bảng xếp hạng vòng loại nam mỹ cái đồng hồ bảng xếp hạng vòng loại nam mỹ thực đơn bảng xếp hạng vòng loại nam mỹ nhiều hơn bảng xếp hạng vòng loại nam mỹ không bảng xếp hạng vòng loại nam mỹ Vâng bảng xếp hạng vòng loại nam mỹ di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vòng loại nam mỹ Bóng rổ Wildcats của Vương quốc Anh: Quade Green đánh vào trận thắng trận đấu với Vanderbilt

Nhưng tình yêu phòng thay đồ từ Shai và Nick là phần tốt nhất.

Thể thao Vương quốc Anh

Quade màu xanh lá cây Có thể là người bảo vệ quan điểm tốt thứ hai của Kentucky, nhưng anh ấy tiếp tục có một vai trò rất lớn với đội này.

Người bảo vệ sinh viên năm nhất là người đàn ông khởi đầu bắt đầu mùa giải, nhưng một chấn thương lưng đã giúp mở đường cho Shai Gilgeous-Alexander Để chiếm vị trí khởi đầu cho tốt.

Kể từ đó, Shai không làm gì ngoài việc củng cố vị thế là người bảo vệ quan điểm khởi đầu cho chương trình huyền thoại nhất trong bóng rổ đại học, nhưng Green quá giỏi của một người chơi để phai màu vào vực thẳm.

Ví dụ: Trong một trò chơi mà Shai là cầu thủ giỏi nhất trên sàn trong khi ghi được 30 điểm, Green vẫn tìm ra cách để tạo ra một tác động lớn. Chỉ riêng dòng chỉ số của anh ấy là đáng kính: 12 điểm trong bắn 5 trên 11.

Nhưng trong một trò chơi mà đối tác của anh ta thống trị, đó là người bản địa Philly đã đánh vào layup chiến thắng trò chơi để mang lại cho Kentucky một chiến thắng ngoài giờ ly kỳ:

Nhưng tình yêu sau trận đấu là phần tốt nhất:

Đội này là thiếu sót, nhưng bạn phải yêu cuộc chiến của họ, chưa kể đến tình yêu mà họ dành cho nhau, điều này khiến họ trở thành một nhóm rất đặc biệt.

Bước vào tháng 2, chúng tôi đã thấy rất nhiều đội Kentucky có thành tích tương tự như những con mèo 17-5 này, nhưng thật khó để tìm thấy một người đã chiến đấu khó khăn hơn cho những chiến thắng 16-18 này hơn đội bóng này.

Ai biết được đội này cuối cùng sẽ kết thúc ở đâu, nhưng thật vui khi xem họ chiến đấu như địa ngục để đi xa đến thế. Tại đây, để hy vọng chúng tôi đã có thêm 11 tuần nữa.