bảng xếp hạng world cup cái đồng hồ bảng xếp hạng world cup thực đơn bảng xếp hạng world cup nhiều hơn bảng xếp hạng world cup không bảng xếp hạng world cup Vâng bảng xếp hạng world cup di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng world cup Ashton Hagans thu hút sự quan tâm từ Miami Heat

Hagans sẽ hạ cánh với đồng đội Tyler Herro nếu anh ta tìm đường đến South Beach.

Houston v Kentucky Ảnh của Jamie Squire/Getty Images

Mặc dù tất cả năm Kentucky Wildcats được tuyên bố cho năm 2020 Dự thảo NBA, Nó sẽ là một phép lạ tuyệt đối nếu cả năm người được thực hiện trong sự kiện 60 điểm.

Với Tyrese Maxey là khóa duy nhất, chung sàn và người bảo vệ quan điểm cũ Ashton Hagans hiện đang thu hút sự quan tâm là tốt.

Stock Risers, Jake Jake Weingarten đã xác nhận "với một số nguồn" mà Miami Heat có hứng thú với Hagans. Mức độ quan tâm là không rõ, vì Miami không có sự lựa chọn vòng hai và sẽ phải cầu nguyện cho Hagans không bị ghép hoặc giao dịch trở lại dự thảo.

Với một nhóm như Golden State có hai lựa chọn vòng hai, việc tuyển chọn muộn trong dự thảo để củng cố yêu cầu của họ đối với Hagans chắc chắn là có thể đối với Miami.

Hagans sẽ là một người soạn thảo rìa, vì anh ta bị bỏ rơi CBS Sports, bản nháp giả hai vòng Được phát hành chỉ hơn một tuần trước. Nick Richards, Immanuel nhanh chóng và Maxey đều được thực hiện với hai người đầu tiên là lượt chọn thứ hai.

Một người kiên định phòng thủ tại Kentucky, Hagans là một phần quan trọng của WildcatsThành công trong mùa giải vừa qua. Anh ghi trung bình 11,5 điểm và 6,4 hỗ trợ cho mỗi trận đấu. Gần hai lần đánh cắp mỗi trận đấu, hàng phòng thủ của Hagans, là một thuộc tính cũng nên hấp dẫn đối với các đội NBA.

Điều mà giữ Hagans trở lại là anh ta không phải là một game bắn súng quá ấn tượng. Vào lúc 6-3, anh ta cần phải cải thiện phạm vi của mình vì sự bảo vệ của mình có thể không đưa anh ta vào một đội hình 15 người. Sự lãnh đạo và phòng thủ của anh ấy giúp anh ấy, và Arsenal tấn công của anh ấy làm tổn thương anh ấy.

Vào cuối ngày, Hagans có giá trị vòng hai thậm chí còn cao hơn thế, và anh ta nên được chọn trong cuộc đua nếu anh ta không tham gia vào đêm dự thảo.