bảng xếp hạng vòng loại châu âu cái đồng hồ bảng xếp hạng vòng loại châu âu thực đơn bảng xếp hạng vòng loại châu âu nhiều hơn bảng xếp hạng vòng loại châu âu không bảng xếp hạng vòng loại châu âu Vâng bảng xếp hạng vòng loại châu âu di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vòng loại châu âu John Calipari cân nhắc về Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Oscar Tshiebwe

Những điều mà anh ấy đã thực hiện thiên đường đã được thực hiện trong 50 năm.

Oscar Tshiebwe John Calipari. Drew Brown - Biển Xanh

Kentucky Wildcats Ngôi sao Oscar Tshiebwe ‘nên giành được giải thưởng Mọi cầu thủ quốc gia của năm sau mùa giải kỳ diệu mà anh ấy vừa có.

Đến mùa giải, Tshiebwe thậm chí còn trên bảng liên quan đến tỷ lệ cược NPOY. Và đó là cho đến khi năm mới bắt đầu khi chiến dịch NPOY của Tshiebwe, thực sự bắt đầu chọn hơi nước.

Chuyển tiếp nhanh cho đến bây giờ, và người khổng lồ khiêm tốn là người yêu thích nặng nề cho trường đại học nhất, nếu không phải là tất cả sáu giải thưởng NPOY. Anh ấy đã đến hôm nay ở -300 để giành giải thưởng John R. Wood, ngụ ý rằng anh ta đã có 75% cơ hội chiến thắng nó.

Đó là trước khi Tshiebwe có một trong những trận đấu hay nhất của anh ấy là một mùa rất đặc biệt, khi anh ấy đạt được 27 điểm (bắn 11/16), 15 rebound, ba lần đánh cắp và hai khối trong chiến thắng Kentucky tựa 71-63 trước trận thắng trước trận thắng trước trận thắng trước trận đấu Gators Florida.

Người bản địa Congo có một cú đúp trong hiệp một một mình ở mức 12 điểm và 11 bảng, vì Florida chỉ đơn giản là không có câu trả lời cho anh ta trong sơn mùa này.

Nó xuất hiện sau khi Junior Big Man ghi được 27 điểm (bắn 11/18), 19 rebound, ba lần đánh cắp và hai hỗ trợ trong chiến thắng 78-57 trước Gators Inside Rupp Arena chỉ ba tuần trước.

Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng John Calipari đã cân nhắc về tỷ lệ ngôi sao của mình về tỷ lệ chiến thắng NPOY, nói rằng anh ấy sẽ ngạc nhiên nếu Tshiebwe không mang về nhà phần cứng.

Tôi đã rất ngạc nhiên [nếu anh ấy không], nhưng trước đây tôi đã rất ngạc nhiên, Calipari cho biết trong cuộc họp báo sau trận đấu của mình. Những điều mà anh ấy đã thực hiện thiên đường đã được thực hiện trong 50 năm.

"Hãy để tôi nói rằng một lần nữa. Năm mươi năm. Làm thế nào bạn có thể không làm điều đó? Chà, tôi không thích Kentucky. Tôi không giống như Cal.

"ĐƯỢC RỒI. Tốt rồi. Sau đó bỏ phiếu cho người bạn muốn. Anh ấy đã làm một số thứ tốt. Tôi có thể nói với bạn điều đó. Tôi tự hào về anh ấy. Và nó không chỉ trên tòa án. Ra khỏi tòa án, đứa trẻ này là một công dân kiểu mẫu.

Trong số sáu giải thưởng NPOY hiện, Kentucky chỉ có một người chiến thắng trong lịch sử trường học. Đó là Anthony Davis trong mùa giải 2011-12, trong đó anh đã dẫn dắt Wildcats đến một chức vô địch quốc gia.

Tại đây, để hy vọng Tshiebwe làm điều tương tự trong khoảng thời gian này.

Sea of ​​Blue được tải với các liên kết, tin tức, phân tích và những thứ thú vị khác của Kentucky Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter. Có một liên kết chúng ta nên kiểm tra? Gửi email cho chúng tôi tại seofblue@gmail. Đi mèo !!!