lodge và Rose Street)

Một bản đồ của năm nay, các trang web cắm trại có sẵn dưới đây.

Các trại viên dự kiến ​​sẽ được tôn trọng đối với các trại viên, sinh viên, giảng viên, nhân viên, quan chức an ninh và người đi bộ (bằng cách giữ cho vỉa hè và lối đi rõ ràng) trong quá trình cắm trại, và tuân thủ tất cả các chính sách của trường đại học quy định về hành vi của trường.

Động vật thuộc sở hữu tư nhân phải được tham dự và hạn chế và, trừ khi thực hiện các nhiệm vụ như một động vật dịch vụ hoặc động vật phục vụ trong đào tạo, không được phép trong các tòa nhà và cấu trúc của trường đại học. Trường đại học sẽ hoạt động bình thường. Việc không tuân thủ các chính sách của trường đại học có thể dẫn đến việc thu hồi ngay lập tức đặc quyền cắm trại.

Điền kinh Vương quốc Anh không thể đảm bảo một vị trí cho những người muốn xếp hàng trước thời hạn vào lúc 5 giờ sáng thứ Bảy. Khi không gian có sẵn cho người hâm mộ đã đạt đến công suất, những người hâm mộ còn lại sẽ được hướng dẫn để có được vé trực tuyến tại Ticketmaster.com và thông qua Ứng dụng Ticketmaster. Như trong những năm qua, điền kinh của Vương quốc Anh sẽ thông báo cho người hâm mộ khi không gian có sẵn đã đạt đến công suất và nếu họ không thể nhận được thẻ kiểm soát cho phân phối vé trực tiếp.

Bộ môn điền kinh sẽ cung cấp các cơ sở vệ sinh di động, nhưng việc sử dụng các cấu trúc loại gỗ vĩnh viễn, máy phát điện di động và bể propan hoặc ngọn lửa dễ cháy/mở khác được sử dụng trong nấu ăn/sưởi ấm bị cấm do lo ngại về an toàn. Các trại viên không được lái hoặc khoan đặt cọc trong vỉa hè để bảo đảm lều trong khu vực bãi đậu xe. Không được phép đồ uống có cồn và các sản phẩm thuốc lá. Ngoài ra, bán vé thể thao vượt quá mệnh giá là bất hợp pháp ở Kentucky.

Đỗ xe và vận chuyển

Người hâm mộ cắm trại cho phân phối vé Big Blue Madness có thể sử dụng View College hoặc Lindenwalk, ngoài nhà để xe Cornerstone bắt đầu từ ngày 30 tháng 9 sau 5:00 chiều. Các tùy chọn đỗ xe bổ sung bao gồm các địa điểm trung tâm thành phố Lexpark, được hỗ trợ bởi một trong số nhiều người Các tuyến xe đưa đón Lextran Để đi lại và đi từ khuôn viên trường. Rupp Arena High Street Lô sẽ được mở cho giá hàng ngày của họ và sẽ cho phép đỗ xe qua đêm. Bãi đậu xe sẽ được quay lại để kiểm soát khuôn viên vào ngày 2 tháng 10 vào buổi trưa.

Lô Coliseum sẽ được theo dõi bởi các dịch vụ vận tải của Vương quốc Anh. Chỉ những chiếc xe được nhân viên của Vương quốc Anh sẽ được phép vào trừ khi khách đang sử dụng các không gian đo được để truy cập vào phòng vé của Vương quốc Anh. Lô Coliseum cũng sẽ được bảo lưu vào thứ Bảy cho bãi đậu xe bóng chuyền. Các trung tâm sinh viên sẽ không có sẵn. Người vi phạm sẽ được di dời.

Các quan chức an toàn trong khuôn viên yêu cầu các trại viên không chặn làn đường xe đạp và/hoặc vỉa hè với phương tiện của họ bất cứ lúc nào. Các phương tiện không được giám sát hoặc tạo ra một nguy cơ giao thông sẽ được trích dẫn và/hoặc kéo.

Các hoạt động của người hâm mộ và nhà tài trợ

Mạng lưới Thể thao Vương quốc Anh sẽ một lần nữa tạo ra vùng phủ sóng trực tiếp của The Big Blue Madness Campout với việc phát sóng của thành phố Lều Lều trực tiếp được trình bày bởi Kinetic bởi Windstream. Phát sóng bên ngoài Trung tâm thủ công Joe và Wildcat Than Lodge, Stream Stream sẽ phát sóng vào thứ Bảy từ 6: 30-7: 30 PM ET ON 3rpz.com/tentcitylive và sống trên bóng rổ nam Kentucky Facebook tài khoản.

Tài năng mạng thể thao của Vương quốc Anh sẽ lên sân khấu cho một đêm phỏng vấn và các cuộc thảo luận bàn tròn xem trước mùa giải sắp tới. Người hâm mộ được khuyến khích gửi câu hỏi và nhận xét qua Twitter tại @Uksportsnetwork Để được trả lời trên phát sóng trực tiếp.

Hơn nữa, điền kinh của Vương quốc Anh sẽ tổ chức một bữa tiệc theo dõi cho Vương quốc Anh-Ole miss Trò chơi bóng đá phát sóng trên ESPN vào buổi trưa. Các trại viên cũng sẽ được cung cấp nhập học miễn phí cho trận đấu bóng chuyền 4 giờ chiều bên trong Đài tưởng niệm Coliseum với các nhà vô địch Hội nghị Đông Nam năm lần trị vì và Alabama.

Các đối tác tiếp thị trong khuôn viên và thể thao của Vương quốc Anh cũng sẽ làm việc với các đội của Vương quốc Anh để chia sẻ thực phẩm và đồ uống với các trại viên trong suốt thời gian lưu trú. Mặc dù nguồn cung cấp cuối cùng, Larosa, sẽ cung cấp pizza vào tối thứ bảy và các sản phẩm Coca-Cola sẽ có sẵn cho tất cả các trại viên trong suốt cuối tuần. Ngoài ra, Screamin xông Mimi, sẽ có mặt tại chỗ với các mẫu salsa trong trò chơi bóng đá Hoa hậu Vương quốc Anh.