bảng xếp hạng vô địch quốc gia việt nam cái đồng hồ bảng xếp hạng vô địch quốc gia việt nam thực đơn bảng xếp hạng vô địch quốc gia việt nam nhiều hơn bảng xếp hạng vô địch quốc gia việt nam không bảng xếp hạng vô địch quốc gia việt nam Vâng bảng xếp hạng vô địch quốc gia việt nam di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vô địch quốc gia việt nam Kentucky chạy qua Bang Youngstown: 5 điều cần biết và sau khi cổ vũ

Những con mèo là 3-0!

Khóa Dane Dylan Ballard - một biển màu xanh

Sau chiến thắng lịch sử của họ tại Florida, Kentucky Wildcats Trở lại giới hạn thân thiện của Kroger Field trong một cuộc đụng độ tuần thứ 3 với Chim cánh cụt của bang Youngstown.

Trò chơi đã chứng kiến ​​một kịch bản quen thuộc là hai tuần đầu tiên, khi hành vi phạm tội của Kentucky, đã chịu đựng một khởi đầu đau đớn trước khi cuối cùng trở nên sống động, trong khi phòng thủ rất tuyệt vời trong suốt cuộc thi. Ngay cả các đội đặc biệt cũng tỏa sáng trên đường đến chiến thắng 31-0 trước Chim cánh cụt trong số FCS. Nó đã đóng cửa lần đầu tiên Kentucky Kentucky kể từ năm 2009 so với Miami (OH).

Dưới đây là năm điều cần biết từ Win số 3 cho Mèo.

J.J. Chấn thương dệt

Một trong những câu chuyện lớn nhất của trò chơi đã xuất hiện trên sở hữu tấn công đầu tiên của Youngstown State khi hậu vệ J.J. Weaver bị chấn thương cánh tay và bỏ lỡ phần còn lại của trò chơi. Khi khỏe mạnh, Weaver là người vượt qua tốt nhất của Kentucky, vì vậy mất anh ta sẽ là một mất mát đáng kể cho hàng phòng thủ này.

Ở đây, để hy vọng chấn thương là nghiêm trọng.

Với Weaver ra ngoài, điều đó đã dẫn đến hậu vệ sinh năm nhất thực sự Keaten Wade trở nên chạy nhiều hơn, và cuối cùng anh ta đã giành lấy bao tải sự nghiệp đầu tiên của mình trong quý thứ ba để buộc một người chơi YSU.

Wade là một trong những tân binh hàng đầu của Kentucky, trong những gì mà hình thành nên trở thành một lớp học 2022 quái dị, vì vậy có lẽ anh ấy sẽ là sinh viên năm nhất thực sự mới nhất để tạo ra một vai trò quan trọng cho Wildcats.

Một lưu ý thương tích khác: bắt đầu bảo vệ bên phải Tashawn Manning mặc quần áo nhưng không chơi hôm nay vì chấn thương. Anh được thay thế bởi Trung tâm sao lưu Quinton Wilson.

Tai ương tấn công sớm

Các đội phòng thủ và đặc biệt là tuyệt vời để bắt đầu điều này, nhưng hành vi phạm tội hoàn toàn ngược lại.

Hành vi phạm tội đã xoay sở để vào lãnh thổ YSU trong mỗi ba ổ đĩa đầu tiên của mình, nhưng hai trong số đó đã kết thúc bằng những bao tải thứ 3, và cái nhìn kia sẽ Levis thực hiện một cú ném xấu đã bị chặn ở vạch đích, doanh thu thứ hai của anh ta sau đó Làm cùng một tuần 1 so với Miami (OH).

Một phần lớn của các cuộc đấu tranh tiếp tục là dòng tấn công, đấu tranh để có được sự thúc đẩy so với một mặt trận FCS. Phải mất ba lần thử ở vạch đích, lần cuối cùng là một QB lẻn, để Kentucky có được lần chạm bóng đầu tiên vào đầu quý hai.

Nhưng cũng giống như hai trận đấu đầu tiên, cảm ơn đã tốt hơn khi trò chơi tiến triển, vì cuối cùng Kentucky đã ghi được ba lần chạm bóng trong quý thứ hai và vượt qua phần còn lại của con đường.

