bang xep hang bong da nhat cái đồng hồ bang xep hang bong da nhat thực đơn bang xep hang bong da nhat nhiều hơn bang xep hang bong da nhat không bang xep hang bong da nhat Vâng bang xep hang bong da nhat di động

Nộp theo:

bang xep hang bong da nhat Calipari cập nhật tình trạng của Wildcats bị thương và Shaedon Sharpe

Ngay cả với Tyty Washington có thể nghi ngờ tốt nhất để chơi so với Kansas, thì don hy vọng Shaedon Sharpe sẽ ra mắt.

Drew Brown - Biển Xanh

Các Kentucky Wildcats đã bị ảnh hưởng bởi lỗi chấn thương trong cả mùa giải, và mọi thứ không thể trở nên tốt hơn trước trận đấu của họ với số 5 Kansas Jayhawks.

Trong cuộc họp thứ Sáu với giới truyền thông, John Calipari tiết lộ rằng Tyty Washington, Jacob Toppin và Daimion Collins đã không thực hành vào thứ năm.

Calipari nói thêm rằng đây không phải là một trò chơi để chơi một người như Washington trừ khi anh ấy khỏe mạnh đến 100% khỏe mạnh, vì vậy, nó không tốt cho cơ hội chơi thứ bảy của anh ấy.

Và nếu bạn nghĩ rằng Washington ra ngoài có nghĩa là Shaedon Sharpe có thể chơi vào thứ bảy, hãy nghĩ lại.

Trợ lý huấn luyện viên Orlando Antigua cũng tiếp tục bỏ lỡ thực hành một liên hệ gần nhau.

Washington bị chấn thương mắt cá chân vào thứ bảy tuần trước khi thua Auburn, sau đó bỏ lỡ chiến thắng ngoài giờ thứ ba Bang Mississippi.

Toppin bị chấn thương mắt cá chân chống lại bang Mississippi nhưng cuối cùng đã trở lại trò chơi.

Nó không rõ vấn đề với Collins là gì. Dù sao thì anh ấy cũng chơi một cách tiết kiệm, mặc dù bạn muốn có những cơ thể có thể nhất có thể chống lại một đội như Kansas, đặc biệt là nếu Toppin và Washington ra ngoài.

Đối với Sharpe, rất khó có khả năng anh sẽ ra mắt trong một trò chơi như thế này trên đường trước một trong những môi trường khó khăn nhất trong bất kỳ môn thể thao nào.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.