bảng xếp hạng khu vực nam mỹ cái đồng hồ bảng xếp hạng khu vực nam mỹ thực đơn bảng xếp hạng khu vực nam mỹ nhiều hơn bảng xếp hạng khu vực nam mỹ không bảng xếp hạng khu vực nam mỹ Vâng bảng xếp hạng khu vực nam mỹ di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng khu vực nam mỹ Big Blue Pick ‘Em - Tuần 2

Biển các nhà văn màu xanh được chia cho trận đấu của Vương quốc Anh/Florida.

Jason Marcum - Biển Xanh

Nó là một tuần tuyệt vời cho Kentucky Wildcats Khi họ đến Gainesville để đảm nhận sự nóng đỏ Gators Florida Trong sự hoán đổi trong SEC East Slugfest đầu tiên của mùa giải.

Tuần 1 đã diễn ra như mong đợi, ngoại trừ LSU rơi xuống Bang Florida Trong một trò chơi kỳ quái đặt ra một nhược điểm về những gì đáng lẽ phải là một khởi đầu 14-0 hoàn hảo cho các đội SEC. Thay vào đó, các đội đặc biệt - hai cú đánh rơi và một điểm bị bỏ lỡ để kết thúc trò chơi - đã chứng tỏ là nụ hôn của cái chết trong buổi ra mắt huấn luyện của Brian Kelly, LSU. Thay vào đó, SEC đã đi 13-1 trong tuần khai mạc khi Gators làm đảo lộn số 7 Utah và Alabama và Georgia đã giành chiến thắng lớn khi không phòng thủ nào từ bỏ một cú chạm bóng. The Bulldogs chỉ đơn giản là phá hủy số 11 Vịt Oregon Trong chiến thắng 49-3 đã giúp Georgia tiến lên vị trí thứ 2 trong tuần này.

Adam Haste đã vượt lên 14-0 hoàn hảo trong tuần khai mạc của Big Blue Pick, sau đó là bạn thực sự đã mở ra với một kỷ lục 13-1. Mọi người khác đến vào lúc 12-2. Tuần này chắc chắn sẽ tạo ra một vài khoảnh khắc lớn hơn vì mọi con mắt sẽ đổ dồn về cuộc chiến Will Levis vs Anthony Richardson khi cả hai tiền vệ đã nhận được một số sự cường điệu lớn vào mùa giải.

Tất nhiên, trò chơi trong tuần có Wildcats trên đường tại Florida và Biển nhân viên Blue bị tách ra ngay giữa với Adam Haste, Ethan Dewitt, Samuel Hahn, James Streble và Dylan Ballard đều chọn mèo để kéo tắt chiến thắng. Phần còn lại của phi hành đoàn có Florida chăm sóc kinh doanh tại nhà vì Gators có thành tích 29-5 mọi thời đại trước Kentucky ở Gainesville. (Xem các lựa chọn tuần hoàn chỉnh của chúng tôi bên dưới).

Trò chơi trong tuần - (20) Kentucky tại (12) Florida

Hít một hơi thật sâu. Kentucky Wildcats sẽ lên đường cho một trận đấu thời gian đầu với Florida lúc 7:00 tối ET trên ESPN khi Gators đã trở thành một đội không được xếp hạng để đưa ra một thứ hạng số 12 trong cuộc thăm dò của AP AP tuần này. Tính đến chiều thứ Sáu, Florida được yêu thích với dòng được đặt ở mức 5,5 điểm với tỷ lệ trên/dưới 52 điểm.

Mặc dù Richardson đã điện trong lần ra mắt vào tuần trước, nhưng các vấn đề lớn nhất của Kentucky đều là nội bộ sau tuần trước, chiến thắng 37-13 trước Miami (OH) đã phơi bày một vài lo ngại. Dưới đây là bốn điều cần tìm khi Wildcats cố gắng loại bỏ một sự buồn bã khác trong đầm lầy.

Gator Bites: Có vẻ như các phương tiện truyền thông quốc gia đã trở nên say mê với Gators, người đã đi từ một trong những câu hỏi lớn nhất trong SEC đến một trong hàng chục đội hàng đầu trong tất cả bóng đá đại học sau sự buồn bã trước Utah. Mặc dù chỉ thực hiện sự nghiệp đầu tiên của mình vào tuần trước, Richardson đã được so sánh với những người như Cam Newton và Dak Prescott sau khi đi 17 trên 24 cho 168 trên không và gấp rút trong 106 yard và ba lần chạm bóng trong trận mở màn mùa giải. Mạng lưới SEC, Roman Roman Harper đã thực hiện cú sút đầu tiên trong tuần này, gọi những con mèo mềm mại khi anh dự đoán một chiến thắng dễ dàng cho Gators.

Khói nghỉ: Bánh mì và bơ của Kentucky trong kỷ nguyên Mark Stoops luôn là trò chơi đang chạy mà bây giờ là một căn phòng khá mỏng do các chấn thương gần đây (Ramon Jefferson - ra ngoài với ACL) và thực tế là Chris Rodriguez vẫn không có sẵn do các vấn đề liên tục ngoài sân cỏ ngoài sân cỏ ngoài sân cỏ ngoài sân cỏ ngoài sân cỏ ngoài sân cỏ ngoài sân cỏ ngoài sân cỏ ngoài sân cỏ ngoài sân cỏ ngoài sân cỏ ngoài sân cỏ ngoài sân cỏ ngoài sân cỏ ngoài sân cỏ ngoài sân cỏ ngoài sân khấu) . Khói Kavosiey dự kiến ​​sẽ có một khởi đầu khác với Jutahn McClain trong hỗn hợp nếu anh ấy khỏe mạnh vào thứ Bảy. Khói chạy trong 32 yard trên bảy tàu sân bay trong trận mở màn mùa giải và sẽ cần phải phá vỡ một vài vở kịch lớn để mở ra hành vi phạm tội của Kentucky trong tuần này.

Không có ngựa xung quanh: Không có gì bí mật rằng đường tấn công của Kentucky đã vật lộn trong trận mở màn khi Levis bị sa thải bốn lần và bị tấn công quá nhiều lần cho một trò chơi đầu mùa. Do đó, bảng xếp hạng chiều sâu tuần này là một chủ đề nóng vì Kenneth Horsey giờ đây sẽ chuyển sang giải quyết bên trái khi Stoops cam kết chơi trò chơi Five Best Five lên phía trước để mang đến cho mèo cơ hội tốt nhất để đánh bại Gators. Horsey sẽ được tham gia bởi Trung tâm Eli Cox, Vệ binh Jager Burton và Tashawn Manning, và giải quyết đúng Jeremy Flax. Kế hoạch cuối cùng là di chuyển ngựa trở lại vị trí bảo vệ một khi 6 feet 8, 351 điểm sinh viên năm nhất Kiyaunta Goodwin đã sẵn sàng để tiếp quản tại vị trí giải quyết trái.

Công cụ Wright: Mèo cuối cùng đã nhận được một số tin tốt vào thứ năm khi người hậu vệ nổi bật Jordan Wright đã bị xóa để chơi vào tối thứ bảy. Wright, một người bản địa ở Florida, là một phần của cốt lõi mạnh mẽ bao gồm cả người đồng hành của J.J. Weaver và bên trong hậu vệ cánh Quảng trường DeAndre và Jacquez Jones. Wright được bầu làm đội trưởng cho mùa giải 2022 và có 106 lần giải quyết sự nghiệp sau 42 trận đấu. Đây có thể là thang máy mà những con mèo cần phải chứa trò chơi chạy bùng nổ của Florida.

Đặc biệt khó chịu - (24) Tennessee tại (17)

Thoạt nhìn, rõ ràng là số 24 Tennessee sẽ là người dưới quyền ở vị trí thứ 17 Pittsburgh trong tuần này. Tuy nhiên, Vols đáng ngạc nhiên là một yêu thích 7 điểm vào thứ Bảy, vì vậy, rất khó để xác định ai là người yêu thích thực sự của người Hồi giáo vì Pitt đang nhận được rất ít sự tôn trọng từ các học giả quốc gia. Trên thực tế, phần lớn các nhà văn Biển Xanh trong tuần này đã có Tennessee được bút chì để chuyển sang 2-0 trong mùa trẻ.

Một phần của sự cường điệu của Tennessee là xung quanh tiền vệ Vols Hendon Hooker, người đã 18/25 cho 221 yard và hai lần chạm bóng trong hành động hạn chế trong chiến thắng 51-10 Blowout trước Ball State tuần trước. Chạy trở lại Jaylen Wright (88 yard) và Jabari Small (63) cũng đã tìm thấy thành công trong trò chơi chạy khi Vols kết thúc với 569 yard trong tổng số hành vi phạm tội.

Tuy nhiên, don lồng bỏ qua đội Pitt này đã kết thúc 11-2 một năm trước và giành chức vô địch ACC, danh hiệu hội nghị hoàn toàn đầu tiên trong lịch sử chương trình. Pitt đã mở mùa giải 2022 với chiến thắng trước West Virginia và có những rung cảm tốt trước Vols, đánh bại Tennessee năm ngoái 41-34 tại Knoxville.

Những điều cần biết cho Tuần 2

Cây huấn luyện Saban Saban: Huấn luyện viên bóng đá Alabama Nick Saban có một cây huấn luyện ấn tượng nằm rải rác trong bóng đá đại học với cựu điều phối viên phòng thủ Kirby Smart giành được danh hiệu quốc gia năm ngoái tại Georgia. Tuần này, Saban sẽ phải đối mặt với một người bạn cũ khác khi Steve Sarkisian tiếp nhận ông chủ cũ của mình khi Texas tổ chức Alabama xếp hạng số 1. Sarkisian là điều phối viên tấn công của Alabama vào năm 2019-2020 và kết thúc 5-7 trong mùa đầu tiên của anh ấy với Longhorns, người đã ở trên radar của mọi người sau khi tuyên bố họ sẽ tham gia SEC với Oklahoma vào năm 2025. Gần đây, Sarkisian cũng ký hợp đồng tuyển dụng số 1 Arch Manning , cháu trai của Peyton và Eli, và cháu trai của Archie Manning.

Thống trị chó: Cứu giành chiến thắng 49-3 thuyết phục trước số 3 Oregon Ducks, có suy đoán sớm rằng năm nay, phòng thủ của Georgia Georgia có thể tốt như vậy, nếu không tốt hơn, so với trận đấu giúp Bulldogs giành giải vô địch quốc gia. Mặc dù mất năm cầu thủ phòng thủ trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL, bao gồm số 1 tổng thể chọn Travon Walker, hàng phòng ngự của Georgia đã quay cuồng trong hai lần đánh chặn trong khi chỉ cho phép 313 yard. Georgia An toàn Chris Smith, một sinh viên năm thứ sáu, được vinh danh là Cầu thủ đồng phòng thủ của SEC, sau khi ghi lại sáu cú tắc bóng và đánh chặn.

Shuffle tiền vệ: Ole miss Huấn luyện viên Lane Kiffin có thể dường như quyết định về một vị trí tiền vệ bắt đầu trong kỷ nguyên sau Matt Matt. USC chuyển Jaxson Dart đã bắt đầu tuần 1 trong một chiến thắng trước Troy và kết thúc 18 cho 27 cho 154 yard và một cú chạm bóng. Tuy nhiên, hành vi phạm tội có vẻ trì trệ trong nửa sau của chiến thắng 28-10, vì vậy Luke Altmyer đã bắt đầu trong tuần này trước Central Arkansas. Tin tốt là phiến quân vẫn được xếp hạng số 22 trong tuần này và chắc chắn sẽ tìm thấy một số tính nhất quán trong trò chơi chuyền mạnh của Kiffin.

Sừng xuống: Trong cuộc họp báo hàng tuần của mình, Saban đã được truyền thông địa phương thông báo về một quy tắc hội nghị Big 12 đã chỉ định cử chỉ của Horn Horns xuống như một hình phạt chế giễu, dẫn đến một hình phạt 15 yard. Saban, không biết về quy tắc này, đã nói rằng tôi nghĩ rằng đó là một điều tốt cho tôi khi đi qua với đội nên tôi đánh giá cao điều đó. Một lời cảm ơn từ Nick Saban? Cho báo chí? Vâng, mọi thứ đang trở nên điên rồ trong tuần thứ 2 của bóng đá đại học. Hãy để chỉ hy vọng rằng, L L Down Down không bao giờ trở thành một hình phạt trong cuộc cạnh tranh bóng đá hàng năm của Kentucky-Louisville.

Đó là các ghi chú của Tuần 2, vì vậy hãy xem lịch trình TV dưới đây và được giải quyết vào một ngày cuối tuần tuyệt vời. Đi mèo!

Lịch truyền hình bóng đá SEC Tuần 2

Ngày 10 tháng 9

 • (1) Alabama tại Texas (12:00 tối trên Fox)
 • Samford tại (2) Georgia (4:00 chiều trên mạng SEC)
 • Bang Appalachian tại (6) Texas A & M (3:30 chiều trên ESPN2)
 • (24) Tennessee tại (17) Pittsburgh (3:30 chiều trên ABC)
 • Nam Carolina tại (16) Arkansas (12:00 tối trên ESPN)
 • (20) Kentucky tại (12) Florida (7:00 tối trên ESPN)
 • Trung tâm Arkansas tại (22) Ole Miss (7:00 tối trên mạng SEC+ | ESPN+)
 • (23) Wake Forest tại Vanderbilt (12:00 tối trên mạng SEC)
 • Missouri tại Bang Kansas (12:00 tối trên ESPN2)
 • Bang San Jose tại Auburn (7:30 tối trên ESPNU)
 • Nam tại LSU (7:30 tối trên mạng SEC)
 • Bang Mississippi tại Arizona (11:00 tối trên Fox Sports 1)