bang xep hang vong loai wc 2022 cái đồng hồ bang xep hang vong loai wc 2022 thực đơn bang xep hang vong loai wc 2022 nhiều hơn bang xep hang vong loai wc 2022 không bang xep hang vong loai wc 2022 Vâng bang xep hang vong loai wc 2022 di động

Nộp theo:

bang xep hang vong loai wc 2022 Olivier Sarr và Jacob Toppin đã cai trị đủ điều kiện cho mùa giải 2020-21

Tin tức Massive cho Frontcourt của Kentucky, vì Sarr và Toppin sẽ chơi trong mùa giải này.

Thể thao Vương quốc Anh

Các Kentucky WildcatsCuộc tìm kiếm sự giúp đỡ của FrontCourt mùa tới là một con đường dài và quanh co, nhưng cuối cùng nó cũng hoàn thành.

Hôm nay, trung tâm cao cấp Olivier Sarr đã được cai trị đủ điều kiện bởi SEC cho mùa giải 2020-21. Trước đây anh ta đã được cai trị đủ điều kiện để chơi bởi NCAA nhưng cần giải phóng mặt bằng từ SEC, mà anh ta hiện có.

Ngoài ra, sinh viên năm thứ hai Jacob Toppin cũng đã được cai trị đủ điều kiện để chơi trong mùa giải tới. KSR xông Matt Jones đã xác nhận tin tức trên cả hai.

Trước đó, lý do này, cựu Trung tâm Wake Forest chuyển đến Kentucky, nhưng như một sự chuyển nhượng truyền thống, có nghĩa là anh ấy phải ngồi ngoài mùa tới trừ khi được từ bỏ NCAA. Nó rất hiếm khi chuyển giao để đạt được điều kiện ngay lập tức trừ khi họ di chuyển gần nhà hơn hoặc có một số vấn đề y tế/tâm thần dẫn đến việc chuyển nhượng của họ.

Vì không chơi cho SARR, nhiều chuyên gia dự kiến ​​anh sẽ không đủ điều kiện vào mùa giải tới. Mặc dù đó là trước khi NCAA bắt đầu trao miễn trừ cho mọi lần chuyển nhượng, phần lớn là do đại dịch coronavirus.

Khá nhiều bảng xếp hạng Top 25 của PREGEY được đưa ra cho đến thời điểm này đã có Kentucky trong phạm vi 11-25 vì họ đã không dự án SARR đủ điều kiện.

Ngoài ra, Kentucky cần giải phóng mặt bằng từ SEC vì SARR Ban đầu chỉ còn một năm đủ điều kiện còn lại, và hội nghị yêu cầu chuyển nhượng không tốt nghiệp tham gia hội nghị để có ít nhất hai mùa đủ điều kiện còn lại.

Tuy nhiên, vấn đề đó đã được giải quyết khi NCAA cấp một năm miễn phí đủ điều kiện cho các vận động viên mùa đông. Bây giờ Sarr có hai mùa giải đủ điều kiện còn lại, đó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi SEC cai trị anh ta đủ điều kiện (nhưng don hy vọng anh ta sẽ chơi hơn một mùa ở Lexington trước khi anh ta đi vào năm tới).

Với SARR, Đây là một đội Top 10 rõ ràng với một trường hợp mạnh mẽ để nằm trong top năm và tranh giành một vị trí trong Final Four.

Sarr, người được coi là người chuyển nhượng hàng đầu này, trung bình 13,7 điểm, chín rebound và 1,2 khối mỗi trận trong chiến dịch Junior của mình tại Wake Forest. Điều đó bao gồm các buổi biểu diễn 21 điểm so với Arizona, 25 so với Duke, 30 so với Notre Dame và 16 so với Louisville.

Trong năm trận đấu cuối cùng của mình, Sarr đã đạt được 40/62 cú sút (65,5%) cho 20,2 điểm và 10,8 rebound mỗi trận. Anh ta đã chặn hơn 2 cú đánh trong 12 trận, bốn trong số đó đến trong bảy trận đấu cuối cùng.

Anh ấy cũng ghi lại một 26.1 Đánh giá hiệu quả của người chơi. Đó sẽ là dấu ấn cao nhất của bất kỳ người chơi học bổng Wildcat nào kể từ Karl-Anthony Towns (31.4) trong năm 2014-15.

Để so sánh, Nick Richards kết thúc mùa giải trước với một 25,8 mỗi mùa trước. PJ Washington đã có a 26,0 mỗi Trong năm 2018-19.

Và trò chơi Sarr sườn chính xác là những gì Kentucky cần. Việc chuyển nhượng 7 chân chơi trò chơi giống như Nick Richards. Anh ta chạy sàn, chặn các cú đánh, và đã đi một chặng đường dài, vì vậy anh ta có tiềm năng trở thành một cầu thủ SEC của cầu thủ tầm cỡ năm tới trong mùa giải tới.

Như đã đề cập trước đây, Sarr không phải là người chuyển giao tốt nghiệp, vì vậy anh ta thường sẽ phải ngồi ngoài vào mùa giải tới trước khi chơi vào năm 2021-22. Tuy nhiên, Wake Forest đã sa thải huấn luyện viên trưởng Daniel Manning vào tháng Tư, điều này cũng có khả năng đã giúp trường hợp Sarr, đủ điều kiện ngay lập tức.

Nó có thể được cường điệu hóa rằng tin tức này lớn như thế nào đối với Kentucky. Không có anh ta, mặt trận này là một dấu hỏi chính và có khả năng là một trong những điểm yếu nhất trong thời kỳ John Calipari.

Bây giờ, Kentucky có rất nhiều tài năng ưu tú trên toàn bảng và sẽ là một ứng cử viên Final Four mạnh mẽ trong mùa giải tới.

Đối với Toppin, người đã chuyển đến Kentucky vì lý do này, đã trải qua mùa đại học đầu tiên của mình tại Rhode Island. Tiền đạo 6-8, 190 pound trung bình 5,1 điểm và 3,9 rebound trong 30 trận đấu khi còn là sinh viên năm nhất, bao gồm năm trò chơi trong hai con số. Ban đầu, anh là một người về phía trước nhỏ ba sao trong lớp 2019 với lời đề nghị từ Rhode Island, Cal Poly, Stony Brook, Central Connecticut State và Quinnipiac.

Ban đầu, Toppin đã lên kế hoạch ngồi ngoài mùa này, nhưng vì NCAA đã cấp một năm miễn phí đủ điều kiện cho các vận động viên mùa đông, Kentucky quyết định đi trước và đăng ký từ bỏ để anh ấy có thể chơi trong mùa giải này, và dường như không mất nhiều thời gian cho NCAA và SEC cho phép nó.

Kentucky chắc chắn sẽ yêu thích sự giúp đỡ nhiều hơn ở Frontcourt mùa tới, mặc dù Toppin được xem là một combo về phía trước, người sẽ chơi trên cánh rất nhiều. Anh ấy sẽ cần phải tăng số lượng lớn để có thể xử lý thể chất của một hội nghị Power 5 như SEC, vì vậy đây có thể là một tình huống phát triển nhiều năm, nơi anh ấy không có vai trò lớn cho đến năm 2021 hoặc hơn thế nữa.

Tuy nhiên, Toppin đã có một số trận đấu hiệu quả trước kẻ thù của SEC mùa trước, bao gồm 11 điểm trong trận đấu 4/7 trong một chiến thắng tại Alabama và 10 điểm trong trận thua 5/11 trong trận thua tại LSU. Nếu không có gì khác, anh ấy sẽ là loại độ sâu khẩn cấp mà các đội Kentucky gần đây đã thiếu khi chấn thương/đào tẩu xảy ra.

Tuy nhiên, Toppin đã thu hút rất nhiều lời khen ngợi trong thực tế từ rất sớm, vì vậy, don rất ngạc nhiên nếu anh ấy nhận được những phút đáng kể sớm và thường là mùa này. Anh ấy đã được coi là một trong những vận động viên và dunker giỏi nhất của đội.

Jacob là em trai của Forward Forward và Cầu thủ quốc gia của năm Obi Toppin.

Kiểm tra một số điểm nổi bật của những con mèo mới đang hoạt động:

Một biển màu xanh được tải với những thứ tốt nhất Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter. Có một liên kết mà bạn nghĩ rằng chúng ta nên kiểm tra? Gửi email cho chúng tôi tại seofblue@gmail.