bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 việt nam cái đồng hồ bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 việt nam thực đơn bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 việt nam nhiều hơn bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 việt nam không bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 việt nam Vâng bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 việt nam di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 việt nam Austin Kendall cam kết với Oklahoma Sooners

Bob Stoops đạt được cam kết của một tiền vệ ưu tú đối với anh trai Mark của mình. Vương quốc Anh đi đâu từ đây?

Randy Sartin-USA hôm nay thể thao

Austin Kendall được xếp hạng là một trong những tiền vệ hay nhất trong lớp 2016, theo cả hai đối thủ và bảng xếp hạng thể thao 247. Chưa đầy một tháng trước, Kendall đã xu hướng cam kết với Kentucky mới ra khỏi sự ngừng hoạt động của anh ấy từ Tennessee (chúng tôi đã đề cập đến nó nơi đây). Tối nay, Kendall đã công khai với cam kết của mình với Oklahoma:

Hindsight cho thấy Kendall cuộn lên ở Lexington khó có thể xảy ra. Tại thời điểm anh ta ngừng hoạt động từ UT, có lẽ anh ta đã cam kết ngay sau đó đến Vương quốc Anh nếu đó là nơi anh ta muốn. Thay vì, Anh ấy đã đến thăm Auburn và Oklahoma cho thấy anh ta đang giữ các lựa chọn của mình lên, rõ ràng là lợi ích tốt nhất của anh ta. Tôi không biết nhiều về tuyển dụng của Oklahoma, nhưng tôi phải nghĩ rằng đây là điều phối viên tấn công mới được thuê đầu tiên của Lincoln Riley cho chương trình sớm hơn. Cuối cùng, anh trai của Kendall là một người đi bộ tại Vương quốc Anh có lẽ đã bị các nhà tư tưởng mong muốn quá mức. Chúc may mắn cho Kendall!

Tôi không chắc Vương quốc Anh đi đâu từ đây. Không còn nghi ngờ gì nữa, họ đã có các tùy chọn dự phòng sẵn sàng để đi ngay khi Kendall bắt đầu tham gia các chuyến thăm nếu không tốt trước đây. Tại một thời gian chu kỳ trước, Messiah Deweaver đã đến thăm, và tên của anh ấy đã được băng bó về phương tiện truyền thông xã hội khá nhiều. Quyết định của anh ấy cũng là Rõ ràng là xảy ra sớm. Hệ thống của Shannon Dawson nên hấp dẫn hầu hết các tiền vệ ba sao, và với một số chiến thắng trong mùa giải này (chiến thắng Ball Games là viên đạn bạc cho thành công tuyển dụng của Vương quốc Anh), họ có thể sẽ thu hút sự chú ý của một số tiền vệ blue-chip.

Nói tóm lại, tôi không lo lắng về việc tuyển dụng tiền vệ như một số người khác. Có lẽ tôi nên quan tâm nhiều hơn, nhưng đây là suy nghĩ của tôi: Towles, Barker và Phillips đều có nhiều mùa vẫn còn trước mặt họ, và tôi đánh giá Dawson có thể sẽ "huấn luyện họ lên" mà họ chưa đạt được. Vương quốc Anh nên - và trong tất cả khả năng - ký một tiền vệ vào năm 2016, nhưng anh ta cũng không phải là một tuyển dụng "Homerun". Tôi tiếp tục nghĩ rằng "nhận được một cam kết lớn để trở thành chất xúc tác cho thành công tuyển dụng trong tương lai" là đáng ngờ.

Cuối cùng, tôi đã viết gần một năm trước Đó là mùa giải tứ kết tuyệt vời tại Vương quốc Anh kể từ năm 2007 đã không tương quan với nhiều chiến thắng hơn (và Lewke trong các bình luận kéo các con số trên toàn quốc). Mùa trước đã không thay đổi suy nghĩ của tôi: Có nhiều yếu tố quan trọng cho tổng số chiến thắng so với vị trí này.