bang g vong loai world cup 2022 cái đồng hồ bang g vong loai world cup 2022 thực đơn bang g vong loai world cup 2022 nhiều hơn bang g vong loai world cup 2022 không bang g vong loai world cup 2022 Vâng bang g vong loai world cup 2022 di động

Nộp theo:

bang g vong loai world cup 2022 Kentucky Wildcats Football Recruiting Roundup

Wildcats đứng ở đâu với Terry Wilson và các mục tiêu tuyển dụng khác?

Bóng đá NCAA: Trò chơi mùa xuân Oregon Scott Olmos-USA Today Sports

Bây giờ các băng chuyền huấn luyện đang bắt đầu chậm lại, nhiều tân binh bóng đá hàng đầu đang trên bờ vực thực hiện các cam kết cuối cùng của họ. Đây là nơi Kentucky Wildcats Đứng với nhiều mục tiêu đáng chú ý của họ.

Matthew Baldwin, QB

Kể từ tối thứ Năm, cựu cam kết của bang Colorado đã ra khỏi hội đồng quản trị. Baldwin là một triển vọng 3 sao từ Texas đang được Kentucky và Minnesota tuyển dụng rất nhiều, nhưng cuối cùng ông đã cam kết với Buckeyes bang Ohio và thêm vào lớp tuyển dụng xếp hạng số 1 của họ.

Được xếp hạng là người qua đường số 12 trong lớp 2018, Baldwin trở thành mục tiêu hàng đầu cho nhiều trường sau khi mở lại tuyển dụng. Nhưng như nhiều nhà phân tích tuyển dụng dự đoán, bang Ohio đã nhảy lên đầu danh sách và ở lại đó sau khi họ trao học bổng cho Baldwin.

Bryant Pirtle, LB

Từng là một ngôi sao phòng thủ kết thúc tại trường trung học Desales ở Louisville, Pirtle đã tự đặt tên cho mình như một hậu vệ cánh bên ngoài tại PIMA Community College ở Arizona. Anh ấy đã nhận được 26 học bổng Division I sau một mùa giải thứ hai xuất sắc ở Junior College, và anh ấy sẽ đến thăm Kentucky vào cuối tuần này.

Các trường quan tâm khác của Pirtle, người mà nhiều người tin rằng có thể kết thúc ở bên trong linebacker trước khi tất cả được nói và thực hiện, là Oklahoma, Oregon, Texas A & M, Arizona, Arkansas và Utah. Theo cha của Pirtle, địa lý có thể mang lại lợi thế cho Kentucky ... hoặc nó có thể không.

Anh ấy chỉ có hai năm để hoàn thành nó, vì vậy, nó đã trở thành một trường học phù hợp với anh ấy, ông Pir Pirtle Sr. nói với Jon Hale của Tạp chí Chuyển phát nhanh. Nếu Utah Betters phù hợp với anh ta, thì đó có lẽ là nơi anh ta sẽ đi. Ý tôi là, chúng tôi muốn anh ấy ở gần nhà, nhưng vào cuối ngày, đó là những gì anh ấy muốn làm và cơ hội tốt nhất anh ấy phải lên cấp độ tiếp theo, đó là mục tiêu cuối cùng của anh ấy.

Pirtle có kế hoạch hoàn thiện cam kết của anh ấy vào ngày ký kết ngày 20 tháng 12, vì vậy có vẻ như nó có thể xuống các trường mà anh ấy đã đến thăm (Oregan, Utah) hoặc những người anh ấy sẽ ghé thăm trước đó (Kentucky, Louisville).

Aaron Maddox, DB

Một người nổi bật khác của trường đại học cộng đồng Pima, Aaron Maddox, hậu vệ phòng ngự cũng sẽ có chuyến thăm chính thức tới Kentucky vào cuối tuần này. Sau khi nhận được lời đề nghị từ các trường FCS ra khỏi trường trung học, Maddox đã tăng cổ phiếu của mình ở cấp đại học cơ sở.

Maddox đang xem xét Kentucky, Louisville, NC State và Colorado. Không rõ liệu anh ta sẽ ký hợp đồng trong thời gian ký kết mùa thu, nhưng với anh ta có các chuyến thăm chính thức vào bốn ngày cuối tuần liên tiếp có vẻ như có khả năng.

Bạn có nhớ lần chuyển JUCO cuối cùng mà Kentucky có được từ Bờ Tây không? Đúng vậy, Stephen Johnson. Có lẽ Pirtle và Maddox có thể mang lại phép thuật tương tự cho Lexington.

Akeem Hayes, Ath

Người bản địa Hollywood, Florida gần đây đã nhân đôi cam kết của mình với Kentucky. Một cựu cam kết Louisville, Hayes nói với Catspause.com Những gì nó giống như để lật vào Wildcats và những gì anh ấy thích rất nhiều về các nhân viên huấn luyện ở Lexington.

Tôi nói chuyện với một huấn luyện viên khác mỗi ngày. Đó là điều tôi yêu thích ở Kentucky. Họ sẽ giữ liên lạc với tôi bất kể. Tôi nói chuyện với huấn luyện viên tiền vệ rất nhiều. Tôi và Huấn luyện viên Lamar [Thomas] nói rất nhiều. Tôi và Huấn luyện viên [Eddie] Gran nói chuyện tuần này sang tuần khác. Tôi và Huấn luyện viên [Mark] Stoops, chúng tôi nói chuyện tuần và tuần.

Là vận động viên xếp hạng số 73 trong lớp tuyển dụng năm 2018, có vẻ như Kentucky có kế hoạch sử dụng Hayes ở máy thu rộng và có vẻ như anh ta sẽ tạo ra một sự kết hợp nguy hiểm cùng với Lynn Bowden. Hayes có kế hoạch ký trước hạn chót ngày 20 tháng 12, nhưng sẽ không thể đăng ký sớm.

Trey Dean, S

Trey Dean đã tham gia từ Tennessee trong tuần này, là hai tuần sau hầu hết các tân binh hàng đầu của họ. Sự an toàn 4 sao từ Hampton, GA đã trở lại trên thị trường và thực hiện các chuyến thăm. Gần đây anh ấy đã đến thăm Alabama và là lịch trình sẽ đến Florida vào cuối tuần này.

Kentucky và Nam Carolina đã liên hệ với Dean, mặc dù anh vẫn chưa thể hiện sự quan tâm thực sự ở một trong hai trường. Tuy nhiên, nếu Kentucky có thể tham gia vào hỗn hợp, Dean sẽ là một công việc rất lớn cho chương trình.

Một số trong những người chơi này có thể cam kết với một trường học trong 10-12 ngày tới, vì vậy hãy kiểm tra lại thường xuyên để cập nhật. Không giống như các cam kết gần đây khác đã thay đổi suy nghĩ của họ, một người chơi chính thức ký hợp đồng trong thời gian mùa thu sẽ bị khóa như một con mèo hoang.

Terry Wilson, QB

Có thể cho rằng quan trọng nhất còn lại trên hội đồng lớn của Kentucky, Terry Wilson sẽ thực hiện chuyến thăm chính thức của mình tới Lexington trong tuần này. Anh ta cũng đang xem xét Nebraska, nhưng họ cũng đang chạy cho Tennessee cam kết Adrian Martinez, người trông giống như mục tiêu QB số 1 trên bảng lớn của họ.

Nếu Nebraska có thể củng cố Martinez từ Vols, điều đó có thể làm rõ một con đường dễ dàng để Kentucky đến hạ cánh Wilson, người sẽ ký vào cuối tháng này. Florida đã cung cấp cho Martinez vào đầu tuần này, nhưng họ đã có một QB trẻ đầy triển vọng trong đội hình của họ ở Feleipe Franks, chưa kể đến một cam kết từ tiền vệ bốn sao 2018 Matt Corral.

Những người nào trong số những người này bạn muốn nhìn thấy Rock Kentucky Blue?