bảng xếp hạng fifa việt nam đứng thứ mấy cái đồng hồ bảng xếp hạng fifa việt nam đứng thứ mấy thực đơn bảng xếp hạng fifa việt nam đứng thứ mấy nhiều hơn bảng xếp hạng fifa việt nam đứng thứ mấy không bảng xếp hạng fifa việt nam đứng thứ mấy Vâng bảng xếp hạng fifa việt nam đứng thứ mấy di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng fifa việt nam đứng thứ mấy Tyty Washington đặt ngày quyết định

Kentucky giành chiến thắng phải chờ đợi lâu để xem Tyty hạ cánh ở đâu.

Phim bên tòa

CẬP NHẬT

Tyty Washington hiện đã xóa tweet ban đầu và tuyên bố quyết định của anh sẽ đến vào ngày 15 tháng 5.

Có thể là một điều tốt cho Kentucky vì nó cho phép các huấn luyện viên trợ lý mới đến và bắt đầu tuyển dụng Washington vào Lexington.


Tyty Washington đã thực hiện bước tiếp theo trong tuyển dụng của mình bằng cách đặt ngày quyết định vào ngày 12 tháng 5.

Trong số những người vào chung kết Washington Washington có Kentucky Wildcats, Arizona WildcatsThì Kansas JayhawksThì Lsu hổ, Baylor Bears và Vịt Oregon.

6-3, 185 pound 247 thể thao. Đối thủ Có anh ta xếp thứ 32 tổng thể và thứ sáu trong số những người bảo vệ điểm. Người bản địa ở Arizona đã cam kết với Creighton, nhưng anh ta đã ngừng hoạt động từ Bluejays vào ngày 11 tháng 3 và là một trong những tân binh của trường trung học được tìm kiếm kể từ đó.

Đến bây giờ, không có yêu thích rõ ràng cho Washington. Kể từ khi ngừng hoạt động, Kentucky đã đưa ra dự đoán tương lai của đối thủ duy nhất, trong khi Arizona có lựa chọn bóng pha lê đơn độc 247.

Washington gần đây đã đối đầu với cựu người đăng ký Kentucky Nolan Hickman tại Giải đấu Quốc gia Geico ở Florida. Washington rõ ràng đã chiếm thế thượng phong với 22 điểm, 10 rebound, năm hỗ trợ, một khối và hai lần đánh cắp. Không lâu sau buổi biểu diễn đó, Hickman đã ngừng hoạt động từ Kentucky.

Hiện tại không có người bảo vệ điểm nào trong danh sách năm tới, bạn phải nghĩ rằng đây là một trong những tình huống hấp dẫn nhất để Washington nhảy vào. Tuy nhiên, Kentucky vẫn có thể theo đuổi một người bảo vệ quan điểm kỳ cựu trong cổng thông tin chuyển nhượng, bất kể Washington làm gì.

Tới đây để xem báo cáo Hướng đạo Washington thông qua Josh Gershon của 247 Sports.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết Kentucky Wildcats, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter. Và như mọi khi, đi mèo!