Sẽ Levis thất thường

Cho tất cả các Dự thảo NFL Hype Will Levis đã có được trong cuộc bầu cử, hai trận đấu đầu tiên của anh ấy là những gì bạn hy vọng sẽ thấy nếu có kế hoạch chi tiêu vòng một năm 2023 cho anh ấy. Giống như hành vi phạm tội nói chung, Levis thường bắt đầu chậm trong mùa giải này trước khi giải quyết khi trò chơi diễn ra.

Đó là trường hợp ngày hôm nay, khi Levis bị kìm hãm từ rất sớm và ném một cuộc đánh chặn vùng đỏ đau đớn. Nhưng khi trò chơi tiến triển, Levis đã đi và thực hiện một loạt các cú ném tốt đẹp mà các trinh sát sẽ thích nhìn thấy.

Đó là cho đến khi anh ta ném một lựa chọn xấu khác trong quý thứ ba. Anh ấy đã thực hiện rất nhiều những cú ném tuyệt vời ngày hôm nay, nhưng anh ấy phải cắt giảm doanh thu để trở thành một tiền vệ hoàn chỉnh có khả năng dẫn dắt đội bóng này đạt hơn 10 chiến thắng mùa giải thường xuyên và nghe tên của anh ấy được gọi trong vòng 1 vào tháng 4 tới.

Tương lai tươi sáng ở máy thu rộng

Bluegrass bản địa Dane Key là một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp đại học của mình. Nhờ các lần chạm bóng quý hai của mình, Key đã ghi bàn trong ba trận đấu đầu tiên của mình và rõ ràng đang trở thành vũ khí yêu thích của Will Levis.

Nhưng Key không phải là người bắt bóng trẻ duy nhất bước lên. Đến năm, đã có hy vọng Kentucky có thể có được sản xuất tốt từ sinh viên năm nhất áo đỏ Chris Lewis và Dekel Crowdus, nhưng họ đã bắt đầu trở nên nghiêm túc trong hành vi phạm tội cho đến ngày hôm nay.

Crowdus đã thực hiện sự nghiệp đầu tiên của mình trong quý thứ ba, trong khi Lewis thực hiện sự nghiệp đầu tiên của mình trong một lần chạm bóng hai sân trong quý thứ hai.

Barion Brown cũng có năm lần lấy yên tĩnh trong 58 yard.

Ngày lễ tình nhân

Có thể không có một cầu thủ nào trong đội bóng này, người đã tạo ra một bước nhảy lớn hơn vì mùa trước hơn là bắt đầu biên độ của Carrington Valentine.

Sau khi được thường xuyên tách ra vào năm ngoái trong một thử nghiệm nghiêm trọng của vụ cháy năm ngoái, Valentine đã sử dụng những cuộc đấu tranh đó để giúp anh ta trở thành một góc đóng cửa cho đến nay vào mùa giải 2022. Một cải tiến mà anh ấy đã thực hiện là không từ bỏ khi bị đánh sâu, đó là những gì đã xảy ra khi cựu Wildcat Bryce Oliver chỉ đứng sau Valentine trong quý thứ hai cho những gì trông giống như một cú chạm bóng vào ngày 4 và 10, nhưng Valentine đã hồi phục và đánh bóng bóng Vào giây cuối cùng sau khi nó trông giống như Oliver bảo vệ đường chuyền.

Sau đó, trong quý thứ ba sau khi được kêu gọi can thiệp vượt qua, Valentine đã hồi sinh để thực hiện một cuộc đánh chặn vùng đỏ tuyệt đẹp, cách chơi sau đó ngăn chặn một cú chạm bóng khác cho chim cánh cụt.

Mặc dù phòng thủ này có tài năng và chiều sâu ở mọi điểm, nhưng sự xuất hiện của Valentine ở góc là một lý do lớn tại sao đơn vị này vẫn chưa cho phép hơn 16 điểm trong một trận đấu mùa này.

Tiền thưởng: Bánh kếp cho Tayvion

Là một cựu thành viên tấn công của trường trung học JV, tôi yêu bánh kếp và Tayvion Robinson có một người trên một khối hạ tầng trong khi bảo vệ QB của mình.

Yêu và quý.

Bây giờ, hãy để trò chuyện về những gì đã diễn ra ngày hôm nay!