bang xep hang vong loai wc 2022 chau a cái đồng hồ bang xep hang vong loai wc 2022 chau a thực đơn bang xep hang vong loai wc 2022 chau a nhiều hơn bang xep hang vong loai wc 2022 chau a không bang xep hang vong loai wc 2022 chau a Vâng bang xep hang vong loai wc 2022 chau a di động

Nộp theo:

bang xep hang vong loai wc 2022 chau a Bryce Hopkins tiếp tục gây ấn tượng trong tập luyện mùa hè

Bryce Hopkins đang được so sánh với Alex Poythress.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Các ngôi sao thể thao của ngày mai

Khi bắt đầu bóng rổ đại học hơn ba tháng nữa, bây giờ là lúc bắt đầu nhận lại các báo cáo mùa hè liên quan đến Kentucky Wildcats đội.

Mùa trước, những báo cáo đó là không tồn tại. Mùa hè bị lừa đảo đã phá vỡ bất kỳ sự tập luyện hoặc thống nhất trong nhóm cho tất cả các chương trình đại học, nhưng có lẽ đã tác động đến Kentucky nhiều hơn bất kỳ chương trình nào.

Mùa này? John Calipari và huấn luyện viên sức mạnh Rob Strong aren đã để điều đó xảy ra. Như đã thấy bởi nhóm liên doanh gần đây vào Kroger Field, để kết thúc lịch trình tập luyện mùa hè của họ.

Một cái tên đã tiếp tục xuất hiện trong mùa hè? Sinh viên năm nhất Bryce Hopkins. Cướp mạnh đã nói chuyện với Kyle Tucker của Athletic về sự tiến bộ của các bài tập luyện mùa hè của Bóng rổ Kentucky. Và Bryce Hopkins đã mở mắt liên quan đến tính thể thao ưu tú của mình, được so sánh với một loài mèo rừng kỳ dị khác.

Từ một quan điểm thể thao, (sinh viên năm nhất) Bryce Hopkins đã thực sự, thực sự làm tôi ngạc nhiên, ông Harris Harris nói. Anh ấy có thể cung cấp cho bạn một số sức mạnh và thể thao kiểu Alex Poythress đó, nhưng tôi nghĩ Bryce có thể có kỹ năng hơn một chút.

Hopkins sẽ thấy chia sẻ công bằng của anh ấy trong mùa giải này, không còn nghi ngờ gì nữa. Để có được thông tin đầy đủ về cách tập luyện mùa hè đã diễn ra, Nhấn vào đây để đọc Kyle Tucker từ Phần trong đội bóng rổ của Vương quốc Anh quyết tâm không để một kỷ lục 9-16 xảy ra một lần nữa.

Một biển màu xanh đến đầy ắp những liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác cho độc giả của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đi Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter. Và như mọi khi, đi mèo!