bảng xếp hạng fifa châu á cái đồng hồ bảng xếp hạng fifa châu á thực đơn bảng xếp hạng fifa châu á nhiều hơn bảng xếp hạng fifa châu á không bảng xếp hạng fifa châu á Vâng bảng xếp hạng fifa châu á di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng fifa châu á Adou Thiero cam kết với Kentucky; Nhận xét từ John Calipari

Thiero thực hiện cuộc gọi đến Rock Kentucky Blue.

Chỉnh sửa Tipton

Các Kentucky Wildcats đã chính thức thêm một phần khác vào đội hình bóng rổ 2022-2023 của họ.

Vào ngày Mẹ, người bảo vệ 3 sao Adou Thiero từ Leetsdale, PA tuyên bố kế hoạch tham gia chương trình. Anh đã công bố việc ký kết Thiero.

Tôi rất vui khi có Adou tham gia chương trình của chúng tôi. Anh ấy là một đứa trẻ tuyệt vời đến từ một gia đình tuyệt vời, ông John John Calipari nói trong một thông cáo báo chí. Sau đó, Ad Adou là một người chiến thắng đã chiến đấu với một số nghịch cảnh vào mùa hè năm ngoái và sau đó đã dẫn dắt đội của anh ấy đến trò chơi vô địch bang.

Giống như Dom (Hawkins) và Derek (Willis), Adou hiểu được sự nghiền nát và quá trình phát triển ở đây. Anh ta không biết sẽ không có gì dễ dàng, nhưng anh ta có kích thước tuyệt vời và trang điểm cho loại người bảo vệ xuất sắc ở đây, một người có thể chơi trên bóng hoặc tắt và có thể kết thúc ở vành theo nhiều cách khác nhau. Tôi có thể chờ đợi để huấn luyện anh ấy và giúp anh ấy đạt được mục tiêu của mình.

Nó gây ngạc nhiên cho nhiều người vào ngày 26 tháng 3 khi John Calipari cung cấp một người chơi không được xếp vào thời điểm đó. Anh ấy bây giờ là thứ 189 trong 247 Lớp thể thao của bảng xếp hạng tổng hợp 2022.

Ưu đãi của Thiero, đến ngay sau khi Calipari thấy anh ghi được 18 điểm và giành được 10 rebound trong trận đấu vô địch bang Pennsylvania Pennsylvania Pennsylvania.

Người bảo vệ 6 feet 5 180 pound từ trường trung học Quaker Valley đã dành thời gian của anh ấy để chấp nhận lời đề nghị chơi cho Kentucky, một nơi mà anh ấy từng dán nhãn là trường mơ ước của anh ấy.

Vì vậy, tại sao John Calipari và Kentucky lại có cơ hội cho một người chơi xếp hạng thấp hơn việc tuyển dụng điển hình của họ?

Đối với người mới bắt đầu, có một tấn tiềm năng.

Đài phát thanh thể thao Kentucky, Jack Pilgrim đã cung cấp một số cái nhìn sâu sắc về những gì anh ta nhìn thấy khi đánh giá tiềm năng của Thiero.

Một lần nữa, Adou Thiero là một người Bloom muộn, chỉ tăng hơn sáu inch lên tới 6-5 trong năm qua. Anh ấy chơi một thương hiệu bóng rổ vật lý, xuống dốc và nắm lấy liên lạc quanh rổ, dẫn đến các cơ hội ném miễn phí nhất quán. Anh ấy cũng kiểm soát trong nửa tòa án và chơi đúng, hiếm khi vội vã. Phòng thủ, anh ấy rất dài và năng động, một người chặn bắn mạnh mẽ và một mối đe dọa trong các làn đường đi qua. Anh ấy cũng hồi phục cực kỳ tốt cho kích thước của mình. Thiero là một phần dự án nhiều năm, nhưng một với rất nhiều mặt trái. Khi anh tiếp tục phát triển và điền vào, sản xuất sẽ theo sau. Pilgrim nói với một biển màu xanh.

Anh là trường Power 5 duy nhất thể hiện sự quan tâm - Pitt, Maryland và Xavier đều được cung cấp với bang Ohio và Indiana được báo cáo trong hỗn hợp là tốt.

Thiero đã phát triển một số tiền kỳ dị kể từ khi vào trường trung học và có thể chưa được thực hiện.

Hiện đang đứng 6 feet 5, Thiero có một cú nảy dễ dàng và là một người hoàn thiện xảo quyệt xung quanh vành. Anh ấy sẽ phải mạnh mẽ hơn để chuẩn bị cho chơi SEC nhưng Calipari phải có niềm tin hoàn toàn rằng các công cụ ở đó để đưa Thiero vào hỗn hợp.

Một lý do khác khiến lời đề nghị muộn có thể đã được mở rộng là một kết nối quay trở lại ngày Calipari, tại Memphis.

Cha của Adou, Almamy Thiero, chơi cho huấn luyện viên Cal tại Memphis trong khoảng thời gian 2002-2005.

Almamy cũng có mối quan hệ trước đây với Bang Kentucky. Sau khi đến Hoa Kỳ, anh chơi một thời gian ngắn cho trường trung học Louisville Moore.

Vì vậy, nó chính xác khi nói rằng có một yếu tố của lời đề nghị này có một yếu tố di sản đối với nó khi xem cha mình đã chơi cho huấn luyện viên Calipari tại Memphis.

Đội hình 2022-2023 vẫn có thể chưa hoàn thành, vì vậy, rất khó để dự đoán chính xác cách Adou Thiero sẽ phù hợp và bao nhiêu, nếu có, thời gian chơi trên bàn.

Bất kể, cam kết của anh ấy rõ ràng là một cái gì đó trong các tác phẩm và vỗ về một kế hoạch lớn hơn khi các nhân viên bắt đầu thấy bức tranh đầy đủ mở ra khi dự thảo dự thảo thời hạn quyết định của NBA.

Thiero sẽ tham gia 2022 cam kết khác của Chris Livingston và Cason Wallace khi anh đến Lexington.

Chào mừng đến với gia đình, Adou!

Và chắc chắn đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức, lượt xem và những thứ thú vị khác của Kentucky Wildcats và những thứ thú vị khác.