bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bảng g cái đồng hồ bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bảng g thực đơn bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bảng g nhiều hơn bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bảng g không bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bảng g Vâng bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bảng g di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bảng g Cập nhật trên Reed Sheppard từ huấn luyện viên trung học của anh ấy

Sheppard đã là người nói chuyện của BBN cho đến nay trong năm nay.

Wymt

Kentucky Wildcats Người hâm mộ ở khắp mọi nơi đã được nghe về sự xuất hiện của Reed Sheppard, người đã đốt cháy nhà nước trong mùa giải thứ hai của mình.

Con trai của huyền thoại Kentucky Jeff Sheppard đang ghi trung bình 33,6 điểm một trò chơi với các trò chơi 50 và 54 điểm. Anh ta cũng trung bình 10 hỗ trợ và bốn lần đánh cắp.

Vào Chủ nhật, có thông tin rằng Kentucky đã liên lạc với Sheppardvà chim Darrell của Catspar Bị bắt gặp với huấn luyện viên trưởng North Laurel Nate Valentine để nói về ngôi sao đang lên.

Valentine lưu ý rằng anh ta ghét mọi người suy đoán về nơi anh ta sẽ đi khi họ không biết chuyện gì đang xảy ra.

Ngay bây giờ, những gì tôi ghét về những người suy đoán, những người không biết chuyện gì đang xảy ra, thì Valent Valentine nói. Bạn có thể thấy rất nhiều trên phương tiện truyền thông xã hội đến nỗi anh ấy sẽ đến đây vì điều này hoặc đến đây vì điều đó, nhưng Reed sẽ đi đến nơi Reed muốn đến. Nơi mà nó phù hợp nhất. Nơi anh ấy thoải mái với các nhân viên huấn luyện và môi trường trong đội.

Một điều mà mọi người đã nói rất nhiều là sự rạn nứt được tin tưởng giữa John Calipari và Jeff Sheppard. Valentine nói rõ rằng điều này chỉ không tồn tại.

Đây chỉ là không tồn tại. Không có giá trị cho điều đó, Valent Valentine nói. Tiêu đề là ở đó để có được những cú nhấp chuột nhưng đọc bài viết và nó rõ ràng là không có gì ở đó. Nhưng đó là thế giới mà chúng ta đang sống.

Rất nhiều người mong đợi Kentucky sẽ cung cấp cho Sheppard ngay lập tức nhưng vì anh ta chỉ là sinh viên năm thứ hai, họ không được phép liên lạc trực tiếp với anh ta. Tuy nhiên, Kentucky đã liên lạc với những người xung quanh và Valentine lưu ý rằng Kentucky là một con thú khác.

Ngay bây giờ, đó là cách mà họ đang làm mọi thứ tại Kentucky ngay bây giờ, anh ấy nói. Họ đã nhận được một số cầu thủ giỏi nhất trong cả nước, vì vậy họ không phải công khai về việc tuyển dụng của họ. Sẽ thật tuyệt nếu mọi người chỉ thư giãn và để nó diễn ra, nhưng mọi người có một thời gian khó khăn với điều đó.

Jeff và Stacy đã quyết định đưa Valentine kiểm soát tình hình vì họ muốn điều này là về đội và cho phép con trai 16 tuổi của họ tận hưởng mùa trung học của mình.

Jaguars Bắc Laurel là 14-0 trong mùa giải và sẽ hoạt động một lần nữa vào tối thứ Sáu chống lại Hạt Whitley ở Williamsburg. Đến đây Để xem phần còn lại của lịch trình North Laurel, nếu bạn muốn thử và bắt một trò chơi trong mùa này.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.