bang xep hang chau au cái đồng hồ bang xep hang chau au thực đơn bang xep hang chau au nhiều hơn bang xep hang chau au không bang xep hang chau au Vâng bang xep hang chau au di động

Nộp theo:

bang xep hang chau au Bóng rổ Kentucky Wildcats: Rick Pitino Talks '96 Đội

Rick Pitino nói về lý do tại sao đội '96 không được vinh danh tại Rupp Arena.

Geoff Burke-USA Today Sports

Rick Pitino đã xuất hiện trên chương trình phát thanh của Terry Meiners ở Louisville. Anh ấy đã nói về đội vô địch quốc gia năm 1996 của mình và cuộc hội ngộ mà đội sẽ tổ chức tại Miami vào cuối tuần này. Pitino đã không né tránh những câu hỏi về những ngày của anh ấy ở Kentucky và sự rạn nứt đã phát triển giữa anh ấy và người hâm mộ Kentucky.

Toàn bộ cuộc phỏng vấn là rất tốt và Pitino rất miễn phí thời gian của anh ấy tại Kentucky. Anh ấy nói rằng anh ấy nghĩ rằng đội '96 là người vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay (tôi đồng ý) và sẽ rất khó khăn cho bất kỳ đội hiện đại nào để xử lý áp lực phòng thủ của họ và Blitz 91,4 điểm mỗi trận.

Nhưng sau đó, Meiners đặt câu hỏi về lý do tại sao đội không được vinh danh trong Rupp Arena cho kỷ niệm 20 năm và cuộc trò chuyện diễn ra.

Đây là âm thanh của cuộc phỏng vấn đầy đủ và họ một số trích dẫn lựa chọn sau đó:

Khi Terry Meiners đặt câu hỏi cho Pitino, những người này không nên cảm thấy tình yêu trong Rupp Arena, đây là những gì trước đây Kentucky Wildcats Huấn luyện viên phải nói:

Bạn biết đấy, Terry, trước hết, tôi biết tại sao họ không tôn trọng, họ sẽ cho bạn rất nhiều lời bào chữa, nhưng nó sẽ bị tổn thương, nó sẽ làm mất tập trung, tôi là huấn luyện viên Louisville sẽ gây mất tập trung cho tất cả các cầu thủ . Người hâm mộ chắc chắn không quan tâm đến tôi ở đó nữa.

Pitino sau đó tiếp tục nói về cách anh ấy cứu bóng rổ Kentucky sau vụ bê bối Emery và thế hệ người hâm mộ cũ vẫn đánh giá cao anh ấy như thế nào. Nhưng, bạn biết đấy, chúng tôi là những người trẻ tuổi không có sự đánh giá cao đối với anh ấy và lịch sử. Anh ta cũng so sánh vụ bê bối Emery với vụ bê bối hiện tại đang làm anh ta gặp khó khăn tại Uofl.

Nhưng xin chờ chút nữa!

... Nếu tôi không phải là huấn luyện viên Louisville, chắc chắn nó xứng đáng được ở trong Rupp trước mặt mọi người. Tôi chắc chắn rằng vào một thời điểm sau họ sẽ làm một cái gì đó trong mùa giải này, họ sẽ làm một cái gì đó cho đội đó mà không có tôi.

Điều mà Rick không đề cập đến là đội 1996 đã được vinh danh ba năm trước mà không có anh.Họ đã nhận được những chiếc nhẫn vô địch trước một đám đông duyên dáng và biết ơn trong Rupp Arena. Và cũng có biểu ngữ trong bè để vinh danh đội vô địch '96. Và cũng có một biểu ngữ trong chiếc bè tôn vinh Rick Pitino.

Nhưng tất nhiên, Pitino phải đóng vai tử đạo ở đây và làm tất cả về anh ta. Anh ấy là toàn bộ lý do là lý do tại sao đội không thể được vinh danh tại Rupp. Tôi nghĩ rằng nếu đội '96 đã trở lại Rupp Arena cho một lễ kỷ niệm 20 năm với Pitino tham dự, có thể có một sự la ó cho anh ta, nhưng nhìn chung đám đông sẽ thích trải nghiệm này.

Pitino vẫn chưa nắm bắt công khai rằng anh ta đã đích thân mang đến rất nhiều người coi thường mà người hâm mộ Kentucky dành cho anh ta. Chỉ là mùa giải trước, Pitino đã được quay và chụp ảnh lật con chim cho người hâm mộ trong đám đông khi anh ta rời khỏi tòa án một lần nữa trong thất bại dưới bàn tay của John Calipari.

Dù muốn hay không, Pitino là một phần của di sản của Kentucky. Anh ấy nên được đánh giá cao cho những gì anh ấy đã làm. Nhưng điều đó không tha thứ cho hành vi hề của anh ta và vô số sự cố đáng xấu hổ của anh ta tại Uofl. Anh ấy không dễ dàng thích. Cuối cùng khi anh quyết định treo nó lên, di sản của anh sẽ chủ yếu là về thời gian của anh ở Louisville. Anh ấy là huấn luyện viên của họ bây giờ và họ có thể có anh ấy.

Anthony Epps, cựu Kentucky Great và là thành viên của nhóm '96 đó, đã trùng hợp đã tweet điều này vào buổi tối:

Sự vui mừng này với Miami cũng giống như gắn bó với Kentucky vì đó là về việc kết hợp với các cầu thủ cũ của mình.