bảng xếp hạng fifa việt nam cái đồng hồ bảng xếp hạng fifa việt nam thực đơn bảng xếp hạng fifa việt nam nhiều hơn bảng xếp hạng fifa việt nam không bảng xếp hạng fifa việt nam Vâng bảng xếp hạng fifa việt nam di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng fifa việt nam 5 người chiến thắng lớn nhất từ ​​mùa bát và bóng đá đại học năm 2020

The Bowl Kings năm nay là The Liberty Flames, nhưng đọc tiếp để tìm người chiến thắng lớn nhất trong năm

Oklahoma v Texas Ảnh của Ronald Martinez/Getty Images

Chúng tôi đã đạt đến cuối mùa Bowl, điều đó có nghĩa là chúng tôi cũng đã đạt đến cuối cột người chiến thắng lớn nhất của tôi.

Cảm ơn bạn đã đọc nếu bạn đã theo dõi trong suốt mùa giải. Hôm nay chúng tôi sẽ tóm tắt lại mùa Bowl và 5 người chiến thắng lớn nhất trong năm. Như thường lệ, tôi cung cấp nhiều tín dụng hơn cho các đội giành chiến thắng trong các trò chơi gần hoặc kéo dài hơn Alabama phá vỡ một kỷ lục khác hoặc một cái gì đó, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó nếu đội yêu thích của bạn giành chiến thắng 21 như một yêu thích nặng nề và không xuất hiện ở đây.

Hãy bắt đầu với mùa bát:

5. Bang Mississippi

Tôi thực sự đã không muốn đặt những chú chó bulông ở đây vì tôi đã kéo theo Tulsa toàn bộ, nhưng tôi có thể để cho sự thiên vị cá nhân leo vào đây. Mike Leach, Air Raid cuối cùng đã mang đến cho người hâm mộ một số hy vọng sau khi kết thúc mùa giải với hai chiến thắng liên tiếp trước các đội chất lượng, với một trong số họ là một màn trình diễn 51 điểm trước Mizzou. Những chiếc cowbell đó sẽ kêu vang và tự hào vào năm tới với sự lạc quan mới mặc dù chiến dịch 4-7 2020.

4. Georgia

Thật là một phim kinh dị trong Bát đào, khi Georgia ré lên bởi Cincinnati để giành chiến thắng ba điểm. Đó là một chiến thắng tuyệt vời cho Dawgs, người mặc dù đã thua Alabama và Florida nên hài lòng với mùa giải 8-2 của họ. Cincinnati cũng cho thấy họ là thỏa thuận thực sự, chỉ mất một chân và một chiếc giày đưa nó qua.

3. Tây Virginia

Sự trở lại! Mục tiêu trường bị bỏ lỡ! Tây Virginia thắng! Hãy để tôi nói với bạn chỉ một lần rằng nó rất, rất khó để đánh bại một đội ba- Triple, ngay cả khi họ đã chơi bất cứ ai tốt. Những người leo núi đang có xu hướng đi đúng hướng, kết thúc 6-4 trong một mùa mà không có trò chơi gimme.

2. bang Ohio

Trò chơi này xuất hiện ở đây bởi vì nó rất buồn, một trò chơi mà Buckeyes thể hiện rõ sự thống trị đối với Clemson khi không ai mong đợi. Năm ngoái, chống lại Tiger, bang Ohio đã được kêu gọi nhắm mục tiêu, không thể đấm vào bên trong khu vực đỏ và lật lại. Năm nay, Clemson đã được gọi để nhắm mục tiêu, bang Ohio đã đấm nó trong mỗi lần họ đến khu vực kết thúc, và Clemson đã lật lại nó. Họ đã sửa chữa mọi sai lầm từ năm ngoái, và nó đã trả hết rất nhiều. Người hâm mộ Buckeye đã chờ đợi một thời gian dài để trở lại trò chơi vô địch. Tôi hy vọng họ thích nó bất kể kết quả.

1. Tự do

Xin chúc mừng, tự do! Bạn không chỉ giành được bát của mình, mà bạn còn giành được bát thú vị nhất 2020-2021! Sau khi có cơ hội giành chiến thắng trong trò chơi trong quy định, bạn đã chặn một mục tiêu thực địa trong OT để giành chiến thắng trong một trò chơi bóng đá kỳ quái qua lại mà có tất cả: Fumbled, một khối FG, sự trở lại, chuyển đổi 2-PT và một chuyển đổi nhiều hơn nữa. Đó là một mùa 10-1 để nhớ, đặc biệt là Virginia Tech Kết thúc trở lại vào tháng 11.

5 người chiến thắng lớn nhất năm 2020

Và bây giờ, đó là khoảnh khắc mà bạn đã chờ đợi: 5 người chiến thắng lớn nhất năm 2020 !!! Không chỉ mùa này cung cấp cho chúng tôi các trò chơi, mà nó còn cho chúng tôi những trò chơi tuyệt vời với những cốt truyện thú vị và kết thúc rằng người hâm mộ của các đội đó hoặc của môn thể thao nói chung sẽ nhớ trong một thời gian dài. Đây là: Năm người lớn!

5. Sẽ chơi bất cứ ai ở bất cứ đâu: Beats Carolina ven biển BYU 22-17

Đây là một trong những trường hợp hiếm hoi trong năm nay khi Covid cho chúng tôi một điều tốt. Lên lịch một cách nhanh chóng, BYU Tìm thấy chính nó trên bờ biển Carolina chống lại một số người phục vụ được bơm trong một trận chiến bất bại. Họ cũng thấy mình thiếu một sân, mang lại cho những chú chim chiến thắng lớn nhất trong lịch sử chương trình. Thật là một trò chơi, thật là một chiến thắng, và một mùa giải cho ven biển Carolina!

4. Sự cứu chuộc: Bang Ohio đánh bại Clemson 49-28

Như đã nói trước đây, đây chỉ là một sự buồn bã lớn mà không ai thấy trên bảng điểm. Năm ngoái, chống lại Tiger, bang Ohio đã được kêu gọi nhắm mục tiêu, không thể đấm vào bên trong khu vực đỏ và lật lại. Năm nay, Clemson đã được gọi để nhắm mục tiêu, bang Ohio đã đấm nó trong mỗi lần họ đến khu vực kết thúc, và Clemson đã lật lại nó. Họ đã sửa chữa mọi sai lầm từ năm ngoái, và nó đã trả hết rất nhiều. Người hâm mộ Buckeye đã chờ đợi một thời gian dài để trở lại trò chơi vô địch. Tôi hy vọng họ thích nó bất kể kết quả, bởi vì bây giờ họ có thể quên năm 2019 Fiesta Bowl cho tốt.

3. Sự kéo dài cho 2: Indiana đánh bại bang Pennsylvan

Ôi Chúa ơi. Chỉ, wow. Trò chơi đó khiến tôi không nói nên lời. Đầu tiên, hãy để tôi có được điều này. Tôi đã thấy rất nhiều bóng đá sụp đổ và những người dẫn đầu (đặc biệt là Kentucky Wildcats Fan), nhưng Penn State đã thổi bay cơn thổi lớn nhất mà tôi có thể nhớ trong một thời gian dài. Đó là sự sụp đổ của tất cả các vụ sụp đổ, và huấn luyện viên James Franklin phải cảm thấy như anh ấy đang ở trong một bộ phim kinh dị hoặc cơn ác mộng khi nó kết thúc. Sự thật là, anh ta, bởi vì anh ta tình cờ gặp ở nơi đầu tiên.

Bây giờ, đó là cách xa, hãy để tôi đến điểm chính của mình: Indiana đã chơi một số bóng đá hay nhất trong cả mùa giải 2020 cho đến nay, và kiệt tác huấn luyện của Tom Allen, đã cho họ chiến thắng lớn nhất trong nhiều thập kỷ. Những người hâm mộ Hoosier đã được trao cho người này bởi Penn State, nhưng họ đã làm những gì mà ít người đã từng làm: lấy nó và giữ nó.

Bang Pennsylvania đã phạm sai lầm, họ đã tận dụng lợi thế, nhà nước đã phục hồi, đã phạm một sai lầm khác, họ đã lợi dụng, cho đến khi họ giành chiến thắng một điểm và một inch. Tôi biết người hâm mộ Indiana đã chờ đợi điều này trong một thời gian dài. Tôi đã nói trở lại trong 5 người chiến thắng lớn nhất từ ​​Tuần 8, rằng nếu tôi đã thực hiện một người chiến thắng lớn nhất từ ​​mùa giải 2020 mà họ có thể ở đây. Welp, họ đang ở đây.

2. Sớm hay muộn: Oklahoma đánh bại Texas trong 4ot, 53-45

Sau khi mất hai liên tiếp và nhảy dù ra khỏi máy bay CFP, Sooners đã vượt qua chấn thương ở vị trí tiền vệ, đồng hồ lộn xộn và 4 lần tuyệt vời về sự tàn khốc để đánh bại đối thủ của họ trong một tác phẩm kinh điển của Red River Showdown. Sau đó, họ đã chiến thắng từ đó, lấy Big 12, và Romp Florida trong năm mới Six Six. Thật là một bước ngoặt, và tất cả bắt đầu ở đây.

1. Xuống với #1: Notre Dame Beats Clemson trong 2ot, 47-40

Ai khác? Hãy quên rằng Bang Ohio và Alabama chỉ thổi bay những đội này. Underdog được thổi phồng hầu như không bao giờ thắng các trò chơi này trước #1. Welp, lần này họ đã làm, và họ đã làm điều đó theo cách tốt nhất để kết thúc một trò chơi bóng đá đại học: hai lần. Từ lúc, Notre Dame gia nhập ACC cho mùa giải 2020, một người nghĩ là trên tất cả mọi người, tâm trí của họ: Khi họ sẽ chơi Clemson, và điều gì sẽ xảy ra khi họ làm? Trong nhiều năm, những người hâm mộ bóng đá đã khao khát một người thách thức ACC xứng đáng đối mặt với con rồng Clemson kể từ khi sụp đổ Bang Florida. Tôi nghĩ rằng đây là những gì họ có trong đầu, và đó là một trò chơi! Hai lần vượt trội, tải trọng các điểm, các lần chạm bóng lớn và một sự gia đình của tòa án đại dịch rất gây tranh cãi. Mặc dù vậy, một điều chúng tôi không bao giờ biết: Điều gì sẽ xảy ra nếu Clemson có Trevor Lawrence? Giải vô địch ACC có thể đưa ra câu trả lời.

Một chiến thắng trước Clemson và bến CFP. Không phải là một mùa tồi tệ cho Notre Dame. Có lẽ mùa tốt nhất của bất kỳ đội nào trong năm nay.