bảng xếp hạng tuyển việt nam cái đồng hồ bảng xếp hạng tuyển việt nam thực đơn bảng xếp hạng tuyển việt nam nhiều hơn bảng xếp hạng tuyển việt nam không bảng xếp hạng tuyển việt nam Vâng bảng xếp hạng tuyển việt nam di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng tuyển việt nam Kentucky Trending với 4 sao DB Jay Ward

Kentucky có thể hạ cánh DB thời gian lớn hơn các chương trình như LSU và Florida State không?

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

@ Jward_4

Có vẻ như Lexington đã đối xử tốt với Jay Ward vào cuối tuần này.

Đi vào cuối tuần, góc bốn sao từ Georgia dường như bị ràng buộc Hổ LSU. Tại một thời điểm, quả bóng pha lê thể thao 247 có LSU nhận được 100% số lượt chọn, trong khi Hội thảo bang FloridaTexas A & M Aggies vẫn ở trong hỗn hợp.

Việc theo đuổi các chương trình tên tuổi như thế là một lý do lớn tại sao Ward Giờ đây từ Kentucky trở lại vào tháng 11.

Tuy nhiên, sau một chuyến thăm chính thức với Wildcats vào cuối tuần này, trong đó bao gồm việc xem Kentucky, chiến thắng lớn trước Kansas, có vẻ như chương trình của Mark Mark Stoops với The Edge.

Quả bóng pha lê 247 đã hoàn thành 180. Thay vì LSU là người yêu thích Kentucky hiện có lợi thế với cơ hội 67% để hạ cánh người đàn ông của họ sau khi nhận được một loạt các lựa chọn, bao gồm một người từ việc tuyển dụng Guru Steve Wiltfong.

Một lựa chọn khác là từ phóng viên của LSU Bill Bachow, đó là một dấu hiệu khá tốt cho thấy LSU không phải là người mà DB tài năng đang ủng hộ. LSU vẫn ngồi ở vị trí thứ hai ở mức 33%, trong khi bang Florida và Texas A & M dường như ở bên ngoài nhìn vào.

Tại các đối thủ, hai dự đoán đến vào thứ Hai cho Kentucky đến Land Ward.

Ward không chỉ hạ cánh ở Lexington là một chiến thắng lớn cho bóng đá Kentucky để đánh bại các chương trình sức mạnh cho một triển vọng lớn, mà nó sẽ có tác động ngay lập tức đến hình dạng của đội hình bóng đá Kentucky 2019.

Trung học Kentucky, là dấu hỏi lớn nhất của đội với Mike EdwardsThì Darius WestThì Lonnie JohnsonThì Chris WestryDerrick Baity Tất cả các NFL bị ràng buộc, trong khi Michael Nesbitt, người được cho là tranh cãi cho một vị trí góc bắt đầu vào năm 2019, không còn với chương trình.

Nếu Ward chọn Kentucky, anh ta sẽ có cơ hội chơi nhiều như một sinh viên năm nhất thực sự và mang lại sự hiện diện bốn sao cho một đơn vị phòng thủ trẻ. 247 Thể thao xếp hạng phường số 282 tổng thể trong lớp 2019 ngoài việc là triển vọng góc sau thứ 30 tốt nhất.

Vẫn chưa có ngày nào để Ward công bố quyết định của mình, nhưng có vẻ như Kentucky có cơ hội thực sự để đưa anh ta vào. Lớp học của Kentucky hiện đang xếp thứ 32 ở mức 247, vì vậy một cam kết từ Ward và một vài tân binh khác có thể đẩy họ vào Top 25 của bảng xếp hạng cuối cùng.

Ward ban đầu dự kiến ​​sẽ chính thức đến thăm bang Florida vào cuối tuần tới, và vẫn còn phải xem nếu nó diễn ra.

Ngày ký kết quốc gia là vào thứ Tư tới, vì vậy Wildcats rõ ràng hy vọng họ là ngôi trường cuối cùng mà anh ta kết thúc đến thăm trước quyết định của mình. Lớp học Kentucky hiện đang có 23 cam kết.

Nếu Ward chọn Kentucky, nó cũng sẽ cung cấp cho họ bốn cam kết từ các hậu vệ bốn sao trong lớp 2019, tham gia hậu vệ Jared Casey, phòng thủ kết thúc JJ Weaver và An toàn Moses Doulass.

Kiểm tra một số điểm nổi bật của Ward trong hành động:

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôiThích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả những gì mới nhất Kentucky Wildcats tin tức và quan điểm. Và chắc chắn đi Kiểm tra chiếc áo Kentucky mới nhất của chúng tôi.