bang xep hang vong loai wc cái đồng hồ bang xep hang vong loai wc thực đơn bang xep hang vong loai wc nhiều hơn bang xep hang vong loai wc không bang xep hang vong loai wc Vâng bang xep hang vong loai wc di động

Nộp theo:

bang xep hang vong loai wc Điểm tham quan và âm thanh từ thứ bảy tại Sân trường Kroger

Một ngày vui vẻ của bóng đá trong bluegrass!

Octavious oxendine Dylan Ballard - một biển màu xanh

Các Kentucky Wildcats hiện đang 3-0 sau chiến thắng 31-0 của họ trước Youngstown State vào Ngày Heroes.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi đã dành một chút thời gian để đảm bảo bạn đã không bỏ lỡ bất cứ điều gì thú vị từ một ngày thứ bảy vui vẻ khác tại Kroger Field!

Dưới đây là một cái nhìn về Mark Stoops và gia đình anh ấy kỷ niệm chiến thắng kỷ lục của Stoops tại Florida tuần trước, đưa anh ấy lên danh sách chiến thắng mọi thời đại của UK tại 61 chiến thắng kể từ khi tiếp quản năm 2013, trong khi tham gia vào đội bóng của bang Youngstown của Stoops hôm nay .

Ngay cả siêu sao bóng rổ của Vương quốc Anh Oscar Tshiebwe cũng tham dự.

Tôi và các thành viên truyền thông khác đã dành một thời gian để bắt kịp các huấn luyện viên và cầu thủ của Kentucky sau chiến thắng 31-0.

Will Levis

Carrington Valentine

Scangarello giàu có

Khóa Dane

Brad White

Và một số hình ảnh khác từ ngày.

Bên ngoài một vài dò dẫm, đánh chặn và chấn thương, đó là một ngày vui vẻ ở Lexington. Người hâm mộ bây giờ có thể mong đợi Bắc Illinois dưới ánh đèn vào tuần tới, vì Mèo sẽ khởi động lúc 7 giờ tối ET vào thứ Bảy tới tại Kroger Field.