bang xep hang vong loai nam my cái đồng hồ bang xep hang vong loai nam my thực đơn bang xep hang vong loai nam my nhiều hơn bang xep hang vong loai nam my không bang xep hang vong loai nam my Vâng bang xep hang vong loai nam my di động

Nộp theo:

bang xep hang vong loai nam my John Calipari trả lời các huấn luyện viên ẩn danh chỉ trích các cầu thủ của mình

Tôi sẽ đưa mọi đứa trẻ đó chiến đấu với tôi.

Biển màu xanh

Một bài báo gần đây được xuất bản bởi Athletic tập trung vào triển vọng NBA của Kentucky, và nó đã có một số nhận xét gay gắt cho một số Wildcats của các huấn luyện viên đại học.

Trong số đó là Tyrese Maxey được gọi là đánh giá quá cao, EJ Montgomery được gọi là mềm, Nick Richards Trở thành một người hâm mộ, người không đủ khó khăn, và Ashton Hagans Trở thành rác rưởi.

Như bạn có thể tưởng tượng, điều này đã bắt được ire của John Calipari, người đã gửi một tin nhắn trên Twitter để hỗ trợ cho những con mèo của mình.

Tôi luôn làm tôi thất vọng khi các huấn luyện viên nói chuyện ẩn danh về trẻ em, Calipari nói. Tôi hy vọng rằng sẽ không có huấn luyện viên nào cố gắng làm tổn thương một người trẻ chỉ để làm tổn thương một chương trình. Nhưng tôi chỉ nói rằng nó rất khó để đặt cược chống lại những người của chúng tôi vì thành công mà chúng tôi đã có!

Và nhóm đặc biệt này? Nếu chúng tôi có thể kết thúc mùa giải, tôi thực sự tin rằng đây sẽ là một trong những đội cuối cùng đứng. Nhóm tuyệt vời, những đứa trẻ tuyệt vời và tài năng, và SEC Champs! Tôi sẽ đưa mọi đứa trẻ đó chiến đấu với tôi.

Như Calipari đã ám chỉ, đây là một đội thành công đã hoàn thành rất nhiều không có sự phản đối, bao gồm 25 chiến thắng, chiến thắng thứ tư liên tiếp trước Louisville, một trong những kỷ lục đường tốt nhất (8-2) -Season tiêu đề, và một chiến thắng trên không. 1 Bang Michigan.

Chắc chắn, nhóm này có thể không sản xuất các ngôi sao NBA dài hạn, nhưng đây là một nhóm đại học thực sự tốt và nhóm trẻ em tuyệt vời xứng đáng hơn những gì mà những huấn luyện viên đại học ẩn danh này đã nói.

Đi mèo!