bốc thăm vòng loại 3 world cup 2022 cái đồng hồ bốc thăm vòng loại 3 world cup 2022 thực đơn bốc thăm vòng loại 3 world cup 2022 nhiều hơn bốc thăm vòng loại 3 world cup 2022 không bốc thăm vòng loại 3 world cup 2022 Vâng bốc thăm vòng loại 3 world cup 2022 di động

Nộp theo:

bốc thăm vòng loại 3 world cup 2022 Camerron Fletcher vào cổng thông tin chuyển nhượng

Điều này sẽ không có gì đáng ngạc nhiên.

Bóng rổ NCAA: Nhà vô địch trang trại nhà nước cổ điển-Kansas tại Kentucky Trevor Ruszkowski-usa hôm nay thể thao

Cam hèron Fletcher đang rời khỏi Kentucky Wildcats Để vào cổng thông tin chuyển nhượng, Theo phóng viên ESPN Jeff Borzello.

Fletcher được coi là một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp hơn vào Kentucky trong lớp 2020. Anh ấy bước vào vụ nổ súng mùa, bảo vệ và thích nghi tốt hơn nhiều người mong đợi.

Nhưng sau một tập phim bên lề liên quan đến phản ứng của anh ấy về việc thiếu thời gian chơi, vai trò của Fletcher, bắt đầu xoắn ốc.

Fletcher đã được gửi về nhà để đánh giá tương lai của anh ấy với Kentucky và liệu anh ấy có thể cam kết với những kỳ vọng hay không. Đó là một thời gian ngắn và anh ấy nhanh chóng gia nhập đội. Fletcher chỉ xuất hiện hai lần trong các trò chơi cho Kentucky sau thời điểm đó, tổng cộng bảy phút.

Với tình huống xảy ra vào giữa tháng 12 và Fletcher không có khả năng nhìn thấy sàn sau thời điểm đó, không có gì ngạc nhiên khi anh ta quyết định chơi ở nơi khác. Anh ấy chỉ trung bình 7,4 phút mỗi trận trong vài phút anh ấy chơi, và nếu một số người chơi trở về từ đội bóng năm nay thì không chắc là sẽ có thêm phút.

Không rõ Fletcher có khả năng hạ cánh ở đâu. Luôn có cơ hội mà anh ta có thể trở lại Kentucky, vì việc vào cổng không phải là một hành động không thể đảo ngược. Nhưng số tiền thông minh sẽ được ký hợp đồng với Fletcher ở nơi khác và nhận ngay lập tức đủ điều kiện cho một đội khác.

Bạn ghét phải thấy một cam kết với Kentucky không làm việc, nhưng bạn phải chúc đứa trẻ không có gì ngoài điều tốt nhất. Hy vọng Fletcher sẽ tìm thấy một chương trình phù hợp và cho phép anh ta thể hiện tiềm năng của mình trong và ngoài tòa án.