bang ty le ca cuoc cái đồng hồ bang ty le ca cuoc thực đơn bang ty le ca cuoc nhiều hơn bang ty le ca cuoc không bang ty le ca cuoc Vâng bang ty le ca cuoc di động

Nộp theo:

bang ty le ca cuoc Phản ứng của Twitter đối với chiến thắng thống trị của Kentucky, trước Carleton

Kentucky chuyển sang 3-0 trong Bahamas với một chiến thắng bùng nổ khác.

Antonio Reeves Thể thao Vương quốc Anh

Các Kentucky Wildcats đã hành động một lần nữa vào tối thứ bảy cho trận đấu thứ ba của họ ở Bahamas với trận đấu với Đại học Carleton.

Đây được dự kiến ​​là một thử nghiệm khó khăn cho những con mèo, nhưng sau khi bắt đầu chậm, Kentucky đã có thể bật nó lên và bắt đầu xây dựng một vị trí dẫn đầu thoải mái.

Một khi hành vi phạm tội bắt đầu lăn lộn, mọi người đã tham gia. Cụ thể, Jacob Toppin, người đã đấu tranh trong hai trận đấu đầu tiên vào cuối cuộc tấn công.

Trong nửa đầu, Toppin đã có 12 điểm trong 5/5 lần bắn (2/2 từ ba) trong 10 phút chơi cho thấy anh ấy sẽ cải thiện như thế nào trong mùa giải này.

Sau một nửa ấn tượng khác ở cả hai đầu sàn, những con mèo đã có thể kết thúc một nửa trong một cuộc chạy 28-0 để vượt lên dẫn 55-19 vào giờ nghỉ.

Nửa thứ hai là sự thống trị hơn từ những con mèo ở cả hai đầu của sàn.

Toppin tiếp tục đêm tấn công nóng bỏng của mình trong hiệp hai khi anh kết thúc trận đấu với 27 điểm trong lần bắn 11-14 (5/6 từ ba) trong khi thêm sáu hỗ trợ, hai rebound, hai lần đánh cắp và một khối.

Nhìn chung, Kentucky đã bắn bóng cực kỳ tốt khi họ bắn 58,5% từ sân, 50% từ ba và 87,5% từ đường ném phạt tự do.

Kentucky sẽ tiếp tục giành chiến thắng trong trò chơi 118-56 và hành trình đến một khởi đầu 3-0 ở Bahamas với trận đấu thứ tư và cuối cùng vào chiều mai.

Đây là cách Twitter phản ứng với trò chơi:

Và chắc chắn đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức, lượt xem và những thứ thú vị khác của Kentucky Wildcats và những thứ thú vị khác.