bang xep hang bóng đá cái đồng hồ bang xep hang bóng đá thực đơn bang xep hang bóng đá nhiều hơn bang xep hang bóng đá không bang xep hang bóng đá Vâng bang xep hang bóng đá di động

Nộp theo:

bang xep hang bóng đá Trevor Keels cam kết với Duke

Keels là một trong những tân binh hàng đầu còn lại trong lớp 2021.

Bóng rổ trường trung học: Trường trung học bảo hiểm gia đình Mỹ 30 tháng 3 Slam Dunk & amp; Giải vô địch 3 điểm Ảnh của Brian Spurlock/Icon Sportswire qua Getty Images

Người bảo vệ năm sao Trevor Keels đã cam kết với Duke Blue Devils, anh ấy đã công bố thứ Sáu. Các Kentucky WildcatsThì Villanova WildcatsVirginia Cavaliers là một trong những người vào chung kết khác của anh ấy.

Một tuyển dụng 6-5, 210 pound của trường trung học Công giáo Paul VI ở Virginia, Keels được xếp hạng thứ 16 tổng thể là 247 Sports, 19 của ESPN và thứ 20 bởi các đối thủ. Cả ba dịch vụ liệt kê anh ta là người bảo vệ bắn súng.

Keels trước đó đã thu hẹp danh sách các trường cuối cùng của mình xuống Công tướcThì VirginiaVillanova, Nhưng một đề nghị học bổng muộn từ Kentucky cũng đã đưa họ vào danh sách cuối cùng. Các trường khác cung cấp bao gồm FloridaThì bắc CarolinaThì MichiganThì Louisvillebang Ohio.

Mặc dù nhận được lời đề nghị từ John Calipari, Kentucky chưa bao giờ được coi là một người chơi chính cho Keels, vì Duke và Villanova đã nhận được tất cả những tiếng vang dẫn đến thông báo của mình.

Bây giờ Kentucky sẽ tìm cách tiếp tục lùng sục thị trường chuyển nhượng để tìm kiếm sự trợ giúp về backcourt hơn cho mùa giải tới trong khi cũng chuẩn bị đối mặt với Keels và Duke trong Champions Classic 2021.

Một biển màu xanh có liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác cho độc giả của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đi Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter.