bảng xếp hạng vòng loại thứ 3 world cup 2022 cái đồng hồ bảng xếp hạng vòng loại thứ 3 world cup 2022 thực đơn bảng xếp hạng vòng loại thứ 3 world cup 2022 nhiều hơn bảng xếp hạng vòng loại thứ 3 world cup 2022 không bảng xếp hạng vòng loại thứ 3 world cup 2022 Vâng bảng xếp hạng vòng loại thứ 3 world cup 2022 di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vòng loại thứ 3 world cup 2022 Mùa hay nhất của Kentucky trong lịch sử chương trình có tính năng chiến thắng ở Florida

Kentucky chưa bao giờ có chiến thắng hai chữ số trong một mùa mà không đánh bại Gators.

Bóng đá NCAA: Kentucky tại Florida Kim Klement-USA hôm nay thể thao

Thật là một chuyến đi mà nó đã dành cho Kentucky Bóng đá dưới sự đồng hồ của Mark Stoops.

Khi Stoops đến Kentucky vào năm 2013, chương trình đã ở giữa một trong những giai đoạn đen tối nhất của nó, đi 2-10 trong các mùa giải, đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử chương trình Kentucky thua 20 trận trong hai năm căng ra.

Mọi thứ trở nên tồi tệ đến mức Wildcats Mất EKU trong vụ đánh cắp 7 trên 7 mùa hè Trước mùa giải đầu tiên ở Lexington.

Kentucky cũng chịu đựng những gì cuối cùng sẽ là một chuỗi 31 trận thua trước Gators Florida. Chuỗi đó liên tục giữ Kentucky ở hoặc gần đáy của SEC East.

Và ngay cả trong những năm, Wildcats đã có các đội tốt, Florida luôn giúp họ không chiến thắng hơn tám trận trong một mùa giải từ 1985-2018.

Cậu bé làm thế nào mọi thứ đã thay đổi, vì Wildcats giờ đã hạ gục Gators ba lần trong năm năm qua. Và trong hai chiến thắng trước đó-2018 tại đầm lầy để kết thúc chuỗi và năm 2021 ở Lexington cho chiến thắng đầu tiên của ngôi nhà trước Florida kể từ năm 1986-Kentucky đã đạt mốc 10 chiến thắng, chỉ lần thứ ba và lần thứ tư mà xảy ra trong lịch sử chương trình.

Trên thực tế, Bốn mùa của Kentucky, hơn 10 mùa chiến thắng mọi thời đại-1950, 1977, 2018 và 2021-tất cả đều có những chiến thắng đặc trưng trước Florida.

Bây giờ, Kentucky đang ở vị trí tuyệt vời để giành chiến thắng hai chữ số một lần nữa sau khi hạ gục Gators trong đầm lầy và nên được Thực hiện một bước nhảy lớn trong 25 cuộc thăm dò và xếp hạng sức mạnh hàng đầu mới nhất.

Nhìn về phía trước, các nhân vật của Kentucky sẽ được ưa chuộng trong bảy trong số 10 trận còn lại của họ trong khi có khả năng là một kẻ thua kém nhẹ ở Ole miss và tại Tennessee.

Sau đó, Georgia Georgia, đội Kentucky vẫn chưa đánh bại Stoops và đã giành chiến thắng trước năm 2009. Rất may, trò chơi đó ở Lexington mùa này, mặc dù Dawgs sẽ được yêu thích hai chữ số trong mọi trận đấu trong mùa giải này.

Tất cả đã nói, con đường đó là ở đó cho một mùa giải 10 trận khác cho Kentucky nhờ một chiến thắng khác trước Florida, và Kentucky thậm chí có thể tham gia trận đấu play-off bóng đá đại học vào những tuần cuối cùng của mùa giải thông thường.

Nhưng điều đầu tiên đầu tiên: đánh bại bang Youngstown.

Một biển màu xanh được tải với những thứ tốt nhất Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter. Và như mọi khi, đi mèo !!!