bang xep hang vong loai wc khu vuc nam my cái đồng hồ bang xep hang vong loai wc khu vuc nam my thực đơn bang xep hang vong loai wc khu vuc nam my nhiều hơn bang xep hang vong loai wc khu vuc nam my không bang xep hang vong loai wc khu vuc nam my Vâng bang xep hang vong loai wc khu vuc nam my di động

Nộp theo:

bang xep hang vong loai wc khu vuc nam my Kentucky Wildcats Basketball vs Vanderbilt: Thời gian trò chơi, lịch trình TV, luồng trực tuyến, tỷ lệ cược, phát lại

Đây là tất cả mọi thứ bạn sẽ cần cho Kentucky vs Vanderbilt tại Rupp Arena.

Bóng rổ NCAA: Bang Mississippi tại Kentucky Mark Zerof-USA Today Sports

Vanderbilt Commodores (8-13, 2-6 trong giây) tại Kentucky Wildcats (16-5, 5-3 trong Sec)

Địa điểm: Rupp Arena ở Lexington, KY

TV : ESPN

Thời gian: 9:00 tối EST ngày 30 tháng 1

Trực tiếp Stream Stream: Bạn có thể truyền phát trò chơi trực tuyến hoặc trên thiết bị di động bằng cách sử dụng Watchespn.

Phát lại: Bóng rổ uk trực tiếpWatchespn

Tỷ lệ cược: Kentucky mở như một yêu thích 11 điểm. Kenpom dự đoán những con mèo sẽ được yêu thích 11 điểm và cho chúng cơ hội chiến thắng 84 %. Người dự đoán của ESPN, BPI cung cấp cho mèo cơ hội chiến thắng 86,3 %.

Ghi bàn Sự dự đoán: 71-59

Trong khi chúng tôi chờ đợi trò chơi tối nay, hãy tận hưởng một số điểm nổi bật từ kiệt tác Kevin Knox, ở Morgantown:


Thứ bảy chống lại West Virginia không chỉ là Kevin Knox Ghi rất nhiều điểm và Wildcats kéo dài trên đường. Mèo chỉ cam kết năm lượt trong hiệp hai. Họ cũng đã đi 18-18 từ vạch ném miễn phí trong hiệp hai. Họ thậm chí đã giành được 13 rebound tấn công trong hiệp hai.

Jarred Vanderbilt, trong những phút hạn chế, đã nhảy sang trái và phải sau mỗi 50-50 quả bóng. Kevin Knox thực sự đã xuống xe và đập ngực anh. Nick Richards Cuối cùng đã lấy một sự phục hồi tấn công và ghi bàn ngay sau đó. Wenyen Gabriel Có một đoạn 2 phút, nơi anh ấy là cầu thủ 2 chiều giỏi nhất trên sân.

Hamidou Diallo Có một vài chuỗi mà anh ấy đã hoàn toàn mất kiểm soát. Shai-Gilgeous Alexander, trong khi có một đêm nghỉ tấn công, đã chứng minh một lần nữa anh ta tài năng như thế nào bằng cách khóa Jevon Carter trong nửa thứ hai.

Những con mèo đã thực hiện sự trở lại đó mà không có nhiều từ hai người ghi bàn hiệu quả hơn của chúng từ nửa đầu mùa giải: PJ Washington và Quade Green. Sacha Killleya-Jones cũng chỉ chơi 11 phút.

Sự trở lại này có ý nghĩa nhiều hơn đối với đội bóng trẻ này hơn hầu hết các quốc gia Big Blue nhận ra. Theo tôi, nó là một trong những chiến thắng vĩ đại nhất mà Calipari đã có ở Kentucky. Mức độ khó khăn chưa bao giờ cao hơn tối thứ bảy.

Với tất cả những điều đó đã được nói ... hầu hết thời gian khi một người trẻ tuổi và/hoặc thiếu kinh nghiệm làm mất đi một sự buồn bã đáng kể, họ đã ra sân trong trò chơi tiếp theo của họ. Tuy nhiên, hầu hết các đội, don lồng có John Calipari làm huấn luyện viên trưởng của họ. Và huấn luyện viên Cal đã giành chiến thắng để cho những khẩu súng trẻ của mình ngủ trên đối thủ tiếp theo của họ.

Vanderbilt Commodores sẽ tới Lexington vào thứ ba, sắp ra mắt một nhà ở trên TCU. The Commodores chỉ là 8-13 tổng thể và là đội SEC tồi tệ nhất ở mức 2-6 trong trận đấu hội nghị.

Lần cuối cùng hai đội này gặp nhau, Kentucky giành chiến thắng 74-67. Wildcats là 12-4 mọi thời đại trước các hàng hóa dưới calipari.

Kentucky phù hợp rất tốt với Vanderbilt, vì Gilgeous-Alexander có chiều dài để phá vỡ cả hai Jeff Roberson và Riley Lachance. Gilgeous-Alexander có thể tự mình chống lại khá nhiều người, nhưng có thể Diallo và Green phá vỡ người khác của Lachance hoặc Roberson Đủ để làm cho cuộc sống khó khăn cho Vandy?

Những con mèo cũng có một lợi thế kích thước đáng kể. Mặc dù điều này không có gì mới, những con mèo trẻ lợi dụng chiều cao của chúng là (xem các điểm nổi bật của UK-WVU, vì hầu hết là những con mèo thống trị bên trong). Tôi tìm họ để theo kế hoạch trò chơi tương tự như đêm thứ bảy, hiệp hai và phá hủy kính tấn công.

Những con mèo có thể đi ra chậm sớm, đúng như vậy sau khi chúng trở lại tình cảm và mệt mỏi hai ngày trước. Tuy nhiên, nếu sinh viên năm nhất có thể sống đúng với các điều chỉnh giờ nghỉ giải lao của Calipari, thì những con mèo nên kéo đi một cách thuyết phục trong hiệp hai.