bang xep hang vong loai nam my cái đồng hồ bang xep hang vong loai nam my thực đơn bang xep hang vong loai nam my nhiều hơn bang xep hang vong loai nam my không bang xep hang vong loai nam my Vâng bang xep hang vong loai nam my di động

Nộp theo:

bang xep hang vong loai nam my 3 Wildcats trong số 25 người mới đến hàng đầu cho mùa giải 2020-2021

Và nên có ít nhất một cái nữa trong danh sách.

Brandon ‘BJ xông Boston Thể thao Vương quốc Anh

Có vẻ như nó sẽ xảy ra. Trong khi lịch trình và thủ tục không chắc chắn, chúng tôi sẽ nhận được một số hình thức bóng rổ đại học vào mùa thu này.

Các Kentucky Wildcats Có một số vũ khí lớn trong danh sách, hầu như tất cả đều mới đối với Lexington. Và theo ESPN, ba trong số những người mới đến trong top 25 trong cả nước.

Jeff Borzello của ESPN Xếp hạng 80 cầu thủ bóng rổ đại học hàng đầu là người mới cho các đội của họ, dù bằng cách chuyển nhượng hay chỉ đơn giản là một sinh viên năm nhất. Kentucky có ba người chơi lọt vào danh sách này, và tất cả họ đều hướng lên đỉnh cao.

5. B.J. Boston -Với tất cả các tổn thất nhân sự cho Wildcats Từ mùa trước, John Calipari sẽ cần một người nào đó nổi lên như một kẻ tấn công đi đến; Tiền của tôi là trên Boston, ông Bor Borzello đã viết về cánh sinh viên năm nhất của Kentucky.

13. Terrence Clarke - Sau đó, Clar Clarke sẽ tác động đến trò chơi theo nhiều cách khác nhau, và Calipari sẽ tìm ra những cách thú vị để sử dụng anh ta. Các công cụ vật lý tuyệt vời và thực hiện các vở kịch ở cả hai đầu.

23. Devin Askew - Một số người Askew có thể không bùng nổ về mặt thể thao như một số người bảo vệ điểm Calipari trước đây, nhưng anh ấy khó khăn và dường như không bao giờ ra khỏi đồng bộ. Có thể ghi điểm ở cả ba cấp độ.

Sinh viên năm nhất đáng chú ý đã rời khỏi danh sách Ê -sai JacksonThì Lance Warevà Cam hèron Fletcher. Nhưng rõ ràng thiếu sót lớn nhất là chuyển người đàn ông lớn Oliver Sarr. Borzello lưu ý rằng Sarr sẽ có trong danh sách nếu được coi là đủ điều kiện, nhưng chúng tôi vẫn chưa có được một từ chính thức mà anh ấy có.

Bạn làm gì trong danh sách? Nếu bất kỳ sinh viên năm nhất nào khác của Kentucky ở trên Johnny Juzang Ở vị trí số 45?