bảng xếp hạng rank hàn quốc mới nhất cái đồng hồ bảng xếp hạng rank hàn quốc mới nhất thực đơn bảng xếp hạng rank hàn quốc mới nhất nhiều hơn bảng xếp hạng rank hàn quốc mới nhất không bảng xếp hạng rank hàn quốc mới nhất Vâng bảng xếp hạng rank hàn quốc mới nhất di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng rank hàn quốc mới nhất Kentucky đánh bại Vanderbilt: 6 điều cần biết và sau trận đấu

Những con mèo tránh thảm họa.

Nick Richards Jeremy Chisenhall - Biển Xanh

Các Kentucky Wildcats đánh bại Vanderbilt Commodores Tối thứ Tư với tỷ số 71-62.

Khởi đầu chậm là một cách đánh giá thấp về cách Vương quốc Anh bắt đầu điều này. Tôi đi sâu hơn bên dưới, nhưng Kentucky đã đi vào một nửa xuống 35-28 trước một đội bóng đã thua 24 trận SEC mùa giải thường xuyên.

Họ thức dậy trong hiệp hai, tuy nhiên, vì họ có thể kéo đi và chiến thắng.

Tiếp theo, những con mèo sẽ đi đến Auburn Arena để tham gia Hổ Auburn Đối với đại học gameday vào tối thứ bảy.

Chơi để cạnh tranh

Đội này có một sở trường để chơi để thi đấu và, người đàn ông, họ đã sống theo danh tiếng đó ngày hôm nay.

Những con mèo bước ra chậm chạp và xuống tới 10 điểm trước khi trở lại.

Nó khó có thể đứng dậy cho các trò chơi như thế này, nhưng nó là một chủ đề cả năm. Kentucky hoặc có thể hoàn thành một đối thủ khi họ lên hoặc họ có thể thổi bay một đối thủ kém hơn.

Nó bực bội, nhưng trong khi tất cả những gì quan trọng là họ thắng, nó có thể quay trở lại để cắn bạn vào tháng 3.

Sestina vẫn có thể bảo vệ ... bất cứ ai

Tôi xin lỗi. Tôi biết mọi người sẽ thích điều này, nhưng nó chỉ là sự thật. Nate Sestina Có lẽ không thể bảo vệ bất cứ ai đọc bài viết này.

Anh ấy làm những điều tích cực. Anh ấy hối hả. Anh ấy hồi phục. Anh ta kéo dài sàn nhà với khả năng của mình để đánh bại ba người. Nhưng bất cứ điều gì anh ta cung cấp trong vấn đề đó đều bị xóa hoàn toàn bởi việc anh ta không có khả năng bảo vệ bất cứ ai trên sân.

Ngay cả những bộ óc đơn giản nhất trong bóng rổ cũng có thể nhận ra rằng tất cả những gì nó cần là thiết lập một màn hình và khiến Sestina bật một người bảo vệ/cánh để ghi bàn mỗi lần. Các đối thủ Travis Travis Graf đã tóm tắt nó một cách hoàn hảo.

Tôi thích Sestina vì trái tim và tình yêu của anh ấy chỉ đơn giản là có cơ hội chơi bóng rổ tại Kentucky. Nhưng tại thời điểm này, một cái gì đó phải thay đổi.

Nick Richards tiếp tục là Kentucky từ MVP

Điều này nghe có vẻ kỳ lạ khi xem xét việc chơi kém của Richards, trong hiệp một, nhưng điều đó đúng. Kentucky không thể hoạt động mà không có Richards hoặc Ashton Hagans.

Hai người đó làm cho đội này đi. Vì vậy, khi Richards nhặt lỗi thứ hai của mình chưa đầy năm phút trong trò chơi, thì đó không bao giờ là một dấu hiệu tốt cho mọi thứ trong tương lai.

Hagans điều hành hành vi phạm tội và làm mọi thứ, nhưng Richards là mối quan hệ duy nhất của sự hiện diện của bài đăng trong đội này. Không có anh, các chuyến tàu dừng lại.

Anh ấy đã rất tuyệt vời trong mùa giải này, nhưng anh ấy phải tham gia trò chơi của mình và cẩn thận không phạm lỗi nếu không những con mèo đang gặp rắc rối.

Anh ấy đã bật nó vào nửa sau tối nay.

Nỗ lực cân bằng

Không ai làm bất cứ điều gì phi thường tối nay, nhưng đó là một nỗ lực cân bằng từ đội.

Sau khi nhìn thấy Richards và Immanuel Quickley Thống trị Thứ Bảy, tối nay họ chia sẻ bóng và giành chiến thắng theo kiểu đồng đội.

Tin tốt là Kentucky có đủ anh chàng để giành chiến thắng ngay cả khi một hoặc hai người có một trò chơi tắt. Tối nay, không ai chơi tốt một cách đáng kinh ngạc, nhưng tất cả họ đã chơi đủ tốt để hoàn thành nó.

EJ tập hợp một nỗ lực vững chắc khác

EJ Montgomery Đã ở trong và ngoài năm nay, nhưng anh ấy đã chơi tốt tối nay. Anh ấy luôn luôn phòng thủ tốt, nhưng nó còn hơn cả đêm nay.

Anh ấy đã ghi bàn và bảo vệ và một trò chơi tốt từ anh ấy và Sestina/Brooks là những gì đội này cần phải tuyệt vời.

Một năm nữa sẽ làm việc kỳ diệu cho EJ. Vẫn còn phải xem liệu anh ấy có trở lại vào năm tới hay không, nhưng ngay bây giờ, anh ấy có tiềm năng trở thành một người chơi đặc biệt.

Tyrese Maxey đến chơi

Sau một màn trình diễn mờ nhạt hơn vào thứ Bảy, Maxey đã trở lại với sự báo thù tối nay.

Anh ấy bắt đầu hơi chậm, nhưng anh ấy đã bật nó vào hiệp hai khi Kentucky thực sự cần nó.

Maxey là một người chơi đặc biệt. Và anh ta có thể là một người ghi bàn vi sóng và không nhất quán, anh ta có thể thắng hoặc thua trò chơi cho những con mèo.

Tối nay, anh ấy đã giúp họ có được W.

Nói chung, Kentucky đã hoàn thành công việc tối nay. Đó là rất đẹp, nhưng họ đã giành chiến thắng và cuối cùng, đó là tất cả những gì quan trọng.

Một khi tháng ba đến, những trò chơi gần gũi, khó khăn này sẽ có ích.

Quên rằng hiệp hai chống lại Nam Carolina Gamecocks Và nhóm này đã là một trong năm người giỏi nhất trong cả nước kể từ năm mới.

Hãy để giữ cho nó đi với một chiến thắng trên đường lớn vào thứ bảy.

Đi mèo!