bảng xếp hạng vòng loại world cup việt nam cái đồng hồ bảng xếp hạng vòng loại world cup việt nam thực đơn bảng xếp hạng vòng loại world cup việt nam nhiều hơn bảng xếp hạng vòng loại world cup việt nam không bảng xếp hạng vòng loại world cup việt nam Vâng bảng xếp hạng vòng loại world cup việt nam di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vòng loại world cup việt nam Nhiều rung cảm tốt hơn với CJ Fredrick và Tyty Washington

Backcourt của Kentucky có thể sẽ sớm nhận được một bản nâng cấp lớn.

Icon Sportswire qua Getty Images

Ai có thể nghĩ rằng chúng tôi đã từng ở trong tháng Năm và một đội John Calipari sẽ không có điểm bảo vệ.

Đó là trường hợp với Kentucky Wildcats, nhưng điều đó có thể thay đổi một cách lớn rất sớm.

Đầu ngày hôm nay, người bảo vệ quan điểm năm sao Tyty Washington đã công bố ngày quyết định của mình, vì ngày 15 tháng 5 là khi Calipari sẽ tìm hiểu nếu mục tiêu trung học hàng đầu của anh ấy sẽ đi.

Wildcats từ Kentucky nằm trong số sáu người vào chung kết cho người bản địa Arizona. Và trong khi Wildcats từ Tucson đã nhận được nhiều tiếng vang hơn trước ngày hôm nay, có vẻ như Kentucky đang chọn hơi nước dựa trên những gì Big Blue Express và Kyle Tucker đang tweet.

Nghe có vẻ như Calipari đã đá nó lên một bậc kể từ khi Nolan Hickman gây sốc ra khỏi cam kết của mình vào tuần trước. Trớ trêu thay, Washington đã có được Hickman tốt hơn trong một trận đấu giải đấu quốc gia Geico gần đây.

Chúng tôi vẫn đang chờ đợi bảng xếp hạng tuyển dụng cuối cùng được phát hành tại 247 Sports and Rivals, nhưng gần đây ESPN đã phát hành của họ, và nó có Washington đến với tư cách là người tuyển dụng tổng thể tốt thứ 12 vào năm 2021. 247 Sports hiện có anh ấy thứ 33, trong khi các đối thủ đứng thứ 32.

Trong khi Kentucky dường như ở một vị trí tốt nếu Washington theo học đại học, đã có tiếng vang G-League trước đây xung quanh anh ta.

Cho những gì nó có giá trị, Trong một cột gần đây của 247 Sports, Jerry Meyer, anh ấy đã đề cập đến G-League ‘có thể vẫn là một lựa chọn, nhưng đó không phải là bất cứ điều gì dứt khoát về việc đó là một lựa chọn thực sự.

Những điều rất yên tĩnh liên quan đến việc tuyển dụng Washington. Một suy nghĩ là có lẽ NBA G League đang thực hiện một cuộc chạy đua với anh ta.

Nó không xuất hiện G-League là một mối đe dọa nghiêm trọng ngay bây giờ, nhưng nó là một cái gì đó để theo dõi.

Mặc dù vẫn còn được nhìn thấy nơi Tyty cuối cùng sẽ hạ cánh, nhưng nó trông ngày càng giống CJ Fredrick đang trên đường đến Lexington.

Kể từ khi Fredrick rời đi Iowa Và bước vào cổng thông tin chuyển nhượng, Kentucky đã được xem là người yêu thích nặng nề cho cựu ngôi sao Công giáo Covington. Gonzagabắc Carolina là một trong số các trường liên lạc với Fredrick, nhưng có vẻ như anh ấy cuối cùng sẽ rock Kentucky Blue.

Thể thao Kyle Kyle Tucker đã báo cáo Hôm nay, có một cơ hội rất tốt Fredrick là một con mèo rừng trước cuối tuần này.

Ngoài ra, việc tuyển dụng Guru Andrew Slater cũng tin rằng Kentucky là tiền thông minh trong tuyển dụng này.

Thông thường, một tuyển dụng ba sao từ Cincinnati (OH) trong lớp 2018, Fredrick đã đề nghị từ Indiana, Penn State và Xavier trước khi cam kết với Iowa và trở thành một trong những game bắn súng hàng đầu của Big Ten. Anh ấy đã mặc áo đỏ mùa đầu tiên với Hawkeyes, sau đó ghi trung bình 10,2 điểm và 2,8 hỗ trợ mỗi trận trong khi bắn 48,3% từ sân, 46,1% từ phạm vi ba điểm và 79,5% từ đường ném phạt miễn phí trong năm 2019-20.

Thật không may, số lượng Fredrick đã giảm mùa giải vừa qua khi anh chiến đấu với chấn thương chân dưới bùng lên vào tháng 1 và không bao giờ được chữa lành hoàn toàn. Anh ấy đã kết thúc năm trung bình 7,5 điểm và 1,9 hỗ trợ cho mỗi trận đấu với 47,4% bắn từ cả sân và từ vùng đất ba điểm.

Tỷ lệ ném phạt tự do của Fredrick cũng giảm xuống còn 67,6%, vì rõ ràng là chấn thương đang khiến anh ta bị cản trở, và thật lòng mà nói, một lý do lớn tại sao anh ta không nhận được nhiều tiếng vang hơn khi một trong những lần chuyển hàng đầu để đánh vào cổng thông tin này.

Nếu Fredrick có thể giữ sức khỏe, anh ấy sẽ là một cầu thủ tác động ngay lập tức cho bất kỳ ai trong bóng rổ đại học và là một chuyên gia lớn cho Kentucky nếu đó là nơi mà anh ấy cuối cùng đã hạ cánh.

Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi Đối với các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.