bảng xếp hạng fifa tháng 4 cái đồng hồ bảng xếp hạng fifa tháng 4 thực đơn bảng xếp hạng fifa tháng 4 nhiều hơn bảng xếp hạng fifa tháng 4 không bảng xếp hạng fifa tháng 4 Vâng bảng xếp hạng fifa tháng 4 di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng fifa tháng 4 Kentucky sẽ thêm một tuyển dụng khác trong thời gian ký sớm?

Lớp học đã ấn tượng, nhưng chắc chắn thiếu kích thước.

Jason Marcum - Biển Xanh

2019-2020 Kentucky Wildcats đang có một khởi đầu xuất sắc trong phần đầu của mùa bóng rổ. Họ là đội số 1 trong cả nước và, ít nhất là cho đến nay, hãy xem phần này. Thành công phần lớn là do lối chơi của sinh viên năm nhất Tyrese MaxeyThì Kahlil Whitneyvà Keion Brooks.

Không bao giờ là quá sớm để nghĩ trước cho năm tới và bắt đầu tưởng tượng đội hình đó có thể trông như thế nào. Với việc thực hiện sớm Terrence Clarke, BJ Boston, Lance Ware và Cam'ron Fletcher (và có lẽ là một Devin Askew phân loại lại), John Calipari đang tìm cách xây dựng một lớp quái vật cho năm 2020. đã bình tĩnh lại trong thế giới tuyển dụng Kentucky.

Tuy nhiên, Wildcats vẫn có khả năng thêm một người chơi khác (hoặc hai) vào lớp 2020. Ngày cuối cùng để một tuyển dụng ký hợp đồng với một trường học trong giai đoạn đầu tuyển dụng là ngày 20 tháng 11, vì vậy nếu một cam kết sẽ đến, nó sẽ sớm ra mắt.

Tất cả các mục tiêu còn lại với các ưu đãi trong lớp 2020 đều là những người đàn ông lớn, và sau khi hoàn toàn nổi bật trong lớp 2019, Calipari rất cần thiết lập lại chương trình của mình (Cough, Kenny Payne) như một trung tâm phát triển lớn cho người chơi Frontcourt. Rõ ràng, những lời chứng thực sống của các thị trấn Anthony Davis và Karl-Anthony là không đủ.

Greg Brown, Isaiah Jackson và Cliff Omoruyi là những người chính để xem vào thời điểm này. Jackson đã đặt ra một ngày quyết định chính thức vào ngày 16 tháng 11, có lẽ để anh ta có thể ký thư ý định quốc gia của mình trước ngày 20 tháng 11 đó. Jackson xuống Wildcats, Alabama Crimson Tide, và Syracuse Orange, mặc dù nhiều người tin rằng cuộc đua thực sự thuộc về Kentucky và Bama.

Mặc dù các tân binh khác không có ngày thông báo chính thức, bạn không bao giờ có thể loại trừ một cam kết bất ngờ. Nhưng nếu bạn phải đặt cược, bạn sẽ đặt tiền cho Kentucky hạ cánh một người chơi khác trước khi thời gian ký kết sớm kết thúc?

Thăm dò ý kiến

Kentucky sẽ ký một tuyển dụng bóng rổ khác trước khi kết thúc thời gian ký kết sớm?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

  • 67%
    Đúng
    (565 phiếu bầu)
  • 32%
    Không
    (277 phiếu bầu)
842 phiếu bầu Bình chọn bây giờ