bảng xếp hạng fifa thế giới mới nhất cái đồng hồ bảng xếp hạng fifa thế giới mới nhất thực đơn bảng xếp hạng fifa thế giới mới nhất nhiều hơn bảng xếp hạng fifa thế giới mới nhất không bảng xếp hạng fifa thế giới mới nhất Vâng bảng xếp hạng fifa thế giới mới nhất di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng fifa thế giới mới nhất Kentucky vs. Youngstown State Game Thread và Pregame Reading

Những con mèo tìm cách xây dựng động lực sau khi một con đường lớn giành chiến thắng trước Gators.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Linh vật Wildcat Isamu Haynes -Sunayama - Biển Xanh

Các Kentucky Wildcats Hãy tham gia Youngstown State Penguins lúc 12:00 PM ET tại Kroger Field. Bạn có thể xem trò chơi trên mạng SEC hoặc phát trực tuyến trực tuyến qua WatchespnThì ESPN+, các Ứng dụng ESPN, hoặc Một bản dùng thử miễn phí của fubo.tv.

Tuần trước, chúng tôi thấy những con mèo bước vào đầm lầy và thống trị Gators Florida Trong hiệp hai để giành chiến thắng đầu mùa rất ấn tượng. Đó là một trong những chiến thắng ấn tượng hơn trong kỷ nguyên Mark Stoops, và nó đã khiến Kentucky bắt đầu với tỷ số 4-0 cho mùa giải miễn là họ chăm sóc kinh doanh hôm nay và thứ bảy tới so với Bắc Illinois.

Tuy nhiên, Bang Youngstown đã giành chiến thắng, là một người chơi bánh, tuy nhiên, vì họ đã giành chiến thắng trong hai trận đấu đầu tiên của họ với 50 điểm kết hợp và là một trong những chương trình FCS hàng đầu.

Hãy sẵn sàng cho trò chơi hôm nay với một số trong những bài viết trước đây:


Hãy để mèo đi!