b0ng da 24h cái đồng hồ b0ng da 24h thực đơn b0ng da 24h nhiều hơn b0ng da 24h không b0ng da 24h Vâng b0ng da 24h di động

Nộp theo:

b0ng da 24h 3 điều chúng tôi đã học được trong mùa bóng rổ đại học mới

Kentucky có thể ghi bàn một lần nữa

Ohio v Kentucky Ảnh của Andy Lyons/Getty Images

Chúng tôi chỉ hơn một tuần vào một mùa bóng rổ đại học mới, và ba đội đã là 0-5, Top-5 và một đội Top 10 đã thua kẻ thù không được xếp hạng từ Big East, và Duke có mặt ở khắp mọi nơi bạn rẽ.

Dưới đây là ba điều chúng tôi đã học được cho đến nay trong mùa bóng rổ đại học 2021-2022:

Kentucky có thể ghi bàn

Mùa trước một trong nhiều lý do khiến Vương quốc Anh rất tệ là vì họ không thể ghi bàn, thường xuyên bị loại ở khoảng 60 điểm và với tỷ lệ bắn putrid. Vâng, vấn đề đó đã được khắc phục ngay bây giờ, vì mỗi phát bắn bị bỏ lỡ đều biến thành một sự phục hồi tấn công cho Oscar Tshiebwe, có vẻ như, và rất nhiều trong số 3s đang chìm trong mạng. Phải mất một hành vi phạm tội đặc biệt của Kentucky để đặt 100 điểm cho bất kỳ đội D1 nào, và họ đã làm điều đó chỉ trong trận đấu thứ hai của mùa giải. Sự mất mát của Duke không thay đổi bất cứ điều gì về đội bóng này, họ rất hợp pháp.

The Big Ten có "cuộc đấu tranh"

Lưu ý các trích dẫn, bởi vì đây là Tuần 1 và mọi người sẽ rất khác biệt vào cuối mùa. Tuy nhiên, nó đã là một tuần biểu ngữ cho những gì năm ngoái là hội nghị mạnh nhất. #4 Michigan đã bị Seton Hall trong Ann Arbor vượt trội vào tối thứ Sáu trong một stunner, và #10 Illinois ngoài giới hạn Marquette 50-30 nhưng vẫn bị mất bởi một điểm nhờ một layup muộn từ Đại bàng vàng. Không đề cập đến #17 Bang Ohio cần một layup đánh chuông để ré lên Akron ở nhà. Các đội này không thực sự gặp khó khăn, và cũng không phải là hội nghị, nhưng đó là một tuần đầu tiên thú vị và bất ngờ cho B1G.

UCLA chọn nơi họ rời đi

UCLA nhận được một, rất Xếp hạng tổng thống Lofty khi các cử tri AP đưa họ vào thứ 2 trong cuộc thăm dò ý kiến. Năm ngoái, đây là một đội bong bóng hầu như không ré lên trong bốn người đầu tiên, hầu như không bị bang Michigan ré lên trong bốn trận đấu đầu tiên đó để lọt vào vòng đầu tiên, sau đó chạy đến Final Four và gần như đánh bại số một 31- 0 Đội trong cả nước trong giờ làm thêm. Trong khi họ trở lại tất cả các tài năng và thêm một số người, nhiều người hâm mộ đang tự hỏi liệu họ có còn nhìn vào một đội 11 và không phải là đội số hai trong cả nước vào năm 2021-2022 hay không. Chà, người Bruins quyết tâm cho thấy họ là người sau và là thật, bởi vì vào ngày 12 tháng 11, họ đã gửi #4 Villanova ra khỏi L.A với sự mất mát trong giờ làm thêm (nó là gì với Bruins và các trò chơi ngoài giờ?). Mọi con mắt đều quay sang Gonzaga-UCLA II: phần tiếp theo ra mắt vào ngày 23. Bạn đã thắng muốn bỏ lỡ nó.