bang xep hang bóng đá cái đồng hồ bang xep hang bóng đá thực đơn bang xep hang bóng đá nhiều hơn bang xep hang bóng đá không bang xep hang bóng đá Vâng bang xep hang bóng đá di động

Nộp theo:

bang xep hang bóng đá Bóng rổ Kentucky Wildcats: Nói một cách tấn công

Số liệu thống kê. Một số sống bởi họ, một số không quan tâm đến họ. Nhưng, không thể phủ nhận, trong bóng rổ đại học ngày nay, có nhiều sự theo dõi đáng kể các loại thống kê khác nhau hơn bao giờ hết. Nó không hoàn toàn là "cấp độ bóng chày", nhưng khi người ta xem xét chỉ 32 năm trước bị chặn không được giữ bởi người ghi điểm, vụ nổ của các số liệu thống kê bóng tròn trong 15-20 năm qua là khá rõ ràng. Và do bản chất toàn diện của số liệu thống kê ngày nay, chúng có thể là một thước đo tuyệt vời về cách nhóm đang biểu diễn, nói với chúng tôi lý do tại sao họ chiến thắng, hoặc tại sao họ thua.

Mặc dù các số liệu thống kê không phải là cơ quan cuối cùng về lý do tại sao một nhóm thành công hay không-hóa học nhóm và các quyết định huấn luyện chỉ là hai khía cạnh quan trọng của một hiệu suất của các đội mà các số liệu thống kê không trực tiếp đối đầu-tuy nhiên, họ là một sự phản ánh tuyệt vời của những người đó Hai loại tất cả quan trọng, cũng như các số liệu hiệu suất vô hình khác.

Khi nhìn vào số liệu thống kê, người ta phải nhớ rằng mục tiêu chính của bất kỳ hành vi phạm tội nào là cho phép đội có hiệu quả nhất có thể trong việc đưa bóng vào rổ. Tất cả các hành vi phạm tội được thiết kế, dựa trên nhân sự, để đạt được đội bóng tỷ lệ cao nhất có thể; Lý tưởng nhất là một layup, hoặc ba mở rộng. Và phòng thủ, mục tiêu của bất kỳ đội nào là phá vỡ khả năng đối lập để có hiệu quả. Làm điều này thành công, và đội sẽ giành chiến thắng thường xuyên hơn nhiều so với họ thua.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem các danh mục mà tôi cho là quan trọng nhất khi nghiên cứu số liệu thống kê tấn công của đội yêu thích của bạn ... sau khi nhảy.

Hành vi phạm tội

Về mặt tấn công, thống kê quan trọng nhất khi đánh giá hiệu quả của nhóm là điểm trên mỗi sở hữu. Nói cách khác, nhóm ghi được bao nhiêu điểm so với số lượng tài sản họ có trong suốt quá trình của trò chơi. Danh mục phụ của xếp hạng hiệu quả này là của nhóm Tỷ lệ phần trăm mục tiêu trường hiệu quả (EFG%) - EFG% là một cuộc hôn nhân của độ chính xác hai và ba điểm của một đội, với trọng lượng được trao cho cú sút ba điểm vì nó có giá trị hơn: ví dụ-nếu một người chơi thực hiện 5-10 cú đánh từ sân, anh ta đã thực hiện 50,0% trong số Các nỗ lực của anh ấy, nhưng nếu hai trong số những người chơi thực hiện là trifectas, có nghĩa là anh ấy đã ghi được 12 điểm trong 10 cú đánh của mình, điều đó tương đương với EFG% là 60,0% (hoặc 6-10 cú sút hai điểm) -- nó là tỷ lệ phần trăm doanh thu, và cuối cùng, nó Tỷ lệ phục hồi tấn công.

Kentucky, qua 19 trận trong năm nay, trung bình 1,14 điểm trên mỗi sở hữu, điều này tốt cho lần thứ 17 trong cả nước và dẫn đầu SEC. Mặc dù tỷ lệ phần trăm mục tiêu trường tổng thể của Vương quốc Anh là 45,9% (thứ 77, thứ 5), nhưng% EFG của họ là 52,5% (thứ 61, thứ 3) do khả năng 'mèo' tạo ra ba con trỏ với tỷ lệ rất cao (40,2%; thứ 13, thứ 13, 1), và chụp, phần lớn, những bức ảnh tốt. Cũng đóng góp cho các điểm nổi bật của Vương quốc Anh trên mỗi số sở hữu là tỷ lệ phần trăm doanh thu của nhóm, kiểm tra ở mức 16,3% (9, 1); Phần lớn nhờ vào việc xử lý bóng mạnh mẽ và ra quyết định của các đội tay cầm bóng chính.

Một yếu tố khác, cũng không kém phần quan trọng trong một đội có điểm mạnh trên mỗi số sở hữu là tỷ lệ phục hồi tấn công đã nói ở trên - giữ cho sự chiếm hữu với một sự phục hồi tấn công làm tăng cơ hội của các điểm được ghi vào sở hữu đó. Sự hồi sinh nói chung là một lĩnh vực quan tâm đối với người hâm mộ Vương quốc Anh và các nhân viên huấn luyện trong mùa này -với sự hiện diện của hai "ông lớn" đóng góp những phút quan trọng, 'Mèo đã buộc phải "băng đảng hồi phục" để ở lại Cạnh tranh với các đội may mắn với chiều dài cồng kềnh hơn. Nhưng, xem xét điều đó, Vương quốc Anh đã hoạt động khá tốt trong danh mục phụ hồi phục tấn công-'Mèo đang nắm được 36,8% các cuộc tấn công tấn công có sẵn của chúng, đứng thứ 53 trong cả nước và thứ 6 tại SEC. 

Liên quan trực tiếp đến tỷ lệ phần trăm hồi phục tấn công của Vương quốc Anh là số điểm cơ hội thứ hai của đội, cho chúng ta một ý tưởng tốt về việc 'mèo đang ghi điểm hiệu quả như thế nào sau khi lấy một bảng tấn công. Năm nay, Vương quốc Anh đã ghi được 264 điểm cơ hội thứ hai, tương đương 13,9 điểm mỗi trận. Để so sánh lợi ích -Sự phản đối của Kentucky đang trung bình 11,4 điểm cơ hội thứ hai mỗi trò chơi, mang lại cho 'Mèo một lợi thế 2,5 điểm cho mỗi trò chơi trong các điểm cơ hội thứ hai.

Cùng với sự hồi sinh của Vương quốc Anh, mối quan tâm đối với các điểm 'mèo' trong số lượng sơn rất được người hâm mộ quan tâm trong năm nay. Tuy nhiên, khi mổ xẻ những con số này, người ta phải nhớ rằng Kentucky là một đội bắn ba điểm xuất sắc, có nghĩa là điểm của họ trong sơn có thể bị ảnh hưởng một chút. 

Vào năm, Vương quốc Anh đã ghi được 1.495 điểm sau 19 trận (78,7 điểm mỗi trận), 610 trong số đó đã đi qua các điểm trong sơn, hoặc 40,8% sản lượng điểm tổng thể của họ. Phe đối lập đã ghi được 498 điểm trong sơn (trong số tổng cộng 1.177 điểm), ít hơn nhiều so với 'mèo, nhưng ở tỷ lệ cao hơn ở mức 42,3%. Vì vậy, trong khi những con mèo đã bị vượt qua trong phần trăm, thì đó là một sự khác biệt tương đối nhỏ, đặc biệt là khi xem xét tất cả sự vắt tay của người hâm mộ khi nghĩ về việc UK thiếu những người đàn ông lớn sản xuất.

** Trong trận thua của Vương quốc Anh trước UConn ở Maui, Huskies đã nghiền nát 'những con mèo trong sơn, chiến thắng trận chiến 42-18 (50% điểm của UConn). Bắc Carolina cũng đưa những con mèo nội thất đến khu rừng với tỷ lệ 34-14 (45,3% điểm của UNC). Nhưng, trong hai trận thua khác của Vương quốc Anh, so với Georgia và Alabama, Kentucky đã vượt qua hai đội trong sơn với tỷ số kết hợp là 68-60.

Phân tích vách đá ghi chú

Nhìn chung, hiệu quả tấn công của Kentucky rất mạnh. Là một đội, họ không lật bóng với tốc độ cao, họ bắn bóng từ sàn khá hiệu quả -đặc biệt là từ tầm xa -và họ làm một công việc đặc biệt là hồi phục tấn công, và sau đó tận dụng lợi thế của họ Cơ hội thứ hai bằng cách ghi bóng. Tất cả các số liệu này đã góp phần bắt đầu 15-4 của Vương quốc Anh, và với một số cải tiến, có thể mang 'Mèo một chặng đường dài trong mùa giải. Nhưng, như luôn luôn đúng, các trận đấu giải đấu là yếu tố quyết định chính xác một đội đi xa trên đường đến Final Four. Và với rất ít ông lớn thống trị đi lang thang trên sàn bóng rổ đại học ngày hôm nay, cùng với lối chơi bảo vệ mạnh mẽ của Vương quốc Anh - luôn luôn quan trọng trong giải đấu NCAA - 'Mèo, ngay cả với một băng ghế ngắn, có thể sẽ có cơ hội để tạo ra một số tiếng ồn Trong điệu nhảy lớn.

Sự thông báo

Bắt đầu từ thứ Tư tới, ngày 2 tháng 2, tôi sẽ tham gia Norm Haney và BC Thomas để nói chuyện Athletics của Vương quốc Anh vào mỗi thứ Tư 1340 WBGN Trong bowling Green. Tất nhiên chương trình sẽ được phát trực tiếp qua Internet. Chúng tôi sẽ có trong chương trình một danh sách ấn tượng của khách đến thăm mỗi tuần. Và mùa hè này, chương trình sẽ có sẵn trên radio trên khắp Bang Kentucky.  

Tôi sẽ có các liên kết phát sóng và thêm thông tin về mỗi chương trình khi chúng tôi đi tiếp.

Cảm ơn bạn đã đọc và đi 'Mèo